♥ ĐÔI MẮT CỦA 12 CUNG… – Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản | Facebook

🌸

🌸

🤔

Phẫu thuật cận thị mất nhiều thời gian: bạn chỉ cần khoảng 2 tiếng thăm khám chuyên sâu trước phẫu thuật, nếu mắt đủ điều kiện có thể phẫu thuật Lasik luôn trong ngày. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 15 phút/2 mắt.

Phẫu thuật xong phải kiêng đọc sách, không được sử dụng thiết bị điện tử trong vài tháng: bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau 24h, để đưa mắt tập làm quen và thích nghi với thể trạng mới.

Phẫu thuật cận thị rất đau: mắt được nhỏ tê bề mặt trước và trong ca phẫu thuật nên bạn sẽ hầu như không có cảm giác đau.

Sau phẫu thuật, bệnh nhân nào cũng lấy lại thị lực 10/10: không phải tất cả những bệnh nhân phẫu thuật xong cũng có thể lấy lại thị lực 10/10 vì còn phụ thuộc vào yếu tố các bệnh lý khác về mắt gây suy giảm thị lực mà phẫu thuật không thể can thiệp được.

Phẫu thuật cận thị dễ tái cận: phẫu thuật khi chưa đủ tuổi, độ cận chưa ổn định và tiếp tục sử dụng mắt không khoa học… mới là những nguyên nhân chính làm mắt tăng độ trở lại.
Còn rất nhiều lầm tưởng khác làm lung lay quyết tâm mổ cận của “team bốn mắt”, hãy đặt lịch tư vấn ngay tại JIEH để được giải đáp 1001 thắc mắc từ các bác sĩ chuyên khoa nhé!
Đừng bỏ lỡ Ưu Đãi Đặc Biệt Mùa Hè: PHẪU THUẬT RELEX SMILE CHỈ VỚI 45 TRIỆU – Thổi bay trở ngại mắt cận tại

👉

Đặt lịch tại:

☎️

0902 24 22 91 – 024 3715 3666

🏥

Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình Hà Nội

🌐

Website:

#

phẫuthuậtkhúcxạ

#

RelexSmile

#

phakic

#

femtosecondlasik

#

SBKlasik

#

benhvienmatquocteNhatBan

#

JAPAN_International_Eye_Hospital

#

jieh

#

日本国際眼科病院

ày càng phổ biến, giúp team kính cận lấy lại thị lực nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn những hiểu lầm xung quanh phương pháp này, hãy cùng Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản tháo gỡ những lầm tưởng to lớn đã trở thành rào cản trước quyết định phẫu thuật của bạn nhé:Phẫu thuật cận thị mất nhiều thời gian: bạn chỉ cần khoảng 2 tiếng thăm khám chuyên sâu trước phẫu thuật, nếu mắt đủ điều kiện có thể phẫu thuật Lasik luôn trong ngày. Thời gian phẫu thuật chỉ khoảng 15 phút/2 mắt.Phẫu thuật xong phải kiêng đọc sách, không được sử dụng thiết bị điện tử trong vài tháng: bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau 24h, để đưa mắt tập làm quen và thích nghi với thể trạng mới.Phẫu thuật cận thị rất đau: mắt được nhỏ tê bề mặt trước và trong ca phẫu thuật nên bạn sẽ hầu như không có cảm giác đau.Sau phẫu thuật, bệnh nhân nào cũng lấy lại thị lực 10/10: không phải tất cả những bệnh nhân phẫu thuật xong cũng có thể lấy lại thị lực 10/10 vì còn phụ thuộc vào yếu tố các bệnh lý khác về mắt gây suy giảm thị lực mà phẫu thuật không thể can thiệp được.Phẫu thuật cận thị dễ tái cận: phẫu thuật khi chưa đủ tuổi, độ cận chưa ổn định và tiếp tục sử dụng mắt không khoa học… mới là những nguyên nhân chính làm mắt tăng độ trở lại. Còn rất nhiều lầm tưởng khác làm lung lay quyết tâm mổ cận của “team bốn mắt”, hãy đặt lịch tư vấn ngay tại JIEH để được giải đáp 1001 thắc mắc từ các bác sĩ chuyên khoa nhé! Đừng bỏ lỡ Ưu Đãi Đặc Biệt Mùa Hè: PHẪU THUẬT RELEX SMILE CHỈ VỚI 45 TRIỆU – Thổi bay trở ngại mắt cận tại https://jieh.vn/…/thoi-bay-tro-ngai-mat… …Đặt lịch tại: https://jieh.vn/dat-lich-kham ==================== Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản – Japan International Eye Hospital Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân0902 24 22 91 – 024 3715 3666Số 32 – Phó Đức Chính – Trúc Bạch – Ba Đình Hà NộiWebsite: https://jieh.vn

Rate this post