Full 12 màu son 3CE Cloud Lip Tint – màu nào đẹp nhất ? – Zunnie Store

Mỗi lần 3CE ra dòng son mới lại làm cho các fan yêu son phải “dậy sóng” săn lùng. Và em son 3CE Cloud Lip Tint với packaging cực xịn sò cùng bảng màu gồm 12 màu son ra mắt để làm thỏa mãn sự chờ đợi của các fan yêu thích hãng son này. Cùng Zunnie đánh giá bảng màu em son 3CE Cloud Lip tint này nhé.

Son 3CE Cloud Lip tint tốt không ?

1. Thiết kế xịn sò của em 3CE Cloud Lip tint

Thiết kế dạng trụ vuông dài, thân son bằng nhựa dày mờ lì rất chắc chắn, màu thân son đồng bộ với màu son. Nắp nhìn rất sang trọng nhưng dễ in dấu vân tay.

Nói chung thiết kế em son này cực xịn sò, Zunnie nhìn rất thích nhé, chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn mê em thiết kế em này đấy.

Mút son có dạng chiếc lá nghiêng nhẹ dễ ôm vào viền môi.

2. Chất son

Chất son kem xốp cho cảm giác mát ẩm khi vừa đánh son, cảm giác mịn, đều màu, dễ tán, nhẹ môi và dễ chịu. Không bị đọng lòng môi nhiều như những em son velvet lip tin khác. Chất son cũng không làm se môi hay khô môi khó chịu, cũng không có hiện tượng đóng vảy màu.

Chất son lên màu khá tốt nên những bạn có nền môi tối màu cũng không lo khi dùng em son này nhé.

Son có mùi thơm kem vani nhẹ nhàng gần giống em son velvet lip tint. Mùi này khá dễ chịu nhé nên Zunnie nghĩ không ai khó chịu với mùi này đâu.

Son để lại dấu son khi chạm vào, độ bám son khá tốt trung bình từ 4 đến 7 tiếng.

Bảng màu son 3CE Cloud Lip tint

XEM GIÁ SON 3CE trên shopee

Cutesicle

Màu hồng nude baby, thuộc tông lạnh. Đây là màu bợt nhất trong bảng màu em son này.

Màu này thật sự khó dùng, nếu bạn đánh trên mặt mộc nhìn khá nhợt nhạt. Để đánh màu này xinh thì bản phải trang điểm và nhấn mạnh vào mắt và má mới xinh nhé. Bạn nào dùng màu này thì phải là bạn có răng trắng da trắng mới đẹp nha.

Blossom Day

Màu coral san hô kết hợp với hồng và chút đỏ. Vì có đủ 3 màu cam, hồng, đỏ trong màu này nên phù thuộc vào tone da và nền môi sẽ cho ra màu sắc chủ đạo trên môi nhé.

Màu son này ấm và tươi nên chỉ phù hợp với các làn da từ trung bình đến sáng và cần phải trang điểm để xinh hơn. Màu này còn làm xỉn vàng men răng khá rõ nhé.

Pinkalicious

Hỗn hợp đỏ hồng pha chút cam trung tính. Do màu này khá tươi nên không phù hợp với bạn da ngăm và cần có trang điểm đi kèm mới đẹp. Màu này làm xỉn men răng và xỉn da khi đánh trên mặt mộc nhé.

Carrot Pink

Đỏ cam base hồng hơi ngả ấm. Màu son không kén da lắm, có thể dùng trên mặt mộc nhưng không tôn da bằng các màu đỏ trầm, đỏ cổ điển. Màu son này sẽ làm hơi xỉn men răng nhé.

Beige Avenue

Sắc cam vàng ngả nude. Các bạn muốn dùng em này phải trang điểm mới xinh. Em này còn làm xỉn vàng men răng nhẹ nhé.

Active Lady

Màu cam đỏ cà rốt ấm nhìn rất năng động trẻ trung. Màu son không kén tone da nhưng sẽ làm xỉn vàng men răng rõ nhé. Nếu dùng trên mặt mộc sẽ làm xỉn da và lộ các khuyết điểm trên mặt mộc nhé.

Peach Tease

Màu đỏ cam vàng tươi chói, phù hợp cho mùa hè. Do màu khá rực rõ nên khá kén tone da. Màu son này chỉ phù hợp da trắng và sẽ làm xỉn men răng nhé.

Needful

Hỗn hợp đỏ nâu cam nhìn rất xu hướng. Màu này thuộc tone ấm nên phù hợp với da có undertone ấm của chị em phụ nữ Việt Nam.

Màu son không làm xỉn men răng, không kén tone da, có thể dùng trên mặt mộc. Nhưng màu này sẽ không tôn da hay làm trắng răng như đỏ trầm, đỏ cổ điển.

Macaron Red

Màu đỏ tươi thuần có chút nâu. Màu này tuy tươi lại tôn da, làm trắng răng, tone da nào cũng dùng đẹp màu son này và dùng vô tư trên mặt mộc.

Live A Little

Màu đỏ nâu ánh cam thuộc tone ấm cực xinh. Nhìn lạ mắt nhưng dễ dùng. Không làm xỉn men răng, không kén da và có thể dùng xinh trên mặt mộc.

Fairy Cake

Tông tím đất nhìn khá mới mẻ. Màu này chỉ phù hơp bạn có da trắng răng trắng và có da undertone trung tính đến lạnh. Màu này sẽ làm xỉn men răng rõ và để lại stain màu hồng neon rõ sau khi trôi nhé.

Immanence

Đỏ hồng trầm lạnh, màu trầm đậm nhất trong bảng màu. Do không có nâu nên không được trendy thời thượng cho lắm. Màu này khá dễ dùng do thừa hưởng đặc tính màu đỏ trầm. Chất son màu này cũng tốt nhất trong 12 màu nhé.

Review thực tế son 3CE Cloud Lip tint

Phần thiết kế em son 3CE Cloud Lip tint quả thực nhìn rất thời thượng, xin sò luôn. Phần thiết kế đã vượt qua các thiết kế kém sang của dòng 3CE velvet lip tint. Chất son mới cũng rất tốt không có gì để nói nhiều.

Nhưng thực sự em son 3CE Cloud Lip tint có bảng màu không được trendy thời thượng cho lắm. Bảng màu khá nhiều đến tận 12 màu nhưng lại na ná nhau.

Màu son ít trộn sắc nâu nên không có những màu trendy như dòng son khác, chắc do hãng 3CE sợ trùng màu son với các dòng son khác thì phải. Các màu chỉ phù hợp với đa số da trắng của phụ nữ Hàn Quốc. Còn để tìm ra màu phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam thì khá ít.

Vì vậy, các bạn hãy xem nhiều swatch son này hoặc đọc qua bài review này để chọn màu son phù hợp nhé. Đừng để nhiều shop tư vấn màu son nào cũng đẹp rồi khi mua về lại không phù hợp thì tiếc tiền lắm nhé.

XEM GIÁ SON 3CE trên shopee

Chọn màu son 3CE Cloud Lip tint đẹp nhất ?

Trong 12 màu của em son 3CE Cloud Lip tint thì màu nên chọn đầu tiên là màu Live A Little . Đây là màu khá xu hướng nhìn rất xinh và cũng là màu duy nhất mà Zunnie muốn chọn trong bảng 12 màu này.

Tiếp đến các bạn nên chọn các màu Needful, Macaron Red, Immanence 

Trông đó, Needful không tôn da làm trắng răng như đỏ trầm, đỏ cổ điển. Màu Macaron Red thì hơi tươi nhé. Còn màu Immanence thì có chất son tốt nhất trong 12 màu nhưng do không có sắc nâu nên không trendy thời thượng cho lắm.

Mua

son 3CE Cloud Lip tint

chính hãng ở đâu ?

Son 3CE là một trong những thỏi son được làm giả, làm nhái nhiều nhất. Các bạn nên đặt mua pre-order trực tiếp từ Hàn Quốc về để đảm bảo nhất lượng nhé. Để mua son 3CE Cloud Lip tint chính hãng. Bạn hãy:

Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

hoặc pre-order trên shopee : PRE-ORDER SON TRÊN SHOPEE

Chúc các bạn chọn được thỏi son ưng ý !

Rate this post