Gara hạnh phúc tập 15: Khải bỏ trốn cùng em gái

Gara hạnh phúc tập 15: Khải bỏ trốn cùng em gái Cuộc sống của hai anh em Khải và Vân tiếp tục sóng gió

Trong tập 14 Gara hạnh phúc lên sóng tối qua (6/9), Khải (Bảo Anh) cuối cùng cũng đã tiết lộ với Trung (Duy Hưng) vì sao anh bị săn lùng, bởi trước đây Khải từng khiến cho một tay anh chị cộm cán vào tù. Còn Vân (Ngọc Huyền) bị con trai kẻ thù của Khải hãm hiếp và Khải vô tình khiến kẻ hãm hiếp em gái tử vong.

Mối thâm thù từ quá khứ đang khiến cuộc sống của anh em Khải (Bảo Anh) gặp sóng gió. Trong đoạn preview của phim truyền hình Gara hạnh phúc tập 15 tiếp tục diễn biến gay cấn về hoàn cảnh của anh em Khải (Bảo Anh) và gia đình Sơn Ca (Quỳnh Kool).

Đó là, khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) và ông nội về nhà thì bắt gặp bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) quay về đòi bán nhà chia tài sản. Bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) với thái độ thách thức, ngang ngược đã khiến ông nội Sơn Ca (Quỳnh Kool) tức giận và vì thương Sơn Ca (Quỳnh Kool) nên ông lại lên cơn đau tim.

Về phía anh em nhà Khải (Bảo Anh), sau khi Vân (Ngọc Huyền) ra viện vì sốc tinh thần khi nhớ lại quá khứ khủng khiếp, Khải (Bảo Anh) quyết định đưa em gái bỏ trốn đến nơi khác một thời gian để tránh sự theo dõi của lão Phi.

Giúp đỡ và động viên Khải (Bảo Anh) song Trung (Duy Hưng) không khỏi xúc động anh ôm Khải và khóc nức nở lúc chia tay khiến Vân (Ngọc Huyền) rất xót xa.

Kế hoạch trốn chạy khỏi sự theo dõi của lão Phi của Khải (Bảo Anh) và em gái liệu có thành công? Và ông nội Sơn Ca (Quỳnh Kool) sẽ ra sao khi bố Sơn Cả (Quỳnh Kool) đòi bán nhà? Diễn biến tiếp theo của tập 15 Gara hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay (7/9) lúc 21h40 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Với nhiều tình tiếp hấp dẫn trong mỗi tập phim, Gara hạnh phúc đang thu hút sự quan tâm của đảo khán giả. Phim được phát sóng vào 21h40 các buổi tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Rate this post