Em là cô dâu đẹp nhất, ca sĩ: Châu Khải Phong| tải, lời bài hát 59475

ƐM ĻÀ ʗÔ ƊÂU ĐẸP ŊHẤT Em em xinh đẹp như một bông hoa hướng dương Hương thơm còn vương nhẹ nhàng nơi đây Anh như người say theo em mỗi bước qua Anh như một gã ngu ngơ khờ dại Em em như nàng thơ mà ai ai cũng mơ Không gian lặng im chỉ còn hơi thở Cho anh được cầm tay để dìu em bước lên Con đường hạnh phúc đôi ta đợi chờ Đk : Cười lên đi cô gái là em em chứ ai Ngại chi lo chi nữa đã có anh đây rồi Nhìn em màu áo trắng đẹp như muôn ánh trăng Đối với anh là cô dâu đẹp nhất Cười lên đi cô gái từ đây mỗi sớm mai Nụ hôn anh êm ái sẽ đánh thức em dậy Cười lên đi cô gái để cho anh thấy vui Hãy hứa trọn đời ở bên anh nhé……….!

Hướng dẫn tải nhạc chuông “Em là cô dâu đẹp nhất”

Để nghe nhạc chuông Em là cô dâu đẹp nhất, ca sĩ Châu Khải Phong, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript. Bạn cũng cần chắc chắn rằng máy tính/ điện thoại của bạn đã cài đặt âm thanh sẵn sàng.
Bài nhạc chuông Em là cô dâu đẹp nhất có thể hỗ trợ 4 loại: mp3, amr, đa âm và đơn âm, vui lòng tìm kiếm và đưa con trỏ chuột vào tên bài trong kết quả tìm kiếm để biết loại nhạc chuông có thể tải về.
Chú ý: Trường hợp nhạc chuông “Em là cô dâu đẹp nhất” là miễn phí, bạn có thể nghe đầy đủ cả bài, ngược lại bạn chỉ được nghe bản đã bị cắt ngắn.
Để tải nhạc chuông Em là cô dâu đẹp nhất về máy tính và điện thoại, click vào nút “Điện thoại – tải về trực tiếp” hay “Máy tính – tải về trực tiếp”phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao đánh giá 1 – 2 – 3 – 4 hay 5 sao cho bài hát đang nghe.
Lời bài hát được cập nhật thường xuyên, nếu lyric bài Em là cô dâu đẹp nhất chưa có chúng tôi sẽ đưa lên sớm nhất. Lời bài hát Em là cô dâu đẹp nhất chỉ mang tính tham khảo.
Click vào “Gửi lời bình” nếu bạn muốn gửi lời bình cho nhạc chuông này

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:
Download/ nghe/ tải nhạc chuông Em là cô dâu đẹp nhất, ca sĩ Châu Khải Phong về điện thoại, mobile, máy tính, pc, computer; Tai nhac chuong Em la co dau dep nhat cho dien thoai di dong, mobile, dtdd; Cach download nhac chuong Em la co dau dep nhat, ca si Chau Khai Phong ve may tinh; Loi bai hat Em la co dau dep nhat, ca si Chau Khai Phong

Rate this post