DJ Avicii qua đời do tự tử, để lại thư tuyệt mệnh

TPO – Phía gia đình mới đây đã đưa ra thông báo về nguyên nhân cái chết DJ nổi tiếng người Thuỵ Điển Avicii.

Tuần trước, thông tin DJ Avicii, tên thật Tim Bergling, qua đời ở tuổi 29 khiến làng nhạc thế giới chấn động. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết của anh không được chia sẻ, chỉ biết Avicii nghiện rượu và mắc nhiều chứng bệnh, trong đó có bệnh viêm tuỵ cấp. Sau một tuần im lặng, gia đình của nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới mới chịu tiết lộ về thông tin này.

Thông báo từ gia đình Avicii cho biết, nam DJ nổi tiếng đã tự tử sau khi “đấu tranh” với những câu hỏi lớn về cuộc sống, rồi nhận thấy “không thể tiếp tục” và “muốn tìm kiếm sự thanh thản”.

“Tim yêu quý của chúng tôi là một người thích khám phá, một linh hồn nghệ thuật nhạy cảm luôn tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi liên quan đến sự tồn tại của con người. Một người cầu toàn đã đi nhiều nơi và làm việc chăm chỉ tới mức stress nặng.

Khi ngừng lưu diễn, anh ấy muốn tìm sự cân bằng trong cuộc sống để được hạnh phúc và có thể làm những gì anh ấy yêu thích nhất – âm nhạc. Anh ấy thực sự đấu tranh với những suy nghĩ về những điều ý nghĩa, cuộc sống, hạnh phúc. Anh ấy không thể tiếp tục được nữa. Anh ấy muốn tìm sự thanh thản.

Tim không được sinh ra để trở thành một cỗ máy kinh doanh, anh ấy là một chàng trai nhạy cảm, yêu quý người hâm mộ nhưng muốn tránh xa ánh đèn sân khấu. Tim, con sẽ mãi mãi được yêu thương và nhớ đến. Con người và âm nhạc của con sẽ giữ cho con sống mãi. Chúng ta yêu con. Mãi là gia đình của con”, thông báo từ gia đình Avicii viết.

Được biết, siêu sao thế giới để lại một lá thư tuyệt mệnh. Tuy nhiên, gia đình không đề cập đến nội dung bên trong. Trước đây, Avicii từng nói đến nỗi sợ hãi về cái chết nếu anh tiếp tục bay vòng quanh thế giới để biểu diễn liên tục đêm này qua đêm khác trong các câu lạc bộ lớn.

DJ Avicii qua đời do tự tử, để lại thư tuyệt mệnh ảnh 1

Những chuyến lưu diễn khắp thế giới khiến Avicii lo lắng.

Tuyên bố đau lòng từ gia đình nam DJ đến sau khi cảnh sát Oman xác nhận, không có dấu hiệu tội phạm liên quan cái chết của Avicii.

Nguyên nhân chính xác vẫn chưa được xác nhận. Trước đó, ngày 20/4, thi thể của anh được phát hiện trong phòng tắm khách sạn ở khu nghỉ mát cao cấp Muscat Hills, Oman.

Tú Oanh

Theo Theo Mirror

Rate this post