Giáo viên Vũ Khắc Ngọc

Tiểu sử Giáo viên Vũ Khắc Ngọc

Giáo viên Vũ Khắc Ngọc là ai?
Thầy Vũ Khắc Ngọc đã quen thuộc với nhiều sĩ tử, được xem là cao thủ luyện thi môn Hóa. Facebook của thầy có lượt theo dõi khủng để học Online. Thầy Vũ Khắc Ngọc có phong cách trẻ trung, giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Học sinh theo học thầy sẽ hiểu được bản chất của môn học cụ thể và sâu sắc nhất. Thầy Vũ Khắc Ngọc cũng hướng dẫn cho học trò nhiều mẹo hay, bí quyết khi làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi.
Thầy Vũ Khắc Ngọc tốt nghiệp khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Hiện tại, thầy đang công tác tại phòng nghiên cứu Hóa sinh Protein – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Từ khi là sinh viên năm 2, thầy Vũ Khắc Ngọc đã có nhiều bài giảng trên các diễn đàn để phục vụ sĩ tử. Những năm gần đây, thầy Vũ Khắc Ngọc tham gia luyện thi ở trung tâm Học Mãi. Ngoài việc dạy miễn phí qua một số kênh, thầy Vũ Khắc Ngọc còn tự bỏ tiền để tới nhiều địa phương gặp gỡ, giao lưu, gắn kết tình thầy và tri ân những học sinh ở xa vẫn luôn đặt niềm tin vào thầy.
Thầy Vũ Khắc Ngọc cũng tham gia biên soạn và xuất bản nhiều cuốn sách hay, nổi bật là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học. Hiện tại, thầy Vũ Khắc Ngọc có hơn 500 bài giảng trực tuyến được phát hành. Thầy trở thành thần tượng của nhiều thế hệ học sinh nhưng vẫn luôn khiêm tốn: “Điều quý giá nhất thầy có được không phải nhưng lời ca tụng; món quà vô giá thầy đã, đang và sẽ có được chính là sự thành công và lòng biết ơn chân thành của học trò”.
Với lượng tương tác quá lớn trên Facebook, bà xã của thầy lúc nào cũng phàn nàn về việc dán mắt vào màn hình điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, thầy luôn cố gắng gần gũi, giúp đỡ học trò. Thầy Vũ Khắc Ngọc đã có một status rất thú vị để các học trò là người đến sau cũng đừng buồn: “
Nhờ các em, Facebook của thầy đã đến hạn add thêm friend, vì vậy, bạn nào đã không còn học thầy nữa (hoặc là một số bạn còn không biết cả thầy là ai) thì cố gắng unfriend thầy để các bạn khóa sau có thể add friend thầy (nhiều quá Thầy unfriend không nổi rồi)… ”
Thành tích đáng nể của thầy Vũ Khắc Ngọc:

 • 3 lần đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp thành phố môn Hóa học lớp 10,11,12.
 • Tham gia đội thi tuyển Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Hóa học năm 2004.
 • Gương mặt trẻ tiêu biểu Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2007.
 • Top 7 giáo viên luyện thi môn Hóa tại Hà Nội.

Thầy Vũ Khắc Ngọc đã quen thuộc với nhiều sĩ tử, được xem là cao thủ luyện thi môn Hóa. Facebook của thầy có lượt theo dõi khủng để học Online. Thầy Vũ Khắc Ngọc có phong cách trẻ trung, giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Học sinh theo học thầy sẽ hiểu được bản chất của môn học cụ thể và sâu sắc nhất. Thầy Vũ Khắc Ngọc cũng hướng dẫn cho học trò nhiều mẹo hay, bí quyết khi làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi.Thầy Vũ Khắc Ngọc tốt nghiệp khoa Hóa học trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Hiện tại, thầy đang công tác tại phòng nghiên cứu Hóa sinh Protein – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Từ khi là sinh viên năm 2, thầy Vũ Khắc Ngọc đã có nhiều bài giảng trên các diễn đàn để phục vụ sĩ tử. Những năm gần đây, thầy Vũ Khắc Ngọc tham gia luyện thi ở trung tâm Học Mãi. Ngoài việc dạy miễn phí qua một số kênh, thầy Vũ Khắc Ngọc còn tự bỏ tiền để tới nhiều địa phương gặp gỡ, giao lưu, gắn kết tình thầy và tri ân những học sinh ở xa vẫn luôn đặt niềm tin vào thầy.Thầy Vũ Khắc Ngọc cũng tham gia biên soạn và xuất bản nhiều cuốn sách hay, nổi bật là cuốn 16 phương pháp và kỹ thuật giải nhanh bài toán Hóa học. Hiện tại, thầy Vũ Khắc Ngọc có hơn 500 bài giảng trực tuyến được phát hành. Thầy trở thành thần tượng của nhiều thế hệ học sinh nhưng vẫn luôn khiêm tốn: “Điều quý giá nhất thầy có được không phải nhưng lời ca tụng; món quà vô giá thầy đã, đang và sẽ có được chính là sự thành công và lòng biết ơn chân thành của học trò”.Với lượng tương tác quá lớn trên Facebook, bà xã của thầy lúc nào cũng phàn nàn về việc dán mắt vào màn hình điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, thầy luôn cố gắng gần gũi, giúp đỡ học trò. Thầy Vũ Khắc Ngọc đã có một status rất thú vị để các học trò là người đến sau cũng đừng buồn: “Nhờ các em, Facebook của thầy đã đến hạn add thêm friend, vì vậy, bạn nào đã không còn học thầy nữa (hoặc là một số bạn còn không biết cả thầy là ai) thì cố gắng unfriend thầy để các bạn khóa sau có thể add friend thầy (nhiều quá Thầy unfriend không nổi rồi)… ”

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Vũ Khắc Ngọc là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Vũ Khắc Ngọc

Giáo viên Vũ Khắc Ngọc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Khắc Ngọc

Giáo viên Vũ Khắc Ngọc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Khắc Ngọc sinh ngày ?-?-1986 (36 tuổi).
Giáo viên Vũ Khắc Ngọc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Khắc Ngọc sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986).
Vũ Khắc Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 3516 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Khắc Ngọc

Giáo viên Vũ Khắc Ngọc cao thủ luyện thi môn Hó
Giáo viên Vũ Khắc Ngọc cao thủ luyện thi môn Hó
Giáo viên Vũ Khắc Ngọc giản dị và gần gũi
Giáo viên Vũ Khắc Ngọc giản dị và gần gũi
Giáo viên Vũ Khắc Ngọc và con trai
Giáo viên Vũ Khắc Ngọc và con trai
Giáo viên Vũ Khắc Ngọc luôn tâm huyết với nghề
Giáo viên Vũ Khắc Ngọc luôn tâm huyết với nghề

Giáo viên Vũ Khắc Ngọc cao thủ luyện thi môn HóGiáo viên Vũ Khắc Ngọc giản dị và gần gũiGiáo viên Vũ Khắc Ngọc và con traiGiáo viên Vũ Khắc Ngọc luôn tâm huyết với nghề

Vũ Khắc Ngọc trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Khắc Ngọc

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các “trung tâm khủng bố” ở Libya (14/4).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
 • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
 • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).

Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Vũ Khắc Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Khắc Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Giáo viên Vũ Khắc Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post