Fung La – cô mẫu “nấm lùn” 1m55 nhưng vẫn siêu sexy!

Đối với giới trẻ Sài Gòn mê thời trang và mua sắm, thì chắc cô nàng sau đây không còn xa lạ mấy, bởi cô là gương mặt chụp mẫu rất được yêu thích của các shop thời trang đình đám Sài Gòn. Bạn nghĩ đó sẽ là một hàng hot girl da trắng mặt xinh dáng thon thả? Không hề. Cô gái này chỉ cao 1m55, gương mặt không thể được gọi là xinh đẹp hoàn hảo, phong cách thì cá tính không giống ai… nhưng tất cả kết hợp lại, đã làm nên một tổng thể vô cùng thú vị và đặc biệt.

Đó chính là Fung La – cô mẫu người Sài Gòn lai 3 dòng máu.

Fung la

Tên thật: La Thanh Thanh
Sinh năm 1993
Cao 1m55, nặng 40kg

  • Tốt nghiệp Thiết kế thời trang

  • Sở thích : du lịch, ăn uống, nghe nhạc, make up, chụp ảnh.

  • Công việc hiện tại : Người mẫu ảnh

  • Từng đóng MV When I Cry (Dương Triệu Vũ), Only you (Hoàng Tôn)…

MV Only You (Hoàng Tôn)

Đầu tiên, xin cho hỏi, Fung La có… lai không?

Vâng, Fung có Lai 3 dòng máu là Hoa – Pháp – Việt

Đâu là nguồn gốc của cái tên Fung La?

Đó là cả một khoảng thời gian mơ mộng của Fung haha. Tính đến bây giờ đã gần 10 năm, Fung gắn liền với nick name này rồi. Bạn biết rồi đấy, La là họ của mình. Còn tên Fung thì là phiên âm tiếng anh của Tiếng Hoa đọc đúng là Phưng. Do bên nội Fung gốc Hoa (Quảng Đông) nên phần nào Fung cũng ảnh hưởng một chút về văn hoá. Tên Fung có nghĩa là Phụng (Phượng Hoàng-Fung Wong) , đẹp đẽ và cao quý. Fung muốn lấy tên này là vì Fung yêu thích hình tượng mà Phụng Hoàng mang lại, tuy đây chỉ là một sản phẩm từ trí tưởng tượng của con người nhưng mang ý nghĩa tích cực mà từ đó, Fung tự nhắc nhở bản thân mình được rất nhiều điều.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 4.Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 5.

Cơ duyên nào dẫn bạn tới việc đóng MV với Dương Triệu Vũ, rồi sau này là Hoàng Tôn?

Fung nghĩ rằng cơ duyên là do Fung đã làm mẫu ảnh được ba năm rồi, nhờ vậy mà được nhiều người biết đến. MV của Dương Triệu Vũ và Hoàng Tôn là do bên phía hai anh chủ động liên hệ với Fung. Ngoài ra Fung còn tham gia nữ chính cho một MV nữa đấy, cũng sắp ra mắt rồi (cười).

Đóng MV có khó hơn làm mẫu ảnh không?

Cực hơn chứ không khó hơn. (cười). Chụp mẫu thì vài tiếng là xong, với mình có học về thời trang nên hiểu bộ đồ cần mặc nên “show” ra góc nào, thể hiện như thế nào. Còn đóng clip thì quay cả ngày, mà đôi khi còn không biết được mình trong ống kính như thế nào nữa.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 6.Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 7.

Sau khi các MV ra mắt, bạn có thường bị “dội bom” bởi fan nữ của các nam ca sỹ đó không?

À… Có ! Tuy nhiên các bạn ấy có thái độ lịch sự với Fung lắm. Không đến nỗi gọi là “bom” đâu.

Fung La là cái tên đặc biệt, từ ngoại hình cho đến phong cách. Đặc biệt nhất là dù cao 1m55 thôi, nhưng bạn đã sở hữu một phong cách riêng không trùng lặp ai. Bạn định hình phong cách cá nhân của mình từ bao giờ? Có hình tượng nào làm mẫu không?

Fung định hình phong cách của mình rõ rệt nhất chỉ trong vài năm trở lại đây thôi. Trong khoảng thời gian đó, Fung đã nhìn ngắm nhiều thứ xung quanh chứ không duy nhất một hình mẫu nhất định nào.

Sau đó, Fung quay lại tìm hiểu chính bản thân mình và xây dựng phong cách mà mình muốn, theo cảm xúc của riêng Fung.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 8.Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 9.

Có bao giờ bạn tự ti với chiều cao 1m55 của mình?

Fung đã từng. Đó là một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn. Đủ để Fung suy nghĩ và rút ra cách giải quyết của riêng mình, mà cho đến bây giờ thì kết quả đó là chiều cao vẫn không thay đổi nhưng rất tự tin vào bản thân. Còn cảm giác tự ti ngày trước là như nào quên mất luôn rồi í.

Bạn có những mẹo vặt để “ăn gian” chiều cao không?

À… đó chính là tập trung vào sự cân đối của cơ thể.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 10.

Nếu sở hữu chiều cao đủ chuẩn, chắc bạn sẽ tham gia con đường người mẫu chuyên nghiệp?

Fung nghĩ , thường người ta sẽ khao khát cái mà người ta không có được. Fung cũng vậy, và hiện tại cũng đang như vậy (haha). Vậy nên Fung nghĩ, nếu Fung có chiều cao biết đâu Fung lại không thích làm người mẫu, mà trở thành một vận động viên bóng rổ rất ngầu hay một cô tiếp viên hàng không thì sao? Cho nên Fung tin mọi sự đều có cái duyên cả.

Cách để vượt qua những giới hạn của bản thân, theo Fung La là gì?

Hãy cố gắng! Chỉ có cố gắng, thì bạn sẽ không còn lẩn quẩn trong giới hạn, biết mình có gì và thực sự muốn gì. Hãy đối mặt để vượt qua rào cản và nhận lấy may mắn. Cái duyên để bạn gặp may mắn đó chính là sự cố gắng.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 11.Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 12.

Bạn còn nhớ những lần làm mẫu ảnh đầu tiên, cũng như cảm giác khi nhận được những đồng catxe đầu tiên không?

Lần làm mẫu đầu tiên đó là Fung giúp một nhóm anh chị mới bán quần áo . Catxe của Fung là một đĩa bò beefsteak thịnh soạn.Cho đến tận bây giờ, mỗi khi ăn món đó, Fung đều cảm thấy hạnh phúc vì nó làm Fung nhớ rõ cảm xúc vui vẻ bên các anh chị ấy, cùng những động viên đầu tiên, mà bây giờ nghĩ lại Fung cảm thấy nó vẫn rất chân thật.

Đến bây giờ, mẫu ảnh vẫn là công việc chính của bạn đúng không?

Đúng vậy! Và Fung rất yêu công việc này.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 13.Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 14.

Người mẫu ảnh, hay người đóng clip, thì đều chỉ có “tuổi thọ” ngắn. Còn con đường đi lâu dài, bạn muốn trở thành 1 người như thế nào?

Trên định hướng lâu dài , mình muốn được học hỏi nhiều điều nhằm hoàn thiện bản thân từng ngày. Song song đó, La chỉ muốn mình lúc nào cũng vui vẻ, trẻ trung và mang sự tích cực đến cho mọi người từ chính công việc của mình.

Ngoài đời, tính cách Fung La có dữ dội như ngoại hình không?

Điều đó thì còn tuỳ vào cảm nhận của mỗi người dành cho Fung thôi. Fung chỉ có thể chia sẻ với bạn rằng, Fung là một người sống nội tâm và nhạy cảm.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 15.Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 16.

Bạn định nghĩa thế nào là cá tính? Và 1 cô gái cá tính như bạn có ghét những cô nàng theo phong cách bánh bèo?

Mỗi người đều có định nghĩa riêng về cá tính. Cá nhân Fung thì nghĩ, cá tính thuộc về người hiểu rõ bản thân mình, biết tự kiểm soát và độc lập trong tư tưởng.

Bánh bèo cũng là một sở thích. Nhìn bên ngoài thì chưa đủ để nhận xét ghét hay không. Bởi có những bạn rất nữ tính nhưng lại cứng rắn không ngờ. Điều đó làm Fung cảm thấy rất thú vị!

Trong tình yêu, hẳn là để chinh phục 1 cô gái đặc biệt như Fung La thì cần phải có những tiêu chuẩn đặc biệt?

Không cần đâu. Bởi khi yêu thì người bình thường cũng trở thành đặc biệt.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 17.

Bạn nghĩ thế nào về cuộc sống và tình yêu của giới trẻ hiện nay?

Bản thân Fung cũng là một người trẻ, Fung nhận thấy cuộc sống và tình yêu của giới trẻ chúng mình đều có điểm chung đó là sự năng động và hiện đại. Tuy nhiên, với góc nhìn của cá nhân mình, sự năng động và hiện đại đó chỉ thực sự phù hợp với phương diện cuộc sống hiện tại, còn tình yêu thì hãy chậm lại thôi.

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 18.Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 19.

Mạng xã hội có ý nghĩa thế nào với bạn? Bạn nghĩ mình có nổi tiếng không nếu không có mạng xã hội?

Mạng xã hội có ý nghĩa tích cực với Fung. Còn nổi tiếng hay không, thì Fung nghĩ nổi tiếng cũng được xem như là một cái duyên, nếu như không có mạng xã hội thì bạn sẽ nổi tiếng bằng một cách khác.

Mạng xã hội có làm phiền bạn không?

Phiền hay không là do mình cả thôi. Biết đọc cái gì, lắng nghe ý kiến gì, bỏ ngoài tai những tin đồn gì…

Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 20.Fung La - cô mẫu nấm lùn 1m55 nhưng vẫn siêu sexy! - Ảnh 21.

Xin cảm ơn Fung La và chúc bạn thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Rate this post