Gia đình Phi Nhung lên tiếng về hình ảnh tang lễ lan truyền trên mạng

DI PY

  –  

Thứ sáu, 01/10/2021 16:18 (GMT+7)

Phía gia đình Phi Nhung cho biết, hiện có rất nhiều clip cắt ghép, câu view về đám tang của cố ca sĩ trên YouTube. Đây là những thông tin sai sự thật, gia đình đang tập trung lo hậu sự cho cố ca sĩ và sẽ có những thông báo chính thức sau khi hoàn tất mọi thứ.

Gia đình Phi Nhung lên tiếng về hình ảnh tang lễ lan truyền trên mạng
Tràn lan thông tin đám tang cố ca sĩ Phi Nhung trên YouTube. Ảnh: CMN, GĐCC.

Thời gian qua, thông tin về tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung được lan truyền rầm rộ trên YouTube. Rất nhiều YouTuber đã cố tình cắt ghép hình ảnh nhằm câu view thu hút lượt tương tác. Điều này khiến gia đình của cố ca sĩ không khỏi bức xúc.

Cụ thể, nghệ sĩ Việt Hương cho biết, thời gian qua, nhiều người đã lấy những clip trong đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài hay hình ảnh trong đám tang của mẹ của nữ danh hài rồi cắt ghép hình ảnh thành tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung. 

Điều này tạo nên sự bát nháo thông tin trên mạng xã hội, ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình cố ca sĩ.

Mới nhất, phía gia đình Phi Nhung đã lên tiếng đính chính và cho biết, các thông tin, clip về tang lễ của Phi Nhung trên mạng xã hội là sai sự thật, chỉ nhằm câu view.

Hiện tại, gia đình cố ca sĩ đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cần thiết và chờ thông tin hướng dẫn từ cơ quan chức năng để lo hậu sự cho cố ca sĩ. 

Phía ê-kíp của Phi Nhung cũng đã lập bàn thờ tại nhà riêng của cố ca sĩ ở quận Bình Thạnh, TPHCM. Các con nuôi của cố ca sĩ buồn bã và nhớ mẹ da diết. 

Nghệ sĩ Việt Hương cho hay: “Hiện tại, Việt Hương cùng gia đình đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn hậu sự cho ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương sẽ có những thông báo chính thức sau khi các thủ tục hậu sự đã được sắp xếp chu đáo”.

Sau khi gia đình nhận được tro cốt của ca sĩ Phi Nhung, theo dự kiến, người thân sẽ tổ chức một tang lễ trọn vẹn và đặc biệt là tuân thủ quy định phòng, chống dịch COVID-19 của UBND TPHCM.

Tính đến nay, cố ca sĩ Phi Nhung đã giã biệt cõi tạm được 4 ngày. Nữ ca sĩ ra đi để lại nhiều tiếc thương cho đồng nghiệp, bạn bè, đặc biệt là các con nuôi, con ruột của cô.

Trước đó, con nuôi của Phi Nhung và ê-kíp đã tổ chức lễ cầu siêu cho cố ca sĩ. Còn ở Mỹ, con gái của nữ ca sĩ là Wendy Phạm cũng tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ ruột của mình cùng sự góp mặt của người thân và các nghệ sĩ thân thiết.

Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Năm 1989, nữ ca sĩ sang Mỹ, đi hát từ thiện tại chùa và thành công ở làng ca nhạc hải ngoại. Năm 2005, Phi Nhung về nước, vẫn theo đuổi dòng nhạc quê hương, trữ tình. Giọng ca “Bông điên điển” nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, trong đó có bảo trợ cho quán quân The Voice Kids 2016 – Hồ Văn Cường ăn học đến năm 18 tuổi. Hiện tại, cô có đến 23 người con nuôi và một cô con gái ruột làm y tá ở Mỹ.

Rate this post