Giây phút cuối đời của diễn viên hài bị Taliban hành quyết

Trước khi bị quân Taliban hành quyết vào cuối tháng 7, diễn viên hài Khasha Zwan vẫn có thái độ và những hành động gây bất ngờ.

Danh hài người Afghanistan Nazar Mohammad hay (Khasha Zwan), bị các tay súng Taliban hành quyết vào cuối tháng 7.

Theo tờ Daily Mail, Taliban hành quyết ông vì nhiều lý do, phần lớn là vì Zwan thường châm biếm các tay súng khát máu này qua những video trên kênh TikTok của mình. Ngoài ra, ông Zwan từng làm việc cho Cảnh sát Quốc gia Afghanistan cũng biến danh hài trở thành mục tiêu trả thù cho quân Taliban.

Trước khi bị Taliban hành quyết, Zwan bị áp giải trên xe hơi cùng hai tay lính. Danh hài giữ thái độ thản nhiên và vẫn tiếp tục châm chọc quân Taliba, khiến ông bị một tên lính tát nhiều lần vào mặt. Sau đó, Zwan bị hành quyết. Ban đầu, phía Taliban khẳng định cái chết của Zwan không phải do dọ, nhưng nhóm vũ trang này cuối cùng cũng thừa nhận.

Người phát ngôn của Taliban, Zabihullah Mujahid, thừa nhận rằng hai tay súng này là người này là Taliban. Đồng thời, anh ta cho rằng hai tay lính lẽ ra nên bắt giữ danh hài và đưa ông ra tòa án Taliban, thay vì hành quyết Zwan. Lúc bấy giờ, Mujahid cho biết hai tay lính sẽ bị bắt và sẽ bị xét xử.

Khasha Zwan từng mỉa mai quân Taliban công khai và thường xuyên trên kênh Tik Tok.

Khasha Zwan từng mỉa mai quân Taliban công khai và thường xuyên trên kênh Tik Tok.

Sự ra đi của danh hài gây nên làn sóng phẫn nộ trong người dân Afghanistan vì lực lượng phiến quân Taliban quá tàn ác.

> Đọc tin mới nhất hôm nay

Rate this post