‘Gara hạnh phúc’ tập 15: Bố Sơn Ca quay về đòi bán nhà, Khải đưa em gái đi trốn

Mở đầu trailer Gara hạnh phúc tập 15, bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bỗng nhiên trở về khiến cuộc sống của cô và ông nội bị xáo trộn. Thấy con trai mắng cháu mình hỗn láo, ông nội Sơn Ca mỉa mai: ”Anh có ra gì đâu mà đòi hỏi. Tốt hơn hết là anh đi khỏi nhà này cho ông cháu tôi được sống yên ổn”..

'Gara hạnh phúc' tập 15: Bố Sơn Ca quay về đòi bán nhà, Khải đưa em gái đi trốn

“Đi là đi thế nào! Hôm nay con về nhà để quyết định một việc quan trọng, họp gia đình, bán nhà” – bố Sơn Ca hống hách nói. Sơn Ca cãi, nói rằng đây là nhà của ông nội, bố không có quyền gì cả.

'Gara hạnh phúc' tập 15: Bố Sơn Ca quay về đòi bán nhà, Khải đưa em gái đi trốn

Thấy vậy, bố cô mắng: “Loại trẻ ranh như mày không biết gì hết. Tao là con trai duy nhất của ông ấy, là người thừa kế hợp pháp cái nhà này. Sau này ông ấy mà chết đi thì loại cháu như mày không có cửa”. Nghe con trai nói xong, ông nội Sơn Ca sốc đến mức lên cơn đau tim.

Cũng trong tập 15 Gara hạnh phúc, Khải và Vân quyết định tạm thời đi trốn để tránh sự trả thù của bọn giang hồ. Trung thắc mắc: ”Bình thường còn có mấy thằng lượn lờ, tối nay lại không có mống nào, thế mới lạ. Anh tính như thần nhỉ? Tối nay không có thằng nào bám theo thì vẫn như kế hoạch mình làm chứ ạ?” thì Khải đáp: ”Vẫn như cũ”.

'Gara hạnh phúc' tập 15: Bố Sơn Ca quay về đòi bán nhà, Khải đưa em gái đi trốn 'Gara hạnh phúc' tập 15: Bố Sơn Ca quay về đòi bán nhà, Khải đưa em gái đi trốn

Sau khi nghe trao đổi việc cần làm, Trung bịn rịn chia tay anh em Khải nhưng vẫn không quên chọc cười. Anh vừa mếu vừa ôm lấy Khải mà dặn dò: ”Hai anh em giữ sức khỏe nhé. Anh nhớ ăn uống đầy đủ đừng bỏ bữa. Mà anh ăn ít xôi thôi không có nóng, bụng anh to lắm rồi. Bao giờ xong việc bọn em sẽ đi tìm anh”, rồi quay sang nói với Vân: ”Đi đi. Đan cho anh cái khăn nhé”.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 phim Gara hạnh phúc phát sóng lúc 21h40 tối nay, ngày 7/9 trên kênh VTV3.

Rate this post