DJ Thái Lan – Matoom tham gia ‘Người ấy là ai? – 2022’

Nam DJ Matoom không giấu được sự háo hức và hồi hộp khi lần đầu đến Việt Nam. Anh đã tạo được cảm tình với khán giả Việt ngay màn chào hỏi cùng MC Trấn Thành. Vừa giới thiệu đến Trấn Thành tên gọi của Người ấy là ai? ở Thái Lan, anh chàng còn khiến khán giả tại trường quay cười thích thú khi trổ tài đọc tên chương trình bằng tiếng Việt.

DJ Thái Lan – Matoom tham gia 'Người ấy là ai? - 2022' - ảnh 1

Gương mặt được mong đợi trong dàn cố vấn tập 2 tuần này có lẽ là Hari Won. Lần đầu tham gia Người ấy là ai?, Hari Won đã có ngay màn đối đáp vừa tình cảm, vừa vui nhộn cùng ông xã Trấn Thành. Cô cho biết đến với chương trình này, bản thân rất là lo lắng vì trong mắt cô ai cũng là đàn ông hết, khó phân biệt được, nhưng lần này cô hết sức tỉnh táo và cố gắng tìm hiểu khi hỗ trợ nữ chính trong hành trình tìm kiếm một nửa của mình.

DJ Thái Lan – Matoom tham gia 'Người ấy là ai? - 2022' - ảnh 2
DJ Thái Lan – Matoom tham gia 'Người ấy là ai? - 2022' - ảnh 3

Khá thú vị khi chính Trấn Thành hỏi ngược bà xã: “…Em nên tìm hiểu là em có bị lầm trong 6 năm qua không?”. Hari Won cũng không ngại bày tỏ, 6 năm qua mình đã đúng và mong muốn sau này cũng không bị lầm…

DJ Thái Lan – Matoom tham gia 'Người ấy là ai? - 2022' - ảnh 4

Nữ chính xuất hiện trong tập tuần này là Thùy Linh – một chuyên viên make up, 27 tuổi, có nét đẹp của sự chín chắn. Trải qua mối tình yêu xa 3 năm, mặc dù đối phương luôn yêu thương và chiều chuộng, nhưng Thùy Linh đã phải chọn cách buông bỏ vì nhận ra chàng trai mình yêu là người thiếu ý chí tự lập và từ chối trưởng thành. Thùy Linh tin rằng đây sẽ như bài học không chỉ dạy người yêu về sự trưởng thành, mà còn dạy bản thân mình cách trân trọng thanh xuân. Đến với Người ấy là ai? – 2022, nữ chính muốn được yêu gần hơn. Cùng chờ xem với sự giúp sức của ban cố vấn, Thùy Linh có tìm được mảnh ghép phù hợp từ dàn cực phẩm sắp bước ra sân khấu vào tối 27.5, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

Rate this post