Gặp lại Nguyễn Hậu, Lê Bình trên màn ảnh nhỏ

Gặp lại Nguyễn Hậu, Lê Bình trên màn ảnh nhỏ

Đạo diễn Tường Phương không nén được xúc động trong buổi giới thiệu phim sáng 25-6. Ông cho biết cả Nguyễn Hậu, Lê Bình đều là bạn thân, từng hợp tác với nhau nhiều lần. Năm 2018, ông tạm biệt Nguyễn Hậu và đến năm nay lại tạm biệt Lê Bình.

“Họ là những diễn viên giỏi nghề, tâm huyết, nhiệt tình với công việc. Tôi rất xúc động khi thấy hình ảnh của họ trên màn ảnh và cũng muốn các bạn nán lại xem họ diễn dù các phân đoạn rất nhỏ. Tôi rất cảm ơn họ!” – đạo diễn Tường Phương chia sẻ.

Gặp lại Nguyễn Hậu, Lê Bình trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 1.

Lê Bình qua đời vì bệnh ung thư phổi

Gặp lại Nguyễn Hậu, Lê Bình trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.

Nguyễn Hậu ra đi vì ung thư gan

“Sóng ngầm” hoàn thiện vài năm trước khi cả Nguyễn Hậu, Lê Bình đều còn khỏe. Trong đó, diễn viên Lê Bình tham gia vai ông già Năm còn Nguyễn Hậu chỉ tham gia vai nhỏ. Dù với vai diễn nào, họ vẫn luôn nỗ lực bằng tất cả cái tâm của mình. Nguyễn Hậu qua đời do bệnh ung thư gan còn Lê Bình ra đi vĩnh viễn vì bệnh ung thư phổi.

Gặp lại Nguyễn Hậu, Lê Bình trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

Đạo diễn Tường Phương chỉ đạo diễn xuất phim “Sóng ngầm”

Gặp lại Nguyễn Hậu, Lê Bình trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 4.

Một vài cảnh trong phim

Gặp lại Nguyễn Hậu, Lê Bình trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 5.

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện ứng xử với đồng tiền

Gặp lại Nguyễn Hậu, Lê Bình trên màn ảnh nhỏ - Ảnh 6.

Với nhiều thông điệp ý nghĩa đan xen trong phim

Thông điệp của bộ phim là sự ứng xử của con người với đồng tiền, cái giá phải trả cho lòng tham không đáy. Nếu bất chấp tất cả, giẫm đạp lên đạo lý, lên tình người để có tiền, thì đồng tiền sẽ mang đến thảm họa cho bản thân và chính những người thân trong gia đình của mình. 

Phim do TFS sản xuất, quy tụ diễn viên: Mai Sơn Lâm, Lê Vinh, Sĩ Toàn… và phát sóng lúc 22 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên HTV9 từ ngày 28-6.

Rate this post