G Ducky

G Ducky

Tên thật

Đặng Mai Việt Hoàng

Rapname + Nickname

G Ducky
G Crazy
Unmelted
Chú Vịt Vàng
G Pain

D.O.B

12/12/1998

Đặng Mai Việt Hoàng (sinh ngày 12 tháng 12 năm 1998) hay còn được biết đến với tên gọi G Ducky là một rapper người Việt Nam. Bắt đầu chơi rap vào năm 2018, G.Ducky đã có những lúc gặp khó khăn thất bại nhưng anh chưa từng có ý định từ bỏ bộ môn này.

Gia đình G.Ducky là một gia đình khá gia giáo, bố anh làm trong quân đội, mẹ là luật sư, vậy nên họ cũng có những định hướng cho con mình có được một công việc ổn định đúng như kỳ vọng.Việc G.Ducky chọn theo đuổi đam mê với rap lại lệch hướng với những mong muốn của bố anh nghĩ trước đó. Trong một lần thi đấu thất bại, G.Ducky trở về nhà và thông báo với gia đình, bố mẹ anh khi đó đã nói rằng liệu đây có phải là sự ham vui nhất thời, muốn thể hiện bản thân. Nghe những gì gia đình nói nam rapper 9x đã có những suy nghĩ kỹ càng và anh nhận ra điều mình cần, thứ mình muốn là gì. Từ đó, G.Ducky lao vào luyện tập ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, cũng như cho bố mẹ nghe những bản nhạc rap và thuyết phục họ dần dà gia đình anh cũng đã mở lòng hơn.

Quyết tâm theo đuổi rap và chinh phục rap, G.Ducky đã cho người thân thấy được đam mê và đồng thời chứng minh được năng lực của bản thân mình. Giờ đây, G.Ducky là một cái tên không hề tầm thường tại các giải đấu battle, anh đã từng trở thành quán quân của một giải đấu rap freestyle có beat. G.Ducky có khả năng viết lyrics hay ho, cùng những cú bẻ lyric khiến người nghe phải trầm trồ vì quá đỉnh. Năm 2020, anh tham gia chương trình Rap Việt và được xem như một tài năng trong show này, anh trở thành á quân Rap Việt mùa một.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *