Giới thiệu tiểu sử hot girl midu mới nhất 2020 – Giải trí Việt Nam

Giới thiệu tiểu sử hot girl midu mới nhất 2020 – Giải trí Việt Nam

Midu là một nữ diễn viên, người mẫu ảnh kiêm doanh nhân người Việt nam. Cô sở hữu một nhan sắc đẹp và thân hình cuốn hút làm khá nhiều chàng trai trong showbiz phải điêu đứng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cô nàng  này nhé!

Hot Girl Midu

Giới thiệu tiểu sử hot girl midu mới nhất 2020

Midu quê ở đâu?

Midu hiện nay đã sinh sống và sử dụng việc tại Tp Hồ Chí Minh, VN.

Midu sinh năm bao nhiêu ?

Midu sinh vào ngày 05 tháng 10 năm 1989, tính đến nay cô đang được 28 tuổi.

Midu tên thật là gì ?

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, cô còn có nghệ danh là Midu. ngày nay cô đang là người mẫu, diễn viên đã được người xung quanh yêu like.

Sở thích của cô: thích ngắm mưa và yêu màu tím.

Năng khiếu: thiết kế, Model, MC

Thành tích: Hot VTeen toàn quốc 2007

tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu-7

Hot girl Midu cao bao nhiêu

Ít có ai biết cô nàng hot girl đình đám một thời này lại chỉ sở hữu chiều cao 1,6m.

Cuộc đời

 hot girl diễn viên Midu

tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu

Midu sinh ra trong một gia đình bao gồm 2 chị em trai, bố thì làm công an, mẹ thì sử dụng nội trợ. Em trai của Midu tên là Đặng Trung Hiếu sinh vào năm 1995, cũng vừa mới nhận được học bổng của trường đại học Việt Đức (VGU) cùng với điểm thi đầu vào đạt 90,80 tỷ lệ.

Cô được biết tới với vai trò là một hot girl, Người kéo chương trình, là nhà bán hàng, sử dụng người mẫu, sử dụng nhà tạo mẫu, đóng quảng cáo, và vẽ… Cô cũng có tham dự vào một số bộ phim điện ảnh VN giống như là “Cô nàng tóc rối”, “Thiên mệnh anh hùng”…

Midu bây giờ sống với bố mẹ và người em trai. Midu đã học trung học cơ sở tại trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám thuộc quận Bình Thạnh và đã từng là một member đội tuyển văn của trường cấp hai tham dự vào kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Cô tham dự vào học trung học phổ thông ở Trường Trung học phổ thông Gia Định, quận Bình Thạnh.

Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, Midu đang theo học tại trường Trường ĐH Kiến trúc Tp Hồ Chí Minh. Nhưng trong công cuộc học, Midu vừa mới bảo lưu kết quả học tập một năm để mà theo đuổi sự nghiệp điện ảnh của mình.

Xem thêm:  Những cách giữ giày luôn sạch đẹp như lúc mới mua

Midu vừa xinh đẹp vừa tài năng

Năm 2007, Midu cũng đang giành được ngôi vị quán quân trong một cuộc thi Hot V-teen, là bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình. Ngoài việc tham gia vào hoạt động nghệ thuật, cô cũng còn điều hành cửa hàng thời trang Midu Boutique tại đường Võ Văn Tần ở Quận 3.

Nhắc tới Hot Girl Midu ai cũng biết tới cô với 1 thành tích học tập rất đỉnh là: Á khoa trường đại học kiến trúc , Thủ khoa trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật ….và những hình ảnh của cô được xuất hiện trên những dòng ads dành cho teen hiện tại giống như là: Lipice , VRhoto, Alaska, Acnes, Viettel, son Ilovecafe…. Và giải thưởng Hot VTeen toàn quốc 2007 là một giải thưởng mà cô xứng đáng nhận được.

Đẹp xinh, tài năng và đặc biệt có thành tích học tập rất đáng nể, Midu đã trở thành hình mẫu đáng mong ước của các cô gái trẻ hiện tại.

Tham dự vào cuộc thi HotVTeen 2007, Midu đang khởi đầu nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ về vẻ bề ngoài khá dễ thương, trong sáng mà do cô cũng còn sở hữu hiệu quả học tập đáng nể khi mà đậu thủ khoa và á khoa vào hai trường đại học.

không dừng lại tại đó, Midu còn tham gia vào công việc mua bán, làm MC, người mẫu, stylist, và đóng quảng cáo… Vào thời điểm ấy, Midu thậm chí còn được coi là hình mẫu đáng mơ ước của những cô gái trẻ: đẹp xinh và tài năng.

Năm 2007, Midu lần đầu thử sức cùng với điện hình qua một bộ phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Nhưng bộ phim lại k thật sự thành công như mong đợi, và bản thân diễn xuất của Midu cũng như những diễn viên trẻ khác cũng chưa được phân tích cao.tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu-7

Sau đó, Midu lại thường xuyên tham dự vào bộ phim truyền ảnh Cô nàng tóc rối. Nhiều quan điểm vừa mới cho rằng cô đã quá mạo hiểm khi nhận ngay vai chính trong một bộ phim dài hơi này, nhưng cùng với lối diễn xuất tự nhiên và lợi thế khi mà có nhiều đất diễn hơn, Midu phần nào đã thể hiện được mức độ của mình.

Năm 2011, là lần trước tiên Midu đóng phim võ hiệp của đạo diễn Victor, hot girl tự thể hiện gần như 100% cảnh quay đấm đá, và bay nhảy. Chấn thương, bầm dập cả thân thể không ít, ngoài ra Midu vui bởi vì vượt qua được chính mình.

Sự nghiệp của hot girl diễn viên Midu – Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

Năm 2007, Midu giành được ngôi vị quán quân trong một cuộc thi Hot V-teen, là bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình.

tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu-1

Cũng ở trong năm này, Midu lần đầu thử sức so với điện ảnh qua một bộ phim “Những thiên thần áo trắng” của đạo diễn Lê Hoàng. Nhưng bộ phim lại k thật sự thành công như là trông chờ, chính mình diễn xuất của Midu cũng như những diễn viên trẻ khác cũng sẽ chưa được đánh giá cao.

Sau đó, Midu lại thường xuyên tham gia vào bộ phim truyền hình “Cô nàng tóc rối”. Nhiều ý kiến đang cho rằng cô đã quá mạo hiểm khi nhận ngay vai chính trong một bộ phim dài hơi này, nhưng cùng với lối diễn xuất tự nhiên và lợi thế khi có rất nhiều đất diễn hơn, Midu phần nào đang thể hiện được mức độ của mình.

Năm 2011, cùng với phim “Thiên mệnh anh hùng” lần trước tiên Midu đã đóng phim võ hiệp của đạo diễn Victor, hot girl tự thể hiện gần như 100% cảnh quay đấm đá, và bay nhảy. Chấn thương, bầm dập cả thân thể k ít, nhưng mà Midu vui vì vượt qua được bản thân.

Ngoài việc tham dự vào hoạt động nghệ thuật, cô cũng còn điều hành shop thời trang Midu Boutique tại đường Võ Văn Tần ở Quận 3.

Midu còn tham gia vào công việc kinh doanh, sử dụng MC, người mẫu, stylist, và đóng quảng cáo… Midu thậm chí cũng còn được xem là hình mẫu đáng mơ ước của những cô gái trẻ: xinh đẹp và tài năng.

Trình độ 

học vấn

 đáng nể của diễn viên Midu

tham gia vào cuộc thi HotVTeen 2007, Midu vừa mới khởi đầu nhận được nhiều sự chú ý không chỉ là vẻ bề ngoài khá easy thương, trong sáng mà vì cô còn sở hữu hiệu quả học tập đáng nể.

tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu-2

Nhắc tới hot girl Midu ai cũng biết tới cô với 1 thành tích học tập rất đỉnh là: Á khoa trường đại học kiến trúc, Thủ khoa trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật… và pic của cô đang được xuất hiện trên những loại ads dành cho teen hiện nay giống như là: Lipice, VRhoto, Alaska, Acnes, Viettel, son Ilovecafe… và giải thưởng Hot VTeen toàn quốc 2007 là một giải thưởng mà cô xứng đáng nhận được.

Midu học trung học cơ sở tại trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám thuộc quận Bình Thạnh và vừa mới từng là một member đội tuyển văn của trường cấp hai tham dự vào kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Cô tham dự vào học trung học phổ thông ở Trường Trung học phổ thông Gia Định, quận Bình Thạnh.

Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, Midu đang theo học trường Trường đại học Kiến trúc Tp hcm. Nhưng trong công cuộc học, Midu cũng vừa mới bảo lưu kết quả học tập một năm để mà theo đuổi sự nghiệp điện hình của mình.

Trong một buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp vào sáng ngày 24 tháng 7 năm 2013, Midu cũng vừa mới mô tả bộ sưu tập thời trang The Mysterious Tibet, đã get cảm hứng từ Phật giáo và đất nước Tây Tạng. Bộ sưu tập của Midu vừa mới được những thầy cô trong hội đồng giám khảo phân tích cao. Bộ sưu tập của Midu đã được trình diễn bởi vì những người mẫu của Vietnam’s Next Top Model như là Kha Mỹ Vân, Huyền Trang, Thùy Trang, Trang Phạm…

Ngày 30 tháng 10 năm 2013, Midu cũng vừa mới chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp chuyên lĩnh vực design thời trang của trường đại học Kiến trúc tp.HCM

Thành tích của diễn viên Midu – Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu-3

HotVTeen 2007

tham gia vào cuộc thi HotVTeen 2007, Midu đang khởi đầu nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ là vẻ bề ngoài khá dễ thương, trong sáng mà vì cô còn sở hữu kết quả học tập đáng nể khi mà đậu thủ khoa và á khoa vào hai trường ĐH.

k dừng lại tại đó, Midu còn tham gia vào công việc kinh doanh, sử dụng MC, người mẫu, stylist, và đóng quảng cáo… Vào thời điểm đó thì Midu thâm chí còn được coi là hình mẫu đáng mong ước của những cô gái trẻ: xinh xinh và tài năng.

Tham dự

 đóng Phim – năm 2009 – Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu-4

Năm 2009, lần đầu tên Midu đang chạm ngõ điện ảnh với vai chính trong bộ phim truyền ảnh Những Thiên Thần Áo Trắng của đạo diễn Lê Hoàng đã nói về toàn cầu học đường.

Nhưng bộ phim lại k thật sự thành đạt như là mong đợi, bản thân diễn xuất của Midu cũng như những diễn viên trẻ không giống cũng chưa có được phân tích cao.

Sau đó, Midu lại thường xuyên tham dự vào bộ phim truyền ảnh Cô nàng tóc rối. Nhiều quan niệm đã cho rằng cô đang qua mạo hiểm có khi nhận ngay vai chính trong một bộ phim dài hơi này, nhưng so với lối diễn xuất tự nhiên và lợi thế khi mà có nhiều đất diễn hơn, Midu vừa mới phần nào thể hiện được khả năng của mình.

Các bộ phim có sự góp mặt của Midu

Mùa hè lạnh: vào vai Nhâm.

Thiên mệnh anh hùng: vai Nữ hiệp Hoa Xuân

Cô nàng tóc rối: vai Bông Sen

Những thiên thần áo trắng: vai Ngọc

Con Trai Con Gái: Vai Lục Bình

Nguồn: saobiz

Rate this post