Gia đình phủ nhận thông tin NSND Công Lý đột quỵ

Gia đình phủ nhận thông tin NSND Công Lý đột quỵ - Ảnh 1.

NSND Công Lý nhập viện tối 21-7 và hiện sức khỏe đã tương đối ổn định

”Anh Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà. Hiện anh đang được điều trị tại một bệnh viện của Hà Nội. Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội’’ – quản lý của NSND Công Lý nói.

Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công Lý bị ngã tại nhà vào khoảng 20h hôm qua (21-7) và nhanh chóng được gia đình đưa vào viện. Hiện tình trạng của anh tương đối ổn định, theo dõi sau 72 giờ có thể sớm được ra viện.

NSND Công Lý sinh năm 1973 ở Hà Nội, được khán giả biết đến nhiều qua vai Bắc Đẩu trong chương trình “Táo quân” có tên gọi chính thức “Gặp nhau cuối năm” và nhiều vai diễn truyền hình ấn tượng.

Anh là gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, được công chúng yêu thích cùng lứa các nghệ sĩ sân khấu phía Bắc như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng…

Anh tham gia trong nhiều phim truyền hình được yêu thích như: Khi đàn ông góa vợ bật khóc, Gió làng Kình, Bão qua làng, Chiều ngang qua phố cũ, Những cô gái trong thành phố, Tình khúc bạch dương, Hoa hồng trên ngực trái và bộ phim đang chiếu trên VTV Hương vị tình thân.

Công Lý còn là một diễn viên sân khấu kỳ cựu tại Nhà hát Kịch Hà Nội với nhiều vai diễn nặng ký. Năm 2019, Công Lý được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân.

Công Lý là phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội từ tháng 5-2020.

5 nghệ sĩ Hà Nội trượt, Công Lý, Trần Hạnh vẫn được xét NSND 5 nghệ sĩ Hà Nội trượt, Công Lý, Trần Hạnh vẫn được xét NSND

TTO – Sở Văn hóa – thể thao Hà Nội vừa công bố danh sách đề cử chính thức xét tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú của thành phố năm 2018.

Rate this post