Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt

SNSD đang trong thời gian rục rịch trở lại đường đua Kpop với full album kỉ niệm 15 năm ra mắt. Người hâm mộ của “nhóm nhạc quốc dân” đang rất vui mừng khi 8 cô gái đều năng nổ tham gia các show thực tế.

Không chỉ fan và ngay cả những khán giả Kpop nói chung cũng luôn cảm nhận được tinh thần, sự gắn kết thân thuộc của các thành viên. Cùng đi với nhau suốt chặng đường dài, SNSD không chỉ là đồng nghiệp mà đã trở thành người một nhà, không thể tách rời.

15 năm ở bên nhau như một lẽ đương nhiên

Trong chương trình thực tế Soshi Tamtam gần đây, Jeong Seung Il – PD của show chia sẻ rằng SNSD mang lại cảm giác giống như những người bạn học lâu năm. Họ có sự đồng đều và biết điểm yếu, điểm mạnh của nhau.

“Họ hiểu nhau và cũng không có tham vọng nổi trội hơn ai. Họ kể rằng nếu giữa chừng có bất hòa thì sẽ không né tránh mà giải quyết nó luôn” – PD Jeong Seung Il tiết lộ.

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt - Ảnh 1.

Không đâu xa, chỉ cần xem qua những đoạn hội thoại của các thành viên với nhau cũng đủ thấy mỗi quan hệ của các cô gái thân thiết không khoảng cách. “Giọng các thành viên cất lên và lúc đó em nổi da gà luôn. Em cảm động lắm và nước mắt cứ thế trào ra”, “Lúc nào các chị cũng ở bên cạnh em như một lẽ đương nhiên”, Seohyun giãi bày.

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt - Ảnh 2.

Sooyoung: “Yuri à! Tụi mình là ca sĩ, cậu phải phiêu nốt nhạc theo phong cách của riêng mình mới được”

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt - Ảnh 3.

Seohyun không thể tham dự bữa tiệc kỷ niệm 15 năm, vì vậy cô út đã mặc trang phục và gửi video đến cho các chị

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt - Ảnh 4.

Làm nhiệm vụ nhưng cũng thật ngọt ngào

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt - Ảnh 5.

SNSD đã gặp lại em bé mà nhóm từng chăm sóc trong chương trình Hello Baby cách đây 13 năm

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt - Ảnh 6.

Hội chị em tâm sự mọi điều trên trời dưới bể với nhau

Sự nỗ lực ở bên nhau vào ngày quan trọng nhất của nhóm

Để thực hiện được các chương trình thực tế dài tập cùng SNSD ở thời điểm này là cả một sự nỗ lực, bởi việc thống nhất lịch trình giữa 8 người ở các công ty khác nhau là không hề đơn giản. Với quyết tâm lớn nhất dành cho fan và cho cả chính các cô gái, nhóm đã cùng nhau chủ động tham gia mà không hề có khúc mắc nào.

Ngoài ra, một chuyện vui mà PD hé lộ rằng, trong khâu biên tập cần có những khoảng lặng giữa show nhưng tìm mãi không ra, bởi vì các cô gái nói không ngừng. “Không giây nào trong bản thu là không có tiếng”, PD kể.

Điều đặc biệt giữa các thành viên SNSD khiến 8 cô gái thân thiết như ruột thịt - Ảnh 7.

Ảnh: SilverBullet9 Subteam, Soshi Tamtam

Hưởng ứng Tháng Tình Bạn, ZaloPay chơi lớn tung chương trình ưu đãi “1 người chuyển, quà cả đôi, cùng rinh quà 11 tỷ đồng” dành cho Hội bạn mê chuyển tiền trên Zalo.

Từ ngày 18.07 đến ngày 08.08.2022, khi chuyển tiền cho bạn bè trong Zalo, bạn đừng quên chọn kèm một tấm thiệp đặc biệt trong Bộ thiệp Tình Bạn để cả hai cùng nhận voucher từ Hội bạn Vạn Người Mê của ZaloPay nha! Bật mí là Hội bạn Vạn Người Mê do chính ZaloPay rủ rê bao gồm những gương mặt vàng trong làng ăn chơi mua sắm như BAEMIN, Highlands Coffee, Tiki, CGV, Vietjet Air, KFC, Tiktok và BigC/GO! đó nha!

Chuyển tiền ngay cho bạn để hai đứa cùng nhận quà vui tại: https://uudai.zalopay.vn/merchant-v2/web/national-friendship/buffer?c=15&utm_source=branding&utm_medium=prk14

https://kenh14.vn/dieu-dac-biet-giua-cac-thanh-vien-snsd-khien-8-co-gai-than-thiet-nhu-ruot-thit-20220803144037814.chn

Rate this post