Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn – Netizen – Việt Giải Trí

PP

Câu chuyện đầy cảm động của cặp đôi đình đám Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ phía cộng đồng mạng.

Thời gian vừa qua nếu nhắc tới một trong những gia đình nổi tiếng về lối sống văn minh, hiện đại cùng những khoảnh khắc “tình bể bình” thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên “ Gia đình Cam Cam”. Chính thức nổi lên cùng những vlog nấu ăn đầy kỹ thuật và bắt mắt của bố Kiên Hoàng và mẹ Heo Mi Nhon cùng với sự đáng yêu của bé Cam, cái tên “Gia đình Cam Cam” dần trở nên quen thuộc hơn với khán giả và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ cộng đồng mạng.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây trong một đoạn vlog mới nhất được gia đình đình đám chia sẻ trên kênh Youtube của mình, người xem đã vô cùng cảm động và nể phục trước những cố gắng của cặp đôi vợ chồng đình đám để có được như ngày hôm nay. Trong đoạn vlog khi nhắc tới những câu chuyện đã qua, bố Kiên và mẹ Loan đều đã phải bật khóc và nhắc tới những kỷ niệm cũ trong chặng đường yêu nhau, bên cạnh nhau và cùng nhau phấn đấu để có được thành công như bây giờ.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 2

Từ một căn nhà thuê thậm chí không có nổi một căn bếp…

Trong đoạn vlog được đăng tải, bố Kiên và mẹ Loan đã tiết lộ rằng cả hai đã từng có khoảng thời gian sống thử cùng nhau trước khi cưới và cùng nhau điều hành một cửa hàng thời trang và nhận được rất nhiều sự yêu thích. Theo chia sẻ từ cả hai, căn nhà thuê đó được sử dụng tầng 1 để làm cửa hàng quần áo và tầng trên để cho cặp đôi ở trong quãng thời gian đó. Mặc dù vậy, căn nhà đó không thể có được một căn bếp đàng hoàng để có thể nấu ăn: “Cái bếp chỉ là những mẫu gạch thừa, những khung sắt được chồng lên nhau một cách không chắc chắn để có thể nấu ăn”.

ADVERTISEMENT

Khi nhắc tới những kỷ niệm tại căn nhà này, bố Kiên đã phải bật khóc vì nghĩ lại quãng thời gian đã qua và cho biết anh không nghĩ rằng bản thân mình sẽ có được sự thành công và những điều tuyệt vời như hiện tại.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 3

Căn hộ ấm cúng tại Hà Nội và bước ngoặt trở thành cái tên được yêu thích…

Sau khi chính thức dọn ra căn nhà thuê đó vì một mong muốn tương lai sẽ tốt đẹp hơn, bố Kiên và mẹ Loan đã dần có thể tích góp và mua được những căn nhà khang trang hơn và đầy đủ hơn cho cuộc sống của mình. Một trong những căn nhà đã trở thành thương hiệu của Gia đình Cam Cam trong suốt quãng thời gian qua chắc chắn là căn nhà tại Hà Nội. Chính căn nhà đó đã giúp cho bố Kiên tạo nên những món ăn, những đoạn vlog đặc biệt cùng mẹ Loan, bé Cam Cam và cả Chun Chun, giúp cho Gia đình Cam Cam trở thành cái tên quen thuộc và được yêu thích của rất nhiều bạn trẻ trong suốt thời gian vừa qua.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mẹ Loan cũng chia sẻ căn nhà đó là một trong những căn nhà yêu thích của mình và kể từ khi chuyển vào căn nhà này thì cả hai vợ chồng đã có những chuyển biến tích cực hơn và cho dù bây giờ đã không còn ở đó nhưng căn nhà đó vẫn là một trong những kỷ niệm đẹp với Gia đình Cam Cam và những người yêu mến gia đình đình đám này.

Video đang HOT

Cho tới căn nhà khang trang tại Sài Gòn và là ước mơ của bao nhiêu bạn trẻ…

Một trong những bước ngoặt đối với Gia đình Cam Cam chính là kể từ khi chính thức chuyển vào Sài Gòn vào năm 2020 và sinh sống, làm việc tại đây. Kể khi từ chuyển vào Sài Gòn, những đoạn vlog của Gia đình Cam Cam cũng trở nên đẹp hơn và khang trang hơn bởi căn nhà mới nhất của cặp đôi được xem là một trong những căn nhà rất đẹp và là ước mơ của bao cặp đôi trẻ.

ADVERTISEMENT

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 5

Những đoạn vlog gần đây được quay tại căn nhà mới của Gia đình Cam Cam cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng. Kể từ khi chuyển vào Sài Gòn, bố Kiên và mẹ Loan cũng có thể mở rộng thêm rất nhiều mảng sẽ thực hiện trên kênh Youtube của mình và đã thu hút được thêm không ít lượng người theo dõi mới dành cho Gia đình Cam Cam.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 6

Gia đình Cam Cam được xem là hình mẫu lý tưởng dành cho các bạn trẻ đang phấn đấu để đạt được thành công. Xuất phát điểm không phải bắt đầu từ những việc dễ dàng, để có được thành công như ngày hôm nay gần như là một sự cố gắng và nỗ lực không hề nhỏ từ bố Kiên và mẹ Loan trong suốt thời gian qua. Mong rằng Gia đình Cam Cam sẽ vẫn luôn thật nhiều sức khỏe và cho ra mắt thật nhiều vlog ý nghĩa, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới các bạn trẻ trong thời gian sắp tới.

Gia đình Cam Cam và câu chuyện cảm động: Từ một căn nhà thuê không có bếp cho tới tổ ấm khang trang tại Sài Gòn - Hình 7 ADVERTISEMENT

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình

“Mâu thuẫn chắc chắn là có. Chuyện gần nhất, trong 1 năm đổ lại đây là về căn nhà này”, Kiên Hoàng kể.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 1

ADVERTISEMENT

Mới đây, chương trình “Gõ cửa thăm nhà” lên sóng với khách mời là vợ chồng nam diễn viên Kiên Hoàng. Gia đình Kiên Hoàng – Loan Hoàng là một trong những gia đình trẻ nổi tiếng nhất mạng xã hội hiện nay với biệt danh “Gia đình Cam Cam”.

Cặp đôi kết hôn năm 2015, nổi tiếng với cuộc sống hạnh phúc bên con gái nhỏ Cam Cam. Mới đây, Gia đình Cam Cam đã chuyển vào TP HCM sinh sống và làm việc. Trong chương trình, vợ chồng Kiên Hoàng tiết lộ nhiều điều về công việc và cuộc sống riêng tư.

Kiên Hoàng: Kênh Youtube gần 1 triệu sub, việc thức đêm đến 2-3h sáng để dựng clip là bình thường

Chia sẻ về quyết định chuyển vào TP HCM sinh sống, hot girl Loan Hoàng cho biết, cả hai không có kế hoạch định trước mà quyết định chuyển nơi ở rất nhanh chóng, chỉ trong năm nay. “Khi chúng tôi có cơ hội vào đây để làm việc, quay chương trình nhiều, chúng tôi cảm thấy rất thích không khí, môi trường, con người ở đây.

Vì hai vợ chồng con trẻ nên quyết định thử chuyển vào luôn, nếu cảm thấy không hợp thì còn có thể quay về. Đến thời điểm này, khi chuyển vào TP HCM được gần 3 tháng, chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về quyết định của mình.

Không có cảm giác là phải chuyển nơi ở gì cả vì quan trọng không phải ở đâu mà quan trọng là đi đâu cũng có đầy đủ các thành viên trong gia đình, đó chính là nhà của mình rồi” , Loan Hoàng nói.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 2

Vợ chồng diễn viên Kiên Hoàng – Loan Hoàng (biệt danh Heo Mi Nhon).

ADVERTISEMENT

Nổi tiếng với vai trò Youtuber, gia đình Cam Cam cho biết, đến thời điểm hiện tại, cả hai chưa có quá nhiều thay đổi trong thu nhập khi chuyển đổi nơi ở, bởi lẽ công việc của cả hai không phụ thuộc vào địa lý. Tuy nhiên, việc Nam tiến cũng giúp cặp đôi có nhiều cơ hội để trải nghiệm công việc, cuộc sống.

“Khi nói đến Youtube người ta thường nghĩ đến Gia đình Cam Cam, đó cũng là thương hiệu của gia đình tôi. Bây giờ có quá nhiều người làm Youtube, đó cũng là khó khăn nhưng cũng là thuận lợi cho gia đình tôi.

Thuận lợi là có thể học hỏi, thúc đẩy nhau lên. Khó khăn là sự cạnh tranh. Bọn tôi làm đến năm thứ 4 rồi, tính đến thời điểm hiện tại đã được gần 1 triệu lượt theo dõi rồi, việc thức đêm đến 2-3h sáng để dựng clip, trau chuốt sản phẩm là chuyện bình thường.

Nhiều người nghĩ chúng tôi có một ekip hùng hậu đứng đằng sau, đúng là chúng tôi có những người hỗ trợ nhưng hai vợ chồng vẫn phải trực tiếp tham gia vào những sản phẩm của mình” , Kiên Hoàng chia sẻ.

Loan Hoàng: Khi chúng tôi dọn ra ở riêng mà chưa kết hôn, hai bên gia đình không phản đối

Chia sẻ về chuyện dạy con, Kiên Hoàng cho biết anh không bao giờ để cho con gái có suy nghĩ bé là người nổi tiếng:

“Tôi không bao giờ để cho Cam có một suy nghĩ trong đầu rằng Cam là người nổi tiếng. Bé được sống đúng với lứa tuổi của bé, ra đường có nhiều người xin chụp ảnh, chúng tôi cũng không bao giờ bảo con là do con nổi tiếng mà luôn bảo là “Mọi người yêu quý con vì con ngoan nên con mới được xin chụp ảnh”.

Cuộc sống riêng tư của cặp vợ chồng trẻ cũng không tránh được những bất đồng. Tuy nhiên họ luôn cố gắng bình tĩnh cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 3 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

“Mâu thuẫn chắc chắn là có. Chuyện gần nhất, trong 1 năm đổ lại đây là về căn nhà này. Khi hai vợ chồng quyết định chuyển vào TP HCM sống thì không đắn đo, nhưng trong quá trình mua nhà này, vợ tôi là người quyết còn tôi lại muốn xem thêm, chưa quyết ngay, đó là mâu thuẫn.

Trong quá trình sửa nhà, Loan quyết định về mặt hình thức, còn công năng của từng vật dụng là tôi chọn. Khi sửa căn nhà này, chúng tôi rất áp lực vì vừa phải chăm con, vừa phải chạy công việc hàng ngày, cộng thêm hàng trăm thứ khi sửa nhà mới.

Hai vợ chồng rất mệt, stress nên nhiều lúc thấy khó chịu, dễ gây nhau. Rất may là chúng tôi vẫn hỗ trợ, tương tác và đẩy nhau vượt qua khoảng thời gian đó “, nam diễn viên nói.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 4

Chia sẻ về chuyện tình gắn bó 6 năm với Kiên Hoàng, bà xã anh cho biết, cả hai được bố mẹ ùng hộ, giúp đỡ trong cả thời điểm sống thử trước hôn nhân và khi đã có con nhỏ:

“Chúng tôi không bao giờ để những chuyện trong gia đình làm phiền ông bà, hai vợ chồng tự giải quyết với nhau. Có rất nhiều cách để giải quyết, ví dụ như chiến tranh lạnh để cả hai có thế giới riêng bình tĩnh lại. Chồng tôi thường là người làm lành trước, sau đó hai người sẽ ngồi lại nói chuyện rõ với nhau.

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, cả hai đều không hề nghĩ đây sẽ là người bạn đời của mình, nghĩ là còn trẻ thì cứ yêu đi thôi, không tính xa. Vì rất nhiều người tôi yêu trước đây, cũng dắt về ra mắt, giới thiệu gia đình, tính đến hôn nhân nhưng đều không thành.

ADVERTISEMENT

Đến khi dẫn Kiên về ra mắt, bố mẹ đã nghĩ rằng tôi có thể tiến xa hơn với người này. Khi chúng tôi dọn ra ở riêng mà chưa kết hôn, hai bên gia đình không có sự phản đối nào. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên vì sự ủng hộ của bố mẹ. Có lẽ do bố mẹ nhìn nhận được con người anh Kiên sâu sắc, toàn diện hơn mình nên yên tâm về hai đứa.

Trong thời gian sống thử, chúng tôi nhìn thấy những bản ngã khác của nhau và cảm thấy rằng phù hợp để đi đường dài. Tôi nghĩ rằng khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên nói rõ, hỏi ý kiến gia đình”.

Loan Hoàng: Khi sống thử, mọi người không nên e ngại, lén lút mà nên hỏi ý kiến gia đình - Hình 5

Hot girl sinh năm 1991 cũng bày tỏ tình yêu và sự trân trọng đến ông xã. Cô chia sẻ: “Tôi không bao giờ mong muốn và đòi hỏi chồng mình phải hoàn hảo cả. Chắc chắn trong cuộc sống, không phải lúc nào tính nết 2 vợ chồng cũng hòa hợp 100% cả.

Tôi mong là bây giờ chuyển vào đây, chỉ có 2 vợ chồng với nhau là chính nên có việc gì cũng phải chia sẻ với nhau. Tôi là người tích cực nên mong chồng tôi cũng nhìn mọi thứ tích cực hơn. Tôi biết chồng là trụ cột nên nhiều áp lực nhưng mong anh hãy nghĩ cho bản thân nhiều hơn, nhiều khi thấy chồng làm việc nhiều quá tôi cũng xót lắm” .

Rate this post