Đọc truyện Top 30 nhân vật nữ anime nữ đẹp nhất – Top 30 nhân vật nữ trong anime đẹp nhất ( Phần 1) online hay mới nhất

30. Minamoto Shizuka ( Doraemon).Shizuka là một cô bé rất dễ thương. Gương mặt tròn bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, hai bím tóc hình hoa anh đào dễ thương, mái tóc màu đen óng (ban đầu là màu nâu), cùng những bộ trang phục hết sức xinh xắn. Cô có một bộ trang phục ưa thích là bộ váy có cổ vai màu trắng và màu hồng, váy thì lúc xanh lam hay xanh lục. Ngoài ra, cô còn mặc những bộ quần áo khác nhau trong suốt các loạt manga và anime.Khi trưởng thành, ngoại hình chỉ thay đổi duy nhất là bím tóc đuôi gà chứ không còn bím tóc hình hoa anh đào như trước nữa.

29. Chitanda Eru ( Hyouka )
Eru Chitanda là một cô gái trẻ có chiều cao trung bình, đứng ở mức 160 cm  và nặng 54 kg.  Cô có mái tóc đen thẳng dài ngang lưng mà đôi khi cô có kiểu tóc đuôi ngựa cao thô. Phần tóc mái của cô ấy được cắt thẳng qua trán, ngay trên mắt cô ấy. Đôi mắt của Chitanda có màu tím chàm và được coi là khá lớn, chúng có xu hướng lấp lánh khi bị hấp dẫn. 
 Satoshi Fukube nói rằng Eru được coi là một vẻ đẹp tuyệt vời.

29. Chitanda Eru ( Hyouka )Eru Chitanda là một cô gái trẻ có chiều cao trung bình, đứng ở mức 160 cm và nặng 54 kg. Cô có mái tóc đen thẳng dài ngang lưng mà đôi khi cô có kiểu tóc đuôi ngựa cao thô. Phần tóc mái của cô ấy được cắt thẳng qua trán, ngay trên mắt cô ấy. Đôi mắt của Chitanda có màu tím chàm và được coi là khá lớn, chúng có xu hướng lấp lánh khi bị hấp dẫn.Satoshi Fukube nói rằng Eru được coi là một vẻ đẹp tuyệt vời.

28. Mouri Ran / Mōri Ran/  ( Detective Conan)Ran là một cô gái da sáng có chiều cao trung bình. Cô ấy mảnh khảnh trong khung hình. Cô có đôi mắt to màu xanh tím và mái tóc nâu sẫm. Tóc cô ấy thẳng và dài ngang hông, được búi ra sau tai với những lọn tóc gợn sóng ngắn trên trán.
Ran cũng rất đẹp, theo mô tả của nhiều nhân vật trong suốt bộ truyện. Nhiều người đàn ông đã trở nên say mê với cô trong loạt phim. Ran thậm chí đã từng được mời làm công việc người mẫu.

28. Mouri Ran / Mōri Ran/ ( Detective Conan)Ran là một cô gái da sáng có chiều cao trung bình. Cô ấy mảnh khảnh trong khung hình. Cô có đôi mắt to màu xanh tím và mái tóc nâu sẫm. Tóc cô ấy thẳng và dài ngang hông, được búi ra sau tai với những lọn tóc gợn sóng ngắn trên trán.Ran cũng rất đẹp, theo mô tả của nhiều nhân vật trong suốt bộ truyện. Nhiều người đàn ông đã trở nên say mê với cô trong loạt phim. Ran thậm chí đã từng được mời làm công việc người mẫu.

27. Kikyo ( Inuyasha)Kikyo thường được mô tả là một người con gái cực kỳ xinh đẹp, cô có nước da trắng tuyết, tóc thẳng và dài qua eo của cô. Tóc của cô thường được gắn trong một kiểu đuôi ngựa lỏng lẻo với một chiếc dây băng (nhiều lúc dây băng hay bị tuột làm mái tóc dài của cô xoã ra) . Cô khá cao, khoảng 160 cm. Cô có đôi mắt đẹp, to tròn, màu nâu, giống như mắt nai nhưng lại khá buồn. Đôi mắt buồn ấy cũng nói lên tất cả về cuộc đời đau khổ của Kikyo.
Tuy Kagome giống Kikyo là vậy nhưng ở chương 2, Inuyasha vẫn cho rằng Kikyo xinh đẹp và thông minh hơn và cậu cũng luôn tự hỏi một cách ngớ ngẩn nhưng cũng rất thú vị, rất thật lòng là: “Kagome mà lại xinh đẹp à?”. Nguyên nhân là vì Kagome so với Kikyo cũng có đôi phần khác biệt: Kikyo cực kỳ xinh đẹp, mạnh mẽ lại thông tuệ, không thích nhiều lời còn Kagome mặc trang phục kì lạ màu xanh lá, khuôn mặt ngây thơ, rất yếu đuối khi phải trải qua vô số chuyện “kinh khủng” và còn đấu khẩu với anh nữa. May mắn cho Inuyasha là Kagome ít để tâm đến vấn đề này.

27. Kikyo ( Inuyasha)Kikyo thường được mô tả là một người con gái cực kỳ xinh đẹp, cô có nước da trắng tuyết, tóc thẳng và dài qua eo của cô. Tóc của cô thường được gắn trong một kiểu đuôi ngựa lỏng lẻo với một chiếc dây băng (nhiều lúc dây băng hay bị tuột làm mái tóc dài của cô xoã ra) . Cô khá cao, khoảng 160 cm. Cô có đôi mắt đẹp, to tròn, màu nâu, giống như mắt nai nhưng lại khá buồn. Đôi mắt buồn ấy cũng nói lên tất cả về cuộc đời đau khổ của Kikyo.Tuy Kagome giống Kikyo là vậy nhưng ở chương 2, Inuyasha vẫn cho rằng Kikyo xinh đẹp và thông minh hơn và cậu cũng luôn tự hỏi một cách ngớ ngẩn nhưng cũng rất thú vị, rất thật lòng là: “Kagome mà lại xinh đẹp à?”. Nguyên nhân là vì Kagome so với Kikyo cũng có đôi phần khác biệt: Kikyo cực kỳ xinh đẹp, mạnh mẽ lại thông tuệ, không thích nhiều lời còn Kagome mặc trang phục kì lạ màu xanh lá, khuôn mặt ngây thơ, rất yếu đuối khi phải trải qua vô số chuyện “kinh khủng” và còn đấu khẩu với anh nữa. May mắn cho Inuyasha là Kagome ít để tâm đến vấn đề này.

Đôi mắt buồn của Kikyo..

Đôi mắt buồn của Kikyo..

26. Kinomoto Sakura (Cardcaptor Sakura)Trong anime, Sakura có mái tóc nâu ngắn, làn da trắng và đôi mắt xanh ngọc lục bảo. Trong một số bản phác thảo manga và tác phẩm nghệ thuật chính thức, điều này đôi khi thay đổi. Ngoài mái tóc và đôi mắt anime của cô, đôi khi tóc cô có màu nâu vàng, đôi mắt cô có màu xám hoặc xanh, và làn da của cô đôi khi có màu trắng như tuyết. 

26. Kinomoto Sakura (Cardcaptor Sakura)Trong anime, Sakura có mái tóc nâu ngắn, làn da trắng và đôi mắt xanh ngọc lục bảo. Trong một số bản phác thảo manga và tác phẩm nghệ thuật chính thức, điều này đôi khi thay đổi. Ngoài mái tóc và đôi mắt anime của cô, đôi khi tóc cô có màu nâu vàng, đôi mắt cô có màu xám hoặc xanh, và làn da của cô đôi khi có màu trắng như tuyết.

25. Erza Scarlet ( Fairy Tail)
Erza là một phụ nữ trẻ với mái tóc dài màu đỏ tươi và đôi mắt nâu. Cô có dáng người mảnh khảnh, gợi cảm mà Lucy Heartfilia mô tả là “tuyệt vời” 

25. Erza Scarlet ( Fairy Tail)Erza là một phụ nữ trẻ với mái tóc dài màu đỏ tươi và đôi mắt nâu. Cô có dáng người mảnh khảnh, gợi cảm mà Lucy Heartfilia mô tả là “tuyệt vời”

24. Chihaya Ayase ( Chihayafuru).Về  tổng thể, Ayase có đôi mắt to, mũi nhỏ, khuôn mặt nhỏ và bờ môi hết sức là căng mộng…

24. Chihaya Ayase ( Chihayafuru).Về tổng thể, Ayase có đôi mắt to, mũi nhỏ, khuôn mặt nhỏ và bờ môi hết sức là căng mộng…

…và đôi lông mi dày của cô nữa, đều rất là đẹp. Dù đẹp, nhưng cô nàng không thể ở top cao hơn nữa, vì vẫn còn nhiều nhân vật khác đẹp hơn.

…và đôi lông mi dày của cô nữa, đều rất là đẹp. Dù đẹp, nhưng cô nàng không thể ở top cao hơn nữa, vì vẫn còn nhiều nhân vật khác đẹp hơn.

23. Mei Misaki ( Another)Theo quan điểm của tôi, thì tôi thấy Misaki  có vẻ ngoài rất xinh đẹp. Cô nàng có một khuôn mặt và vóc dáng nhỏ nhắn, mái tóc có phần mái khá dài và  một nước  da trắng đến kì lạ .Cô  luôn luôn giữ thái độ lạnh lùng, bí ẩn với người đối diện

23. Mei Misaki ( Another)Theo quan điểm của tôi, thì tôi thấy Misaki có vẻ ngoài rất xinh đẹp. Cô nàng có một khuôn mặt và vóc dáng nhỏ nhắn, mái tóc có phần mái khá dài và một nước da trắng đến kì lạ .Cô luôn luôn giữ thái độ lạnh lùng, bí ẩn với người đối diện

Lúc 4 tuổi, Mei bị một khối u ngay mắt và nó đã cướp đi con mắt trái của cô. Mẹ của cô đã làm cho cô một con mắt búp bê vì theo bà mắt giả nhìn không có hồn. Tuy nhiên, Mei không thích điều đó nên đã che nó lại. Mặt khác, cô che nó lại cũng là vì cô bắt đầu nhìn thấy” những thứ không nên thấy”.

Lúc 4 tuổi, Mei bị một khối u ngay mắt và nó đã cướp đi con mắt trái của cô. Mẹ của cô đã làm cho cô một con mắt búp bê vì theo bà mắt giả nhìn không có hồn. Tuy nhiên, Mei không thích điều đó nên đã che nó lại. Mặt khác, cô che nó lại cũng là vì cô bắt đầu nhìn thấy” những thứ không nên thấy”.

22. Daidouji Tomoyo ( Cardcaptor Sakura).Tomoyo là một cô gái trẻ có vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế với làn da trắng như sứ và mái tóc dài màu tím, lượn sóng, rất giống với mẹ của Sakura, Nadeshiko Kinomoto. Cô cũng có đôi mắt màu tím, khiến cô và Sakura trở thành hai người duy nhất có màu mắt khác với màu nâu hoặc xám từ những người bạn cùng lớp khác (trừ Eriol).

22. Daidouji Tomoyo ( Cardcaptor Sakura).Tomoyo là một cô gái trẻ có vẻ ngoài thanh lịch và tinh tế với làn da trắng như sứ và mái tóc dài màu tím, lượn sóng, rất giống với mẹ của Sakura, Nadeshiko Kinomoto. Cô cũng có đôi mắt màu tím, khiến cô và Sakura trở thành hai người duy nhất có màu mắt khác với màu nâu hoặc xám từ những người bạn cùng lớp khác (trừ Eriol).

21.  Rem ( Re: Zero)Mặc dù Ram và Rem là 2 chị em sinh đôi, nhưng mình vẫn thấy Rem đẹp hơn. Ram thì đôi mắt bị xếch lênRem có mái tóc màu xanh da trời dài vừa phải che mắt phải, đôi mắt to màu xanh nhạt và những nét trẻ trung. Cô ấy cũng có những chiếc kẹp tóc ở phía bên trái của mái tóc, dải ruy băng hình hoa ở cùng một bên tóc và một chiếc băng đô cài tóc

21. Rem ( Re: Zero)Mặc dù Ram và Rem là 2 chị em sinh đôi, nhưng mình vẫn thấy Rem đẹp hơn. Ram thì đôi mắt bị xếch lênRem có mái tóc màu xanh da trời dài vừa phải che mắt phải, đôi mắt to màu xanh nhạt và những nét trẻ trung. Cô ấy cũng có những chiếc kẹp tóc ở phía bên trái của mái tóc, dải ruy băng hình hoa ở cùng một bên tóc và một chiếc băng đô cài tóc

20. Yatogami Tohka ( Date a live)
Dáng hình Tohka cũng giống với bao cô gái trung học khác. Tohka có mái tóc màu tím than (light novel được miêu tả là đen huyền) cùng đôi mắt có phần nửa trên mang màu chàm và nửa dưới là sự hoà trộn giữa màu hồng và vàng xanh. Shidou miêu tả Tohka có vẻ đẹp tuyệt trần.

20. Yatogami Tohka ( Date a live)Dáng hình Tohka cũng giống với bao cô gái trung học khác. Tohka có mái tóc màu tím than (light novel được miêu tả là đen huyền) cùng đôi mắt có phần nửa trên mang màu chàm và nửa dưới là sự hoà trộn giữa màu hồng và vàng xanh. Shidou miêu tả Tohka có vẻ đẹp tuyệt trần.

———————————————–Còn nữa——————————————–Những nhân vật còn lại sẽ có mặt trong chap sau, riêng top 3 mình sẽ để riêng ở chap sau nữa.

———————————————–Còn nữa——————————————–Những nhân vật còn lại sẽ có mặt trong chap sau, riêng top 3 mình sẽ để riêng ở chap sau nữa.

Rate this post