Free Fire: Top 12 nhân vật nữ sở hữu kỹ năng xịn nhất (P1)

Free Fire: Top 12 nhân vật nữ sở hữu kỹ năng xịn nhất (P1)

Danh sách dưới đây sẽ bao gồm top 12 nhân vật nữ sở hữu kỹ năng phù hợp nhất hỗ trợ bạn Leo rank một cách tối ưu trong Free Fire.

Hệ thống nhân vật trong Free Fire vô cùng đa dạng, điều đó khiến nhiều game thủ luôn băn khoăn trong việc lựa chọn người bạn đồng hành với mình trong game đặc biệt là các trường hợp muốn chơi nhân vật nữ vì ngoài nhan sắc còn phải xem liệu kỹ năng của cô nàng đó có phù hợp với việc leo rank hay không. Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc và cải thiện bậc xếp hạng của mình.

12. Snowelle

Vốn là kỹ sư trong ngành nghiên cứu công nghệ nano và robot, kỹ năng của Snowelle mang tên Lời Nguyền Câm Lặng giúp người chơi vô hiệu hóa kỹ năng của kẻ thù và khiến chúng không thể hồi được HP và EP nếu bị cô nàng bắn trúng. Skill này giúp Snowelle trở thành một lựa chọn khắc chế hiệu quả đối với nhiều nhân vật khá mạnh trong game như A124 hay Alok. 

9

Sức mạnh của Snowelle đến từ khả năng vô hiệu hóa lối chơi của kẻ địch

11. Shani

Đúng với nghề nghiệp kỹ sư, Garena đã trang bị cho cô nàng kỹ năng bị động Giáp Vĩnh Cửu giúp mỗi khi tiêu diệt người chơi áo thì áo giáp của Shani hồi phục độ bền. Đặc biệt hơn nữa là sau khi chúng vượt quá mức cho phép sẽ biến thành Giáp cấp cao hơn, tối đa giáp người chơi tăng max là level 3 tạo tiền đề để có lợi thế khi bước vào các pha giao tranh trong Free Fire.

10

Lựa chọn Shani sẽ giúp bạn yên tâm về độ bền của giáp

10. Kapella

Được tạo hình từ một trong những Idol nổi tiếng của làng Kpop cho nên Kapella sở hữu ngoại hình và những điệu nhảy khá bắt mắt, ngoài ra kỹ năng mang tên Khúc Cao Trào giúp tăng hiệu ứng các vật phẩm cũng như kỹ năng hồi máu đồng thời giảm tốc độ mất máu khi hạ gục giúp Kapella trở thành một lựa chọn không tồi cho anh em leo rank Free Fire.

1

Kapella khá phù hợp với vị trí tuyến sau để hồi phục cho đồng đội

9. Steffie

Kỹ năng Không Gian Sắc Màu của nàng họa sĩ Graffiti thật sự khá giống với phiên bản Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono, một trong những skill thuộc dạng top đầu Free Fire. Khi kích hoạt sẽ tạo ra một khu vực trên mặt đất được đánh dấu bằng hình vẽ giúp giảm sát thương do đạn và chất nổ gây ra cho Steffie và đồng đội, đây được xem như món vũ khí khá bá đạo tại thời điểm vòng bo thu hẹp về cuối ván đấu.

2

Steffie sở hữu ngoại hình vô cùng phong cách

8. Caroline

Là một trong những nhân vật nữ xinh đẹp nhất trong Free Fire, không khó hiểu khi Caroline với phong cách nữ sinh học đường chiếm được cảm tình của nhiều người chơi. Bên cạnh đó điểm mạnh của cô nàng nằm ở khả năng giao chiến trong phạm vi gần khi cầm trong tay khẩu Shotgun nhờ được Garena trang bị kỹ năng tăng tốc độ di chuyển nếu đang sử dụng loại súng lượng sát thương khủng này.

5

Caroline sở hữu khả năng solo 1v1 khá tốt

7. Dasha

Đúng với tên gọi Quẩy Lên, kỹ năng này giúp Dasha vô cùng cơ động nhờ khả năng giảm sát thương do ngã từ trên cao đồng thời giúp hồi phục nhanh hơn sau các cú nhảy hỗ trợ người chơi hệ hổ báo thỏa sức tung hoành để đột kích đối thủ hoặc sấy bất ngờ team địch tại các địa hình hiểm trở.

4

Lựa chọn Dasha sẽ giúp người chơi chủ động hơn trong các pha di chuyển

Và đó là phần 1 của top 12 nhân vật nữ sở hữu kĩ năng “xịn” nhất trong Free Fire. Hãy chờ đón những cái tên nào sẽ xuất hiện trong top 6 ở phần 2 nhé.

Rate this post