Doanh nhân Dương Quốc Đạt – Dám Lựa Chọn – Doanh Nhân Việt Nam

Doanh nhân Dương Quốc Đạt – Dám Lựa Chọn

Doanh Nhân Dương Quốc Đạt hiện là Giám đốc Công ty Phong cách Doanh nhân. Anh là người doanh nhân đa tài, tràn đầy năng lượng và được nhiều người biết đến như một hình mẫu trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

Anh chia sẻ:“Với những giá trị từ các chương trình bảo vệ, tích lũy và đầu tư tối ưu, tôi cùng với cộng sự của mình luôn chủ động đưa ra những giải pháp phù hợp với từng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Tôi luôn quan niệm, trao gửi đi một sản phẩm là phải nhận lại một sự trân trọng từ khách hàng, tiền là yếu tố quan trọng nhưng với tôi nó luôn xếp sau các giá trị về Sức khỏe, An toàn, Hữu ích và Vui vẻ.”

Trong suốt hơn 15 năm gắn bó và nỗ lực với sự lựa chọn của mình. Hiện anh đã và đang tạo cho mình một phong cách sống thú vị, được những cộng sự bên cạnh tôn trọng, tin yêu và tạo nhiều niềm tin nơi khách hàng.

Lễ ra mắt Cuốn sách “Dám lựa chọn” 

Ngày 18/7/2020, Doanh nhân Dương Quốc Đạt – Giám đốc Tổng đại lý Thủ Đức 2, Dai-ichi-Life Việt Nam đã tổ chức sự kiện ra mắt sách “Dám lựa chọn”.

Khi được hỏi đâu là lý do khiến anh viết quyển sách này. Anh chia sẻ: “Tôi, cảm hứng từ tôi (cười), hơn 15 năm gắn bó với nghề BHNT cùng với chứng kiến bao nhiêu thăng trầm của bản thân, bạn bè, khách hàng… Tôi nhận thấy nhiều bạn trẻ đầy năng lượng nhưng do thiếu mục tiêu và định hướng từ gia đình. Đa số sống theo khuôn mẫu, sợ sệt và hay theo sự sắp đặt của gia đình, không dám đi trên con đường riêng của mình. Thế nên, đây cũng là một lý do thôi thúc tôi viết quyển sách này.”

Tựa đề “Dám lựa chọn” như phần nào đó nói lên hành trình hơn 15 năm dấn thân trong sự nghiệp. Và Anh muốn thông qua cuốn sách này muốn truyền đến các bạn trẻ cảm hứng mạnh mẽ với sự lựa chọn của mình. Sống trọn vẹn, trách nhiệm, để nuôi dưỡng khát vọng.

Doanh nhân Dương Quốc Đạt – “Lựa chọn là một quyền năng”

“Dám Lựa Chọn là quyền năng của một quyết định. Nó thể hiện sự mạnh mẽ, can đảm, dấn thân và chịu trách nhiệm 100%.”

“Hạnh phúc thực sự là làm những điều mình thích và thích điều mình làm. Nỗ lực theo đuổi giấc mơ, theo đuổi mục tiêu bởi đời người ngắn lắm. Đã vậy, còn không có bản nháp. Quá khứ đã qua tương lai chưa biết trước. Vì thế, hãy tập trung cho hiện tại. Bạn sẽ là người hạnh phúc.” – Doanh nhân Dương Quốc Đạt chia sẻ.

Doanh nhân Việt Nam xin cảm ơn những chia sẻ của Doanh nhân Dương Quốc Đạt. Chúc Anh nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa!

Nguyễn Tấn Đông

Rate this post