Diễn viên Thương Con Cá Rô Đồng tự làm đau khi cãi nhau với vợ

Cặp đôi Quang Thái – Yến Chi đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân bên cạnh nhau nhiều năm. Tình cảm bền chặt của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Quang Thái là một diễn viên trẻ triển vọng của màn ảnh truyền hình với nhiều vai diễn ấn tượng trong Đảo xanh, Hè không phai, Nơi chốn ta quay về, Sống gượng, Miền xanh, Nhà không có mẹ chồng, Tết tết tết, Trọn nghĩa thủy chung… và mới nhất là vai Lắm trong Thương con cá rô đồng. Với ngoại hình sáng, toát lên vẻ chân chất và ánh mắt diễn xuất rất tốt, Quang Thái đã chinh phục khán giả qua hình tượng chàng Lắm hiền lành nhưng có phần bốc đồng, nóng nảy, chưa biết nhìn xa trông rộng.

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật mà anh còn tự hào về tổ ấm của mình bên bà xã xinh đẹp Yến Chi. Trong chương trình Giải mã tri kỷ tuần này, Quang Thái đã xuất hiện cùng người vợ của mình và có nhiều chia sẻ về cuộc hôn nhân lâu năm.

Diễn viên điển trai Quang Thái.

Quang Thái chân chất trong “Thương con cá rô đồng”.

Về cơ duyên gặp và yêu nhau, Quang Thái cho biết hai vợ chồng nên duyên nhờ đóng phim chung, nảy sinh tình cảm phim “giả tình thật”, từ đồng nghiệp thành tình yêu. Sau khi quen được một thời gian Quang Thái không muốn cho vợ đi đóng phim nữa. Cái kết sau đó là Yến Chi tạm dừng sự nghiệp đóng phim, đồng ý lùi lại làm hậu phương cho chồng. Khi nhìn vào mối tình hạnh phúc của họ, người ta có thể tin vào sức mạnh của tình yêu chân thành.

Nam diễn viên dắt vợ lên truyền hình.

Sau khi kết hôn và sinh con, cuộc sống của Quang Thái và Yến Chi rất kín đáo, họ cũng không công khai chia sẻ nhiều. Chuyện tình không khoa trương, màu mè của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều người.

Tình yêu không khoa trương của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ.

Trong chương trình Quang Thái cho biết từng giấu vợ chuyện đóng cảnh “hôn tình tứ” với bạn diễn khác giới vì sợ vợ ghen. Tuy nhiên, không may bị Yến Chi phát hiện và giận một trận lôi đình. Bên cạnh đó, anh chàng còn cho rằng ngày lễ Tình nhân đối với anh có hơi sến khiến vợ Yến Chi “hậm hực”.  

Sợ vợ ghen, nam diễn viên giấu cảnh “hôn tình tứ” nhưng vẫn bị Yến Chi phát hiện.

Với câu hỏi “Liệu có cảm thấy việc quản lý thời gian và địa điểm của chồng là một việc đúng đắn trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình không?”, Yến Chi cho là có nhưng riêng Quang Thái lại khăng khăng là không và đi kèm lời giải thích “Phải cho tôi sự tự do nhất định chứ, tiền bạc, facebook, email các thứ cô giữ hết rồi” – Quang Thái hài hước chia sẻ.

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc bất đồng quan điểm. Tại “Góc soi mói”, Quang Thái “vạch trần” vợ là người rất bướng bỉnh. Anh chàng hài hước bảo vợ “cãi ghê lắm” nhiều lúc hai vợ chồng tranh cãi muốn “nảy lửa” đập đồ chảy máu.

Quang Thái “bóc mẽ” vợ Yến Chi: Nắm hết mật khẩu mạng xã hội, không cho anh tự do.

Trong khi đó, Yến Chi lại lo lắng mỗi khi có tranh cãi chính vì sự nóng nảy của chồng, anh chàng tự hành hạ, làm đau chính mình khiến cô càng thêm tức giận. Nghe có vẻ căng thẳng, nhưng theo tiết lộ của Quang Thái, anh chia sẻ: “Chưa từng vì bất đồng quan điểm mà dùng bạo lực làm tổn thương với vợ”. Sau cùng, Yến Chi chỉ muốn chồng cải thiện tính mất bình tĩnh làm tổn thương bản thân lại.

Cuối chương trình, vợ chồng Quang Thái – Yến Chi đã gửi những lời cảm ơn – xin lỗi đầy cảm xúc đến đối phương để ngày càng hiểu nhau hơn. Yến Chi gửi lời cảm ơn đến Quang Thái giúp cô nhận ra được rằng sự lựa chọn lui về làm hậu phương cho anh chàng là sự lựa chọn đúng đắn bởi thời gian chung sống bên nhau anh luôn yêu thương cô dù tính khí cô có phần ương bướng.

Quang Thái tự làm đau mình mỗi khi cãi nhau với vợ.

Trong khi anh cho biết bà xã có phần ương bướng.

Đáp lại những dòng tâm sự đầy chân thành từ vợ, Quang Thái cũng gửi lời xin lỗi đến bà xã vì nhiều lúc anh chàng nóng tính nên thỉnh thoảng lớn tiếng hay nạt nộ với vợ. Bên cạnh đó, anh cảm ơn vợ vì đã sinh cho mình một bé trai rất đáng yêu.

Được biết, hiện tại hai vợ chồng có một cậu con trai kháu khỉnh tên là Trung lấy từ tên nhân vật nam trong phim mà hai vợ chồng đã nên duyên, bà xã Quang Thái cũng hứa sẽ sinh thêm cho chồng một “tiểu công chúa” đặt tên Hoàng Vy cảm hứng từ nhân vật nữ cô thủ vai của bộ phim cầu nối làm nên đôi vợ chồng Quang Thái – Yến Chi ở thời điểm hiện tại.

Cặp đôi nói với nhau những lời cảm ơn, xin lỗi. Cặp đôi đã có 1 cậu con trai kháu khỉnh và đang mong thêm 1 cô “công chúa”.

Rate this post