Diễn viên Trần Học Đông

Tiểu sử Diễn viên Trần Học Đông

Diễn viên Trần Học Đông là ai?
Trần Học Đông ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Với ngoại hình xuất sắc, gương mặt góc cạnh, Trần Học Đông tiếp xúc với sàn diễn thời trang từ năm 17 tuổi. Đến năm 2011, Trần Học Đông trở thành thực tập sinh ở công ty CUBE Entertainment với mong muốn trở thành ca sĩ tài năng ở đất nước Hàn Quốc. Do môi trường cạnh tranh khốc liệt, Trần Học Đông quyết định trở về quê nhà phát triển sự nghiệp. Khởi nghiệp diễn xuất khoảng 4 năm, Trần Học Đông để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua nhiều bộ phim, đặc biệt là series phim đình đám “Tiểu thời đại” của
“Tiểu thời đại” là series phim góp phần lớn gây dựng tên tuổi của Trần Học Đông. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen của báo giới bởi nội dung nhân văn và sự hợp vai của dàn diễn viên. Tuy đến tận phần 2, Trần Học Đông mới xuất hiện nhưng chính khoảnh khắc nhân vật Châu Sùng Quang xuất hiện trên màn ảnh rộng, tên tuổi anh liền vụt sáng trở thành một trong những ngôi sao mới tiềm năng thời bấy giờ. Có thể nói “Tiểu thời đại” là bệ phóng vững chắc đưa tên tuổi Trần Học Đông đến gần hơn với công chúng.
Trần Học Đông thủ vai nam chính trong bộ phim “Tước kích” cùng Nghiêm Khoan,
Sau đó, Trần Học Đông quay lại màn ảnh nhỏ với một tác phẩm khác của Quách Kính Minh mang tên “Hạ chí chưa đến”. Bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mùa hè năm 2017 vì có sự góp mặt của nữ thần thanh xuân
Trần Học Đông đảm nhận vai nam chính trong bộ phim “Cuộc gọi bạc tỉ”. Anh vào vai cảnh sát trẻ mới ra trường gia nhập tổ trọng án chuyên phụ trách về tội phạm thông tin. Đây được xem là vai diễn nặng ký nhất của Trần Học Đông từ trước đến nay bởi có nhiều pha hành động cũng như những diễn biến tâm lý phức tạp.
Ngoài ra, Trần Học Đông còn tham gia diễn xuất trong bộ phim “Vâng! Thượng tiên sinh” và “Giải mật”. Diễn xuất tiến bộ của Trần Học Đông trong “Giải mật” giúp anh được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao thực lực của Hoa ngữ.

Trần Học Đông ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Với ngoại hình xuất sắc, gương mặt góc cạnh, Trần Học Đông tiếp xúc với sàn diễn thời trang từ năm 17 tuổi. Đến năm 2011, Trần Học Đông trở thành thực tập sinh ở công ty CUBE Entertainment với mong muốn trở thành ca sĩ tài năng ở đất nước Hàn Quốc. Do môi trường cạnh tranh khốc liệt, Trần Học Đông quyết định trở về quê nhà phát triển sự nghiệp. Khởi nghiệp diễn xuất khoảng 4 năm, Trần Học Đông để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua nhiều bộ phim, đặc biệt là series phim đình đám “Tiểu thời đại” của Quách Kính Minh . Trần Học Đông nhận được nhiều giải thưởng dành cho gương mặt triển vọng trên màn ảnh Hoa ngữ.”Tiểu thời đại” là series phim góp phần lớn gây dựng tên tuổi của Trần Học Đông. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã nhận được cơn mưa lời khen của báo giới bởi nội dung nhân văn và sự hợp vai của dàn diễn viên. Tuy đến tận phần 2, Trần Học Đông mới xuất hiện nhưng chính khoảnh khắc nhân vật Châu Sùng Quang xuất hiện trên màn ảnh rộng, tên tuổi anh liền vụt sáng trở thành một trong những ngôi sao mới tiềm năng thời bấy giờ. Có thể nói “Tiểu thời đại” là bệ phóng vững chắc đưa tên tuổi Trần Học Đông đến gần hơn với công chúng.Trần Học Đông thủ vai nam chính trong bộ phim “Tước kích” cùng Phạm Băng Băng Dương Mịch … Tuy được quảng bá tốt cùng dàn sao khủng nhưng “Tước kích” vẫn trở thành “bom xịt”. Diễn xuất của Trần Học Đông không được đánh giá cao nhưng đây vẫn là một trong những bộ phim nổi bật của anh.Sau đó, Trần Học Đông quay lại màn ảnh nhỏ với một tác phẩm khác của Quách Kính Minh mang tên “Hạ chí chưa đến”. Bộ phim được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt mùa hè năm 2017 vì có sự góp mặt của nữ thần thanh xuân Trịnh Sảng . Lên sóng trong sự háo hức từ khán giả nhưng “Hạ chí chưa đến” khiến khán giả thất vọng. Diễn xuất của Trần Học Đông và Trịnh Sảng bị chê trách không tiếc lời.Trần Học Đông đảm nhận vai nam chính trong bộ phim “Cuộc gọi bạc tỉ”. Anh vào vai cảnh sát trẻ mới ra trường gia nhập tổ trọng án chuyên phụ trách về tội phạm thông tin. Đây được xem là vai diễn nặng ký nhất của Trần Học Đông từ trước đến nay bởi có nhiều pha hành động cũng như những diễn biến tâm lý phức tạp.Ngoài ra, Trần Học Đông còn tham gia diễn xuất trong bộ phim “Vâng! Thượng tiên sinh” và “Giải mật”. Diễn xuất tiến bộ của Trần Học Đông trong “Giải mật” giúp anh được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao thực lực của Hoa ngữ.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trần Học Đông tốt nghiệp trường Sơ trung thành phố Ôn Châu (Năm 2004-2007), tốt nghiệp cao trung thành phố Ôn Châu (năm 2007-2010). Sau đó, Trần Học Đông theo học trường Học viện Âm nhạc Thượng Hải (năm 2010-2014)

Cuộc sống gia đình

Bố mẹ Trần Học Đông ly hôn năm anh 7 tuổi, từ đó anh sống cùng bố của mình.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Trần Học Đông là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Trần Học Đông

Diễn viên Trần Học Đông cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m80
Cân nặng: khoảng 75 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Học Đông

Diễn viên Trần Học Đông sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Học Đông sinh ngày 28-6-1990 (32 tuổi).
Diễn viên Trần Học Đông sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Học Đông sinh ra tại Thành phố Chiết Giang, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).
Trần Học Đông xếp hạng nổi tiếng thứ 479 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Học Đông

Diễn viên triển vọng Trần Học Đông
Diễn viên triển vọng Trần Học Đông
Ngoại hình chuẩn soái ca của diễn viên Trần Học Đông
Ngoại hình chuẩn soái ca của diễn viên Trần Học Đông
Diễn viên Trần Học Đông sở hữu ngoại hình xuất sắc gương mặt góc cạnh
Diễn viên Trần Học Đông sở hữu ngoại hình xuất sắc gương mặt góc cạnh

Diễn viên triển vọng Trần Học ĐôngNgoại hình chuẩn soái ca của diễn viên Trần Học ĐôngDiễn viên Trần Học Đông sở hữu ngoại hình xuất sắc gương mặt góc cạnh

Trần Học Đông trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 28-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Học Đông

 • Tướng Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (ngày 3 tháng 1).
 • Cộng sản Nam Tư chấm dứt độc quyền quyền lực kéo dài 45 năm (ngày 22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (ngày 7 tháng 2). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
 • Nam Phi trả tự do cho Nelson Mandela, bị cầm tù 27 năm rưỡi (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Xô đạt được thỏa thuận về vũ khí (ngày 1 tháng 6).
 • Liên minh phương Tây kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (ngày 6 tháng 7).
 • Quân đội Iraq xâm lược Kuwait, gây ra Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (2 tháng 8 và tiếp theo). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 và tiếp theo).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (ngày 22 tháng 11); John Major kế nhiệm cô ấy (ngày 28 tháng 11).
 • Lech Walesa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống khó khăn của Ba Lan (ngày 9 tháng 12).

Ngày sinh Trần Học Đông (28-6) trong lịch sử

 • Ngày 28-6 năm 1836: Tổng thống thứ tư của Hoa Kỳ, James Madison, qua đời tại Montpelier, Virginia
 • Ngày 28-6 năm 1894: Ngày Lao động đã trở thành một ngày lễ liên bang theo một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 28-6 năm 1914: Archduke Francis Ferdinand của Áo-Hungary và vợ bị ám sát, gây ra Chiến tranh thế giới thứ nhất.
 • Ngày 28-6 năm 1919: Hiệp ước Versailles được ký kết tại Pháp, kết thúc Chiến tranh thế giới thứ nhất.
 • Ngày 28-6 năm 1978: Tòa án tối cao đã phán quyết tại Regents of the University of California kiện Bakke rằng việc sử dụng hạn ngạch trong các chương trình hành động khẳng định là không được phép.
 • Ngày 28-6 năm 1996: Trường Cao đẳng Quân sự Nam Carolina, The Citadel, đã bỏ phiếu để kết nạp phụ nữ.
 • Ngày 28-6 năm 1997: Võ sĩ Mike Tyson đã cắn vào tai Evander Holyfield trong trận tranh đai hạng nặng của họ, bị treo giò 16 tháng.
 • Ngày 28-6 năm 2000: Elian Gonzalez đã được trở về với cha mình ở Cuba.
 • Ngày 28-6 năm 2001: Serbia đã bàn giao Slobodan Milosevic cho Tòa án xét xử tội ác chiến tranh của Liên Hợp Quốc.
 • Ngày 28-6 năm 2004: Tại Iraq, Hoa Kỳ đã chuyển giao lại quyền lực cho người Iraq sớm hơn hai ngày so với kế hoạch.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chiết Giang

Ghi chú về Diễn viên Trần Học Đông

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Học Đông được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Trần Học Đông có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post