Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ

Tập 66 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ tuần này chào đón nữ chính sỡ hữu ngoại hình xinh đẹp và chất giọng cực ngọt ngào – Kim Thanh. Đến với chương trình, nữ chính cho biết vì trước đây mình quá cứng nhắc nên đã bỏ lỡ mất người con trai mà mình yêu sâu đậm. Không muốn để đối phương ra về cùng người con gái khác, Kim Thanh đã quyết tâm một lần nữ “cua” lại bạn trai cũ.

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 1.

Kim Thanh quyết tâm đến Tỏ tình hoàn mỹ để đưa người yêu cũ về nhà

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 2.

Đức Anh đã không kìm được nước mắt khi được đọc lại những dòng tin nhắn cũ đã từng gửi cho Kim Thanh

Khi những dòng tin nhắn ngọt ngào, những lời nhớ nhung trìu mến mà Kim Thanh và “người cũ” hiện lên trên màn hình, Đức Anh ngồi dưới đã giàn giụa nước mắt. Đối diện với nữ chính, Đức Anh không thể ngờ sau 3 năm bạn gái cũ lại tìm tới để gặp mình ngay trên sóng truyền hình.

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 3.

Đức Anh có chút ngại ngùng khi gặp lại Kim Thanh

Ngồi cùng nhau ôn lại quãng thời gian bên nhau, cả hai đã không ngừng cười và luôn dành cho nhau những lời khen ngọt ngào. Dù quãng thời gian đó Đức Anh chưa có gì trong tay nhưng Kim Thanh lúc nào cũng hạnh phúc vì cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc mà đối phương dành cho mình. Thế nhưng, dù đã từng hạnh phúc khi chưa có gì nhưng hiện tại, khi cả hai đã có tất cả thì họ đã đánh mất nhau.

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 4.

Kim Thanh vẫn không thể quên được Đức Anh sau 3 năm chia tay

Theo như Đức Anh chia sẻ, cả hai đã nói chuyện với nhau và cùng đưa ra quyết định “tạm dừng” yêu một thời gian. Đối với Đức Anh, đó là một cái kết êm đẹp nhưng với Thanh, từ ngày không có Đức Anh bên cạnh lúc nào cô cũng buồn, cô đơn và không thể nào mở cửa trái tim cho người khác bước vào. Mỗi ngày đi làm về hình ảnh của anh vẫn quanh quẩn trong mọi góc của căn phòng nhưng Kim Thanh lại không thể nào chạm được càng khiến cô đau lòng nhiều hơn.

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 5.

Đức Anh vô cùng cảm xúc với những câu chuyện tuổi thơ của mình

Khi nghe Kim Thanh cho biết cô đã được nghe hết về tuổi thơ, về những tổn thương mà mình đã trải qua thì Đức Anh bỗng bật khóc nức nở khiến khán giả xót xa. Anh chàng cho biết, quãng thời gian anh quyết định chia tay với Thanh đó là quãng thời gian khó khăn nhất với mình. Ba bị bệnh nặng, công việc chưa ổn định, tiền kiếm được không được bao khiến chàng trai 21 tuổi lúc đó rơi vào bế tắc. Lúc đó, Đức Anh chỉ muốn dành mọi sự quan tâm vào gia đình chứ không còn đủ sức để lo cho người khác.

Nghe vậy, Kim Thanh chất vấn bạn trai cũ về lý do họ chia tay nhau có phải do lúc đó anh đang gặp khó khăn, không có điều kiện để chăm sóc cho mình hay không. Nếu đó đúng là lý do thì cô mong rằng hiện tại khi cả hai đã có tất cả rồi thì họ sẽ cho nhau một cơ hội nữa ở bên nhau. Sau 3 năm, Kim Thanh ngày nào cũng nhớ nhung và dành trọn trái tim của mình cho Đức Anh, mong mỏi bạn trai cũ sẽ quay về.

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 6.

Đức Anh đã không còn tình cảm với Kim Thanh

Sau một hồi tâm sự, dù Kim Thanh đã cố gắng thuyết phục để Đức Anh cho cả hai thêm một cơ hội nhưng nhưng cái kết lại không như cô mong muốn. “Bây giờ, cảm xúc của anh dành cho em đã không còn nữa rồi”, Đức Anh dứt khoát. Dù 3 năm trước, Kim Thanh từng là hạnh phúc là cả bầu trời của anh, nhưng hiện tại trái tim Đức Anh đã không còn rung động vì cô. Tuy nhiên, dù từ chối tình cảm của bạn gái cũ nhưng Đức Anh vẫn quyết định rời khỏi chương trình khiến khán giả bất ngờ.

Nhận được câu trả lời, Kim Thanh đã trả lại cho Đức Anh sợi dây chuyền mà cô được tặng lúc cả hai còn yêu và quay lưng rời khỏi chương trình cùng với quyết tâm từ nay sẽ không yêu anh nữa.

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 7.

Chứng kiến câu chuyện, MC Liêu Hà Trinh mong rằng khán giả sẽ hiểu và cảm thông cho những tổn thương, cho nỗi cô đơn, cho những khó khăn mà Đức Anh đã phải trải qua. Trần Vân, Lan Hương, Phi Linh cũng bật khóc khi cảm nhận được nỗi đau đó và buồn vì phải chia tay một người bạn trong chương trình.

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 8.

Đức Ứng cũng quyết định nhường chiếc ghế nóng của chương trình cho những bạn xứng đáng hơn

Lúc này, Đức Ứng đột ngột nói: “Sau hôm nay em cũng xin phép rời ghế chương trình. Nếu có người nào đó lên tỏ tình với em, em thấy mình không xứng đáng. Hoặc em sợ mình đã làm mất đi cơ hội tìm được hạnh phúc của một người khác”. Khá “sốc” trước quyết định này của Đức Ứng nhưng mọi người ai cũng tôn trọng sự lựa chọn này của anh.

Đức Anh, Đức Ứng bất ngờ cùng rời khỏi Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh 9.

Kim Thanh đã mang đến chương trình câu chuyện đẫm nước mắt, một mối tình buồn mà cô luôn giữ cho riêng mình khiến khán giả vừa thương, vừa tiếc cho cái kết của cả hai. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng đồng tình trước quyết định dứt khoát của Đức Anh, tránh để Kim Thanh lại một lần nữa ôm hy vọng và làm tổn thương chính mình.

Chương trình Tỏ tình hoàn mỹ được phát sóng lúc 19h30 thứ 3 hàng tuần trên kênh YouTube Hẹn hò hoàn mỹ.

Rate this post