DJ Oxy được Tiktoker thiết tha hỏi cưới ngay lần đầu gặp và cái kết

DJ Oxy được Tiktoker thiết tha hỏi cưới ngay lần đầu gặp và cái kết

DJ Oxy nhận được sự quan tâm của khán giả khi vừa tham gia show hẹn hò “Ghép đôi thần tốc”. Tại đây, “DJ sexy nhất Việt Nam” được MC Cát Tường mai mối với Tiktoker 1,2 triệu người theo dõi – Tiêu Hoàng Minh (30 tuổi) và huấn luyện viên thể hình Lê Đăng Khôi (26 tuổi).

DJ “sexy nhất Việt Nam” – DJ Oxy

DJ quê An Giang chia sẻ, trước đây, cô từng trải qua 3 mối tình. Trong đó, mối tình thứ 2 khiến cô “quằn quại nhất, chết lên chết xuống”.

Cô kể: “Yêu hơn 2 năm, tôi mới phát hiện bạn trai đã có người yêu mà giấu. Song tôi vẫn tha thứ cho anh ấy. Kết quả, anh ấy vẫn đi quen hết người này đến người khác. Trong khi đó, chính anh ta lại ghen ngược lại với tôi, khiến tôi không thể chấp nhận được”.

Tham gia chương trình, DJ Oxy mong muốn kết đôi với một người đàn ông trưởng thành, tinh tế và nghĩ đến chuyện lâu dài.

“Tôi thích một chàng trai trên 30 tuổi, có công việc ổn định, phải hiểu chuyện và biết chiều bạn gái một chút, luôn tính về tương lai. Tôi là kiểu con gái nhìn bên ngoài mạnh mẽ, bên trong nhõng nhẽo, thích bạn trai lúc nào cũng quấn quýt với mình. Nhìn bên ngoài tôi vô tư vậy thôi chứ bên trong cực kỳ sâu sắc”, DJ Oxy bày tỏ.

Body “bốc lửa” của DJ Oxy

Sau lời giới thiệu của DJ Oxy, Tiktoker Hoàng Minh nói: “Đây đúng là gu của tôi. Một người con gái miền Tây thướt tha, dịu dàng, thích vẽ tranh và yêu động vật”.

Tiktoker Hoàng Minh cũng giới thiệu về bản thân: “Ở tuổi 30, tôi hi vọng vợ tương lai là người nhẹ nhàng, chững chạc và tinh tế, đặc biệt không nóng tính vì bản thân tôi cũng có phần nóng nảy. Tôi đã trải qua 2 mối tình. Ấn tượng nhất là mối tình 5 năm trước, kéo dài khoảng 3 năm. Hai đứa tôi quen nhau bên Hàn. Đến một ngày bạn ấy về Việt Nam rồi xa mặt cách lòng, 2 tháng là chia tay. 6 năm nay, tôi không còn tin tưởng vào phụ nữ nữa”.

Lúc này, MC Cát Tường chia sẻ: “Bạn đừng có hận phụ nữ. Bạn phải mở lòng ra. Cứ đóng cửa là mình thiệt thòi chứ không ai thiệt hết”.

Tiktoker Hoàng Minh

Trong khi đó huấn luyện viên thể hình Lê Đăng Khôi (26 tuổi) lại khẳng định DJ Oxy không phải là mẫu người lý tưởng của anh. Đáp lại, nữ DJ lập tức từ chối thẳng thừng Đăng Khôi và lựa chọn Hoàng Minh là người tiếp tục tìm hiểu. Cô nàng bày tỏ: “Nếu Đăng Khôi đã thấy tôi không phù hợp, thì dù có tiến xa hơn cũng sẽ nhanh chán”.

Tuy nhiên, bất đồng quan điểm xảy ra khi Hoàng Minh mong muốn vợ tương lai sẽ cùng anh vun đắp tổ ấm, từ bỏ công việc bên ngoài và ở nhà.

“Tôi đã sống độc thân 12 năm tại Hàn Quốc nên rất mong sớm yên bề gia thất. Tôi thiết tha nên duyên vợ chồng với DJ Oxy ngay tại chương trình. Tôi nghĩ, cứ tìm hiểu, nếu ổn thì cưới luôn đi, chuyện kia tính sau. Bởi cưới rồi thì khó bỏ nhau lắm”.

DJ Oxy liền thẳng thắn: “Tôi không muốn phụ thuộc kinh tế nhà chồng nên không từ bỏ công việc bên ngoài”. Vì vậy, DJ Oxy từ chối bước vào mối quan hệ với Hoàng Minh khiến MC Cát Tường và khán giả tiếc nuối. 

Ngoài DJ, Oxy còn tham gia đóng phim điện ảnh, MV ca nhạc, người mẫu ảnh…

Sau chương trình, trao đổi với chúng tôi, DJ Oxy cho biết, tôi làm nghệ thuật hơn 12 năm, không chỉ thỏa đam mê mà công việc còn giúp tôi có thu nhập ổn định. Việc đàn ông muốn vợ từ bỏ tất cả ở nhà lo cơm nước đã quá lỗi thời. Thời buổi văn minh hiện đại, phụ nữ có quyền được cống hiến, thể hiện bản thân. Gia đình muốn hạnh phúc vì phải cần có sự vun đắp từ hai phía. Đàn ông không thể mặc định việc nhà, nuôi dạy con cái… là chuyện của phụ nữ. “Tôi thà ế bền vững chứ không chọn yêu người đàn ông không phù hợp, chưa đủ trưởng thành”, DJ Oxy nói thêm.

DJ Oxy tên thật Cù Thị Ngọc, 22 tuổi, quê An Giang. Cô theo nghề này từ năm 16 tuổi. Hiện Oxy là một trong những DJ nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Tháng 12/2014, cô đứng vị trí thứ 24 trong top 100 “DJ hàng đầu thế giới” do trang web Thefdjlist.com công bố. 9X cũng xếp thứ 3/10 nữ “DJ gợi cảm nhất châu Á” năm 2014. Năm 2016, DJ Oxy nhận giải Á khôi cuộc thi “Người đẹp Euro” qua ảnh. Mới đây, trang Edmdroid bình chọn Oxy là “DJ sexy nhất Việt Nam”.

Rate this post