Giao lưu y học cùng BS Lương Lễ Hoàng

Giao lưu y học cùng BS Lương Lễ Hoàng

[Giao lưu y học cùng BS Lương Lễ Hoàng] – “HÃY BIẾN THỰC PHẨM THÀNH THUỐC TỐT”

Ngày 06/5/2019, Công ty Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm mì ăn liền đầu tiên tại thị trường Việt Nam có sử dụng các nguyên liệu là thảo dược – Mì SAMƯRAI. Sản phẩm mì không chiên SAMƯRAI có gói gia vị được làm từ 07 thảo dược giải cảm do bác sĩ Lương Lễ Hoàng nghiên cứu công thức. Sản phẩm có 02 hương vị: Sườn Heo và Nấm.

Người Việt Nam vẫn thường hay có câu “thực phẩm nên thuốc” nên các gia vị như quế, gừng, hồi, tía tô…luôn được sử dụng trong các món ăn thường ngày của gia đình Việt qua bao thế hệ. Dưới sự nghiên cứu của Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, những món quà tặng thiên nhiên này đã được sàng lọc các nguyên liệu vừa không những ăn được mà còn ăn ngon, sống vui, sống khỏe, để trở thành gói gia vị giải cảm của sản phẩm mì ăn liền không chiên SAMƯRAI.

Vào ngày 11/5/2019, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng – người đã có hơn 30 ấn phẩm về thuốc và sức khỏe đang lưu hành ở Việt Nam, là diễn giả độc quyền trong các chương trình về sức khỏe – sẽ chia sẻ với mọi người về chủ đề “Thực phẩm nên thuốc” tại hội thảo Giao lưu y học; đồng thời tại sự kiện cũng chính thức giới thiệu sản phẩm SAMƯRAI.

Kính mời quý khán giả, người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe  tham gia buổi hội thảo bằng một trong hai hình thức:

  • Tham gia trực tiếp và dùng thử miễn phí sản phẩm SAMƯRAI từ 7g30 – 11g30, tại Hội trường King Hall, Khách sạn Royal Kim Đô, 133 – 135 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. HCM.
  • Với những khán giả không thể đến tham gia trực tiếp, kính mời mọi người đón xem livestream trực tiếp buổi hội thảo trên website: www.alobacsi.com từ 7g30 – 11g30

Thông tin chi tiết buổi hội thảo:

Thời gian: từ 7:30 – 11:30; Thứ 7, ngày 11.05.2019

Địa điểm: Hội trường King Hall, Khách sạn Royal Kim Đô, 133 – 135 Nguyễn Huệ, quận 1, TP. HCM

(Vào cửa tự do)

Rate this post