Đừng gọi lightstick của BTS là “ARMY Bomb” nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ “vịn” lại – Nhạc quốc tế – Việt Giải Trí

YANG

Cuối tháng Chín vừa qua, Big Hit Music chính thức thông báo BTS sẽ tổ chức 4 buổi concert mang tên “Permission To Dance On Stage” tại SoFi Stadium thuộc thành phố Los Angeles (Mỹ) vào hai tháng 11 và 12/2021

Trong bài đăng tiết lộ cho khán giả bí quyết để có một chuyến bay trọn vẹn nếu muốn sang Mỹ để thưởng thức concert mới nhất của BTS, TSA ( Transportation Security Administration) – Cục An ninh vận tải Mỹ đã biến nội dung mình chia sẻ trở nên vừa thú vị mà lại vô cùng dễ hiểu.

Cuối tháng Chín vừa qua, Big Hit Music chính thức thông báo BTS sẽ tổ chức 4 buổi concert mang tên “Permission To Dance On Stage” tại SoFi Stadium thuộc thành phố Los Angeles (Mỹ) vào hai tháng 11 và 12/2021. Sau một thời gian dài mọi kế hoạch tổ chức hòa nhạc đều bị trì hoãn vì tình hình dịch bệnh phức tạp, thông tin trên khiến cộng đồng ARMY phấn khích và mong chờ.

ADVERTISEMENT

Đừng gọi lightstick của BTS là ARMY Bomb nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ vịn lại - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đừng gọi lightstick của BTS là ARMY Bomb nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ vịn lại - Hình 2

Người hâm mộ sắp sửa gặp lại BTS thông qua concert offline “Permission To Dance On Stage” vào tháng Mười Một và Mười Hai này.

Nếu may mắn giành được vé tham dự concert, bước quen thuộc tiếp theo mà mỗi khán giả phải thực hiện là mua vé máy bay và chuẩn bị hành lý đầy đủ. Đối với fan BTS, một trong những thứ không thể thiếu khi đóng gói vali đó là ARMY Bomb. Tưởng chừng chỉ là chiếc lightstick đơn thuần nhưng vật dụng này lại có thể ngăn cản bạn đến gặp gỡ thần tượng nếu xuất hiện tại sân bay vì chính tên gọi của nó.

Đừng gọi lightstick của BTS là ARMY Bomb nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ vịn lại - Hình 3
Bài đăng trên trang Instagram chính thức của Cục An Ninh Vận Tải Mỹ.

Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi TSA (Cục An ninh vận tải) vừa “mách” cho người hâm mộ “bí kíp” để giải quyết vấn đề này. Thông qua việc chia sẻ ảnh chụp màn hình dòng tweet của một fan BTS lên Instagram chính thức, TSA khuyên khán giả nên cẩn thận gọi chúng bằng cái tên “lightstick” thay vì “ ARMY Bomb” nếu không muốn bị đội ngũ bảo vệ sân bay giữ lại. Nguyên nhân là từ “bomb” gợi nhắc đến một trong những điều cấm kỵ ở lĩnh vực hàng không.

ADVERTISEMENT

” Chúng tôi không tìm kiếm khoảnh khắc “MIC Drop” nào ở đây mà chỉ là một lời nhắc nhở đầy thân thiện. Nếu dự định đi du lịch để gặp nhóm nhạc xuất sắc cùng lightstick của mình thì được thôi, bạn có thể để chúng trong hành lý xách tay hoặc ký gửi. Nhưng tại trạm kiểm soát, thực sự rất tuyệt nếu ưu tiên gọi chúng là lightstick “, TSA viết. Chưa dừng lại ở đó, nhân viên TSA dường như còn chứng minh rằng mình thực sự là ARMY chính hiệu khi liên tục chơi chữ dựa trên các ca khúc mà BTS từng phát hành thông qua các bình luận thú vị cùng người hâm mộ.

Đừng gọi lightstick của BTS là ARMY Bomb nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ vịn lại - Hình 4 ADVERTISEMENT
Từ “Spring Day”, “Magic Shop”,….

Đừng gọi lightstick của BTS là ARMY Bomb nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ vịn lại - Hình 5
…cho đến “Fake Love”, “Go Go”…

Đừng gọi lightstick của BTS là ARMY Bomb nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ vịn lại - Hình 6
…rồi “Fire”…

ADVERTISEMENT

Đừng gọi lightstick của BTS là ARMY Bomb nếu bạn không muốn bị Cục An ninh vận tải Mỹ vịn lại - Hình 7 ADVERTISEMENT
…hay “The Truth Untold” đều được nhân viên TSA tận dụng tài tình trong các bình luận với người hâm mộ.

Với sự “u mê” này, sẽ thế nào nếu Cục An ninh vận tải Mỹ đổi tên Instagram từ “TSA” thành “BTSA”?

BTS thông báo gặp mặt fan trong concert online mới toanh

Tin vui cho các ARMY, 7 chàng trai BTS vừa công bố hoạt động trở lại vào tháng 10 tới với một buổi hòa nhạc trực tuyến!

Cụ thể, buổi hòa nhạc trực tuyến này của BTS được đặt tên là Permission To Dance On Stage , diễn ra vào lúc 16h30 ngày 24/10. Đặc biệt, buổi hòa nhạc trực tuyến sẽ được phát độc quyền trên nền tảng Weverse.

BTS thông báo gặp mặt fan trong concert online mới toanh - Hình 1

Như vậy, Permission To Dance On Stage sẽ đánh dấu sự kiện trực tuyến toàn cầu đầu tiên của nhóm kể từ BTS MUSTER 2021 , được tổ chức vào tháng 6 vừa qua. Cùng với đó, nhóm cũng đăng tải một poster cho màn trở lại sắp tới này với màu chủ đạo là màu cam.

“Xin chào tất cả mọi người. Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo với fan về một tin mới đã được trông đợi từ lâu” – trưởng nhóm RM nói trong đoạn video giới thiệu.

BTS thông báo gặp mặt fan trong concert online mới toanh - Hình 2

ADVERTISEMENT

“Chúng tôi sẽ gặp mặt các ARMY thông qua buổi hòa nhạc trực tuyến Permission To Dance On Stage ” – Suga nói thêm.

Sắp tới, người hâm mộ sẽ theo dõi BTS khi nhóm được tham dự Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 21/9, với tư cách là Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc.

Trước đó, nhiều người hâm mộ cũng vô cùng phấn khích trước thông tin BTS sẽ góp giọng trong ca khúc My Universe của ban nhạc rock Coldplay – phát hành vào ngày 24/9.

BTS thông báo gặp mặt fan trong concert online mới toanh - Hình 3 ADVERTISEMENT

Do đó, như thường lệ, ARMY sẽ cùng đón nhận thêm nhiều bộ ảnh mới của BTS nhằm quảng bá cho Permission To Dance On Stage trong khoảng ngày từ 24/9 đến 24/10. Đồng thời, chương trình thực tế In The SOOP mùa 2 cũng được BTS cho ra mắt vào tháng 10.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *