Động thái của Fl.Elly chứng minh: Vô địch thế giới vẫn phải học

Động thái của Fl.Elly chứng minh: Vô địch thế giới vẫn phải học

Bên cạnh những thông tin liên quan đến mùa chuyển nhượng đầy căng thẳng, động thái mới đây của Fl.Elly khiến nhiều người thích thú.

Mặc dù đã nói lời chia tay với Liên Quân Mobile và bắt đầu với bộ môn Tốc Chiến nhưng Fl.Elly vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người yêu thích bộ môn này. Nguyên do bởi bên cạnh những màn chuyển nhượng đầy căng thẳng trong thời gian qua giữa các đội tuyển, hình ảnh của Fl.Elly được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn.

Động thái của Fl.Elly chứng minh: Vô địch thế giới vẫn phải học 1

Qua hình ảnh được dân tình “truyền tay” nhau, anh chàng cặm cụi bên bàn máy tính nhưng không phải để chơi game mà là để học. Vẫn phong thái quen thuộc nhưng khoảnh khắc mới của chàng tuyển thủ khiến nhiều người bất ngờ vì có phần…không quen.

Ngay lập tức, nhiều người nhanh chóng nhận ra Fl.Elly đang học tiếng Trung. Bên dưới bài viết, bên cạnh nhiều lời khen dành cho sự chăm chỉ của anh chàng mà nhiều người cũng đặt ra các đồn đoán liên quan đến động thái này của anh. Song song với những nghi vấn cho rằng anh có ý định xuất ngoại, cũng có ý kiến cho rằng anh đang chuẩn bị cho mình “nghề tay trái” là làm phiên dịch cho Team Flash.

Động thái của Fl.Elly chứng minh: Vô địch thế giới vẫn phải học 2

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Bạn trẻ ý định xuất ngoại à?

– Quyển giáo trình hán ngữ đây mà

– Quyền giáo trình hán ngữ đây mà

Động thái của Fl.Elly chứng minh: Vô địch thế giới vẫn phải học 3

Trước đó 1 năm, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi Fl.Elly nói lời chia tay với Liên Quân Mobile để bắt đầu với bộ môn Tốc chiến. Về tài năng, anh đã thực sự chứng tỏ được khả năng lẫn tư duy chiến thuật ở Liên Quân Mobile với vị trí solo land. Ở Team Flash Tốc Chiến, sự có mặt cũng như khả năng tạo đột biến của anh chàng sinh năm 2000 đã càng khiến cho lối chơi của đội tuyển vốn đã có những game thủ chất lượng càng thêm bất ngờ và khó đoán định.

Động thái của Fl.Elly chứng minh: Vô địch thế giới vẫn phải học 4

Vừa qua, Team Flash Tốc Chiến đã đạt được hàng loạt thành tích đáng nể. Bên cạnh chiến thắng hủy diệt 4-0 trước Flash Wolves để trở thành nhà vô địch WCS Finals, Team Flash còn giúp cho Tốc Chiến Việt Nam lần đầu lọt top 4 thế giới. Mặc dù ở độ tuổi còn khá trẻ nhưng với những gì mà Fl.Elly đã đạt được với đồng đội, nhiều người hy vọng anh sẽ còn ghi dấu với những thành công trong tương lai. 

Rate this post