Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo

Tiểu sử Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo

Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo là ai?
Lâm Đình Khoa với nick game Rambo sinh năm 1996 hiện đang là một trong những game thủ PUBG chuyên nghiệp đầy tài năng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Rambo đã bắt đầu con đường game thủ chuyên nghiệp của mình ngay từ thời gian đầu PUBG xuất hiện ở Việt Nam. Dù là một tay chơi đầy điêu luyện với lối chơi chuyên nghiệp, nhưng tại thời điểm lúc đó anh vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Nhưng từ khi bước chân vào làng streamer Rambo càng được nhiều bạn trẻ biết đến hơn nhờ sự duyên dáng và hài hước của mình.
Sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của anh bắt đầu từ việc anh tham gia đội tuyền EVOS Esports. Tại đây anh cùng những người đồng đội của mình đã giành chức vô địch giải đấu PUBG Aorus Championship và cũng chính từ đây sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhưng sự nghiệp game thủ của Rambo chỉ thật sự thăng hoa khi anh sang đội tuyển Refund của
Cũng giống như những game thủ khác khi mới bắt đầu đến với ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình Rambo không nhận được sự ủng hộ từ phía của mẹ của mình. Vì mẹ anh mong muốn anh có thể tập trung vào việc học nghề và có cho mình một công việc ổn định. Nhưng bằng sự đam mê và nỗ lực vượt lên không ngừng nghỉ của mình anh đã dần chứng minh được cho mọi người thấy năng lực của mình khi trở thành một game thủ, streamer chuyên nghiệp.
Không chỉ chơi game hay mà còn là một streamer vô cùng xuất sắc. Với cách nói chuyện vô cùng hài hước, cùng với gương mặt điển trai, và đặc biệt là khả năng giả giọng giống với Châu Tinh Trì nên khán giả thường gọi anh là Châu Tinh Bô. Những buổi Live Stream của anh chàng luôn đem lại tiếng cười cho mọi người. Riêng trên kênh youtube của anh hiện thu hút tới hơn 1 triệu lượt Follow quả là một thành tích đãng ngưỡng mộ.
Xin chúc cho Lâm Đình Khoa – Rambo thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tốt công việc game thủ chuyên nghiệp cũng như streamer của mình ngày càng tốt hơn.

Lâm Đình Khoa với nick game Rambo sinh năm 1996 hiện đang là một trong những game thủ PUBG chuyên nghiệp đầy tài năng được nhiều bạn trẻ yêu mến. Rambo đã bắt đầu con đường game thủ chuyên nghiệp của mình ngay từ thời gian đầu PUBG xuất hiện ở Việt Nam. Dù là một tay chơi đầy điêu luyện với lối chơi chuyên nghiệp, nhưng tại thời điểm lúc đó anh vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Nhưng từ khi bước chân vào làng streamer Rambo càng được nhiều bạn trẻ biết đến hơn nhờ sự duyên dáng và hài hước của mình.Sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của anh bắt đầu từ việc anh tham gia đội tuyền EVOS Esports. Tại đây anh cùng những người đồng đội của mình đã giành chức vô địch giải đấu PUBG Aorus Championship và cũng chính từ đây sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhưng sự nghiệp game thủ của Rambo chỉ thật sự thăng hoa khi anh sang đội tuyển Refund của Độ Mixi . Ngay trong trận đấu đầu tiên trong đội tuyển Refund Rambo – Lâm Đình Khoa cùng với những người đồng đội của mình đã đạt được những ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả.Cũng giống như những game thủ khác khi mới bắt đầu đến với ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình Rambo không nhận được sự ủng hộ từ phía của mẹ của mình. Vì mẹ anh mong muốn anh có thể tập trung vào việc học nghề và có cho mình một công việc ổn định. Nhưng bằng sự đam mê và nỗ lực vượt lên không ngừng nghỉ của mình anh đã dần chứng minh được cho mọi người thấy năng lực của mình khi trở thành một game thủ, streamer chuyên nghiệp.Không chỉ chơi game hay mà còn là một streamer vô cùng xuất sắc. Với cách nói chuyện vô cùng hài hước, cùng với gương mặt điển trai, và đặc biệt là khả năng giả giọng giống với Châu Tinh Trì nên khán giả thường gọi anh là Châu Tinh Bô. Những buổi Live Stream của anh chàng luôn đem lại tiếng cười cho mọi người. Riêng trên kênh youtube của anh hiện thu hút tới hơn 1 triệu lượt Follow quả là một thành tích đãng ngưỡng mộ.Xin chúc cho Lâm Đình Khoa – Rambo thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tốt công việc game thủ chuyên nghiệp cũng như streamer của mình ngày càng tốt hơn.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo

Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lâm Đình Khoa – Rambo

Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lâm Đình Khoa – Rambo sinh ngày 24-5-1996 (26 tuổi).
Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lâm Đình Khoa – Rambo sinh ra tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).
Lâm Đình Khoa – Rambo xếp hạng nổi tiếng thứ 1180 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lâm Đình Khoa – Rambo

Hình ảnh game thủ tài năng Lâm Đình Khoa - Rambo
Hình ảnh game thủ tài năng Lâm Đình Khoa – Rambo
Lâm Đình Khoa - Rambo giành rất nhiều thành tích trong sự nghiệp game thủ của mình
Lâm Đình Khoa – Rambo giành rất nhiều thành tích trong sự nghiệp game thủ của mình
Hình ảnh Lâm Đình Khoa - Rambo đầy phong cách đời thường
Hình ảnh Lâm Đình Khoa – Rambo đầy phong cách đời thường
Lâm Đình Khoa - Rambo không chỉ là game thủ giỏi mà còn là một streamer tài năng
Lâm Đình Khoa – Rambo không chỉ là game thủ giỏi mà còn là một streamer tài năng

Hình ảnh game thủ tài năng Lâm Đình Khoa – RamboLâm Đình Khoa – Rambo giành rất nhiều thành tích trong sự nghiệp game thủ của mìnhHình ảnh Lâm Đình Khoa – Rambo đầy phong cách đời thườngLâm Đình Khoa – Rambo không chỉ là game thủ giỏi mà còn là một streamer tài năng

Lâm Đình Khoa – Rambo trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 24-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lâm Đình Khoa – Rambo

 • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh “bò điên” (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
 • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
 • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
 • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
 • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
 • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Lâm Đình Khoa – Rambo (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Họa sỹ Samuel Morse truyền đi thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, “Chúa đã tạo ra điều gì?”
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở Thành phố New York, đã thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough ở Boston, Mass., Đã mở nhà để xe công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê mặt bằng để bán, cất giữ và sửa chữa xe cộ.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Trận đấu đêm đầu tiên của Major League Baseball được diễn ra dưới ánh đèn tại Cincinnati’s Crosley Field khi Quỷ đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2-1.
 • Ngày 24-5 năm 1958: United Press và International News Service hợp nhất để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các tàu Concordes của Anh và Pháp đã thực hiện các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel đã rút khỏi Lebanon sau 18 năm chiếm đóng liên tiếp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Thượng nghị sĩ James Jeffords của Vermont đã từ bỏ Đảng Cộng hòa và trở thành một người Độc lập, trao cho đảng Dân chủ quyền kiểm soát Thượng viện.

Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lâm Đình Khoa – Rambo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Game thủ Lâm Đình Khoa – Rambo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post