Giang Kim Cúc lên tiếng về quan hệ với Tổng giám đốc bị bắt vì lừa đảo: Chỉ cộng tác hơn 1 tháng, không biết gì về gia đình

Giang Kim Cúc lên tiếng về quan hệ với Tổng giám đốc bị bắt vì lừa đảo: Chỉ cộng tác hơn 1 tháng, không biết gì về gia đình

Cách đây không lâu, Đặng Văn Chuyền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Dịch vụ Phước Điền – đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam cách đây không lâu với tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến hơn 900 triệu đồng.

Giang Kim Cúc lên tiếng về quan hệ với Tổng giám đốc bị bắt vì lừa đảo: Chỉ cộng tác hơn 1 tháng, không biết gì về gia đình - Ảnh 1.

Cảnh sát đọc lệnh bắt đối với Đặng Văn Chuyền (Ảnh: T.K)

Điều khiến cộng đồng chú ý là việc anh Đặng Văn Chuyền từng là một thành viên trong nhóm thiện nguyện “Mai táng 0 đồng” do Giang Thị Kim Cúc làm trưởng nhóm.

Đặc biệt, trước đó, trên fanpage chính thức của nhóm “Mai táng 0 đồng” từng đăng tải một bài viết với nội dung tri ân những người đã tham gia vào quá trình thiện nguyện của nhóm với tư cách thành viên. Trong đó có nhắc đến Đặng Văn Chuyền với vai trò người điều hành.

Tuy nhiên, ngay sau khi Đặng Văn Chuyền bị bắt, bài đăng đã lập tức bị chỉnh sửa và xóa tên người này. Chính điều này đã làm nảy sinh nghi ngờ của nhiều người, liệu có “ẩn tình” gì đằng sau hành động đó của Giang Thị Kim Cúc?

Trước những nghi vấn này, vào tối ngày 11/11, Giang Thị Kim Cúc đã trực tiếp đính chính để giải đáp những khúc mắc.

Cụ thể, chị Kim Cúc cho hay, mình và anh Đặng Văn Chuyền chỉ mới quen biết nhau vào hồi đầu tháng 8 tại Bình Phước và làm việc với nhau chỉ trong khoảng thời gian vỏn vẹn hơn 1 tháng, ngoài ra không biết gì nhiều: “Anh ấy biết Cúc chạy xe cứu thương chở bà con nên có nhã ý muốn phụ Cúc. Mình hoàn toàn không biết về chuyện gia đình của anh ngoài việc anh làm bất động sản.”

Giang Kim Cúc lên tiếng về quan hệ với Tổng giám đốc bị bắt vì lừa đảo: Chỉ cộng tác hơn 1 tháng, không biết gì về gia đình - Ảnh 2.

Trưởng nhóm “Mai táng 0 đồng” Giang Thị Kim Cúc

Không chỉ vậy, chị Kim Cúc cũng cho biết thêm, anh Chuyền chỉ làm nhiệm vụ điều phối về xe cộ và con người chứ không hề liên quan đến tiền bạc do mạnh thường quân đóng góp cho nhóm thiện nguyện “Mai táng 0 đồng”.

“Trong suốt quá trình làm việc, anh Chuyền không thích truyền thông và chỉ là người đứng sau điều phối các xe và tuyển tài xế.”

“Lúc vào anh không hề nói anh tên là Chuyền mà giới thiệu là Minh Chiêu. Anh Chuyền làm nhiệm vụ duy nhất là chỉ điều phối con người và chắc chắn mình chưa chuyển 1 đồng nào cho anh ấy để giải ngân.”  – Qua lời của trưởng nhóm “Mai táng 0 đồng” có thể thấy Đặng Văn Chuyền là một người khá kín tiếng và không thích nói về đời tư của mình, thậm chí không dùng tên thật.

Đồng thời, Giang Thị Kim Cúc cũng giải thích lý do bản thân tự tay xóa tên anh Đặng Văn Chuyền khỏi danh sách những người hỗ trợ là bởi bản thân không muốn nhóm chịu nhiều ảnh hưởng hơn nữa:

“Chính Cúc là người xóa cái tên Đặng Văn Chuyền ra vì Cúc không muốn nó ảnh hưởng thêm nữa, không muốn “drama” thêm nữa. Nhưng người khác chụp lại nhằm phá hoại việc thiện người ta đang làm.”

Nói về mối quan hệ và tình cảm dành cho người cộng sự này, Kim Cúc bày tỏ bản thân vẫn trân trọng những đóng góp mà anh Đặng Văn Chuyền đã làm trong thời gian hơn 1 tháng hỗ trợ: “Anh chưa bao giờ đòi hỏi, chỉ biết làm việc, có những ngày đông không có chỗ còn ngủ ngoài xe, xuống tận 6 kí nên cả Cúc và các cộng sự đều dành cho anh những sự trân trọng”.

Rate this post