Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)

Tên tiếng Hàn : 이브

Thể loại: Phim truyền hình dài tập

Diễn viên: Seo Ye-ji, Park Byung-eun, Yoo Sun, Lee Sang-yeob

Đạo diễn: Park Bong-seop

Kịch bản: Yoon Yeong-mi

Phát sóng lần đầu tại Hàn Quốc: 1/6/2022 ~

Số tập: 4+

 

Giới Thiệu:

Bộ phim “Eve: Thiên Nga Bóng Đêm” kể về một cô gái dần vén tấm màn hé lộ kế hoạch trả thù tàn nhẫn và chí mạng nhất mà cô đã dành 13 năm để thực hiện. Thông qua câu chuyện về tình yêu, sự phản bội, âm mưu và trả thù, bộ phim nhắc nhở về những điều đẹp đẽ có thể giúp chúng ta vượt qua nỗi buồn và khổ đau trong cuộc sống.

 

Lee Ra-el  (Kim Sun-bin), diễn viên Seo Ye-ji

 

Mặc dù lớn lên trong một gia đình hạnh phúc với cha là một nhà phát triển thiên tài và người mẹ nhan sắc xinh đẹp, nhưng cô bé Lee Ra-el lại trở thành nạn nhân trước lòng tham của người lớn và mất tất cả mọi thứ. Chịu đựng địa ngục của sự tuyệt vọng, bỗng dưng một ngày Lee Ra-el biến mất.

13 năm sau, Lee Ra-el xuất hiện trở lại trong dáng vẻ một người phụ nữ xinh đẹp như nữ thần Aphrodite khiến mọi người choáng ngợp, dù chỉ từng là vợ của một nhân viên văn phòng bình thường và đã có con. Cô ngụy trang vẻ đẹp chết người của mình bằng vẻ ngoài bình thường để nhận được sự yêu thích của mọi người nhằm đưa chân vào tầng lớp thượng lưu. Tất cả những gì Lee Ra-el thể hiện, từ hơi thở, cử chỉ đến ánh mắt đều chỉ nhằm một mục tiêu là thực hiện cuộc trả thù mà cô lên kế hoạch kỹ lưỡng. Đây chính là chiếc thòng lọng chết người cô tròng vào cổ gia đình thượng lưu bậc nhất Hàn Quốc. Cô hết sức cuồng nhiệt, lấy lòng hận thù và tình yêu để thực hiện kế hoạch trả thù trong màn sương máu.

 

Kang Yoon-gyeom, diễn viên Park Byung-eun

 

Là một người nghiện công việc và lãnh đạo của tập đoàn tài chính số một LY, Kang Yoon-gyeom đứng trong top đầu mẫu đối tượng kết hôn lý tưởng của phụ nữ chưa chồng ở Hàn Quốc. Anh được giới tài chính chú ý khi trở thành người thừa kế tập đoàn vì là người con thứ thành công vượt qua quyền uy và sự cản trở của người anh cả. Kang Yoon-gyeom không bao giờ thể hiện cảm xúc thật của mình và có lòng nhẫn nại để chờ đợi thời cơ chín muồi. Cùng với tham vọng và mưu lược, anh đã đưa tập đoàn LY lên vị trí hàng đầu Hàn Quốc sau khi nhận lời cầu hôn của Han So-ra, con gái của Han Pan-ro, người được mệnh danh là có bàn tay vàng của vua Midas trong giới chính trị.

Con người thậm chí còn không do dự bắt tay với ma quỷ ấy, trong cuộc sống tưởng chừng vô cùng kiên cố của mình, lại rơi vào lưới tình do Lee Ra-el tạo ra và cuốn vào vòng xoay của số phận.

 

Han So-ra, diễn viên Yoo Sun

 

Han So-ra là con gái duy nhất của người đàn ông quyền lực số một trong giới chính trị và tài chính Hàn Quốc Han Pan-ro, là vợ chủ của tập đoàn LY và người nổi tiếng tiêu biểu của Hàn Quốc xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí danh giá. Tốt nghiệp trường trung học phổ thông chuyên ngoại ngữ, theo học trường đại học danh tiếng, trở thành hoa hậu Hàn Quốc, hoa hậu hoàn vũ, là người mẫu cho các nhãn hàng cao cấp, Han So-ra đã đạt được mọi thứ cô muốn. Kể cả việc xin cha cho kết hôn với Kang Yoon-gyeom, chú rể lý tưởng nhất tại thời điểm đó, cũng giống như xin phép mua một món đồ cao cấp với cô.

Dù có vô số phụ nữ ghen tị với mình, điều duy nhất Han So-ra thực sự muốn có được là chồng cô, Yoon-gyeom. Thế nhưng, cô lại để mất chồng vào tay Lee Ra-el, người mà lần đầu tiên trong đời cô thực sự yêu thương như em gái. Giống như nữ thần Hy Lạp Hera, Han So-ra sẵn sàng nhấn chìm thế gian trong biển lửa để giữ chân người chồng của mình.

 

Seo Eun-pyeong, diễn viên Lee Sang-yeop

 

Seo Eun-pyeong bộc lộ tài năng từ khi còn đi mẫu giáo và trở thành một luật sư nhân quyền với một trái tim trong sáng. Tuy nhiên, thế giới quan của anh hoàn toàn thay đổi khi anh gặp Lee Ra-el. Anh quyết tâm trở thành một người nắm giữ quyền lực sau khi chứng kiến một gia đình vô tội bị hủy hoại. Nhân duyên ngắn ngủi với Ra-el đã trở thành bước ngoặt của cuộc đời Eun-pyeong và cô luôn có một vị trí trong tim anh. Một ngày nọ, anh gặp lại một Ra-el trưởng thành và xinh đẹp, người đã đánh cắp trái tim anh. Biết rằng Ra-el đang bước vào con đường nguy hiểm với kết cục là cái chết phơi bày trước mắt, Eun-pyeong cố gắng dùng tình yêu của mình để cảm hóa cô. Anh sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ mình đã vất vả mới đạt được để theo đuổi tình yêu, giống như thần Orpheus trong thần thoại Hy Lạp mất một nghìn năm để tìm đến tận địa ngục.

Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)
Eve: Thiên Nga Bóng Đêm (Eve)

Rate this post