Diễn viên Quách Tấn An

Tiểu sử Diễn viên Quách Tấn An

Diễn viên Quách Tấn An là ai?
Quách Tấn An tài tử nổi tiếng của TVB. Anh từng là ca sĩ trước khi bước chân vào sự nghiệp diễn xuất. Mỗi vai diễn của Quách Tấn An đều được đầu tư chỉn chu và biến hóa mới mẻ nên dù đã hơn 50 tuổi thì nhà đài TVB vẫn rất ưu ái anh. Dù lớp trẻ hiện tại được TVB lăng xê thì Quách Tấn An vẫn có vị trí cao trong lòng khán giả.
Quách Tấn An từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như: Hồ sơ trinh sát IV (1999), Thử thách nghiệt ngã (1999-2000), Cảnh sát hình sự (2002)… Đặc biệt, vai diễn Đinh Thường Vượng của Quách Tấn An trong bộ phim “Đôi đũa lệch” (2002-2003) được nhiều khán giả yêu mến. Bộ phim đạt tỉ suất xem đài kỷ lục – 46 điểm, giành vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng “10 bộ phim truyền hình ăn khách nhất Hong Kong”. Thành công của “Đôi đũa lệch” giúp Quách Tấn Anh đạt giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” của TVB năm 2003. Sau đó, Quách Tấn An tham gia một số bộ phim khác như: Sự hoàn hảo (2003), Vụ án kì bí (2004). Năm 2005, Quách Tấn An tiếp tục đảm nhận vai chàng Vượng trong phiên bản hiện đại của “Đôi đũa lệch” tựa đề “Chuyện chàng Vượng”. Một lần nữa, Quách Tấn An lại thành công vang dội với vai diễn này. Tháng 11/2005, Quách Tấn An lần thứ 2 nhận giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”. Anh là một trong số ít nam diễn viên đạt danh hiệu diễn viên xuất sắc 2 lần cùng với La Gia Lương và
Năm 2007, Quách Tấn An cùng với
Năm 213, Quách Tấn An đóng cặp với Mạch Trường Thanh và Điền Nhụy Ni trong phim hài “Con đường ai oán” tạo nên tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Quách Tấn An tài tử nổi tiếng của TVB. Anh từng là ca sĩ trước khi bước chân vào sự nghiệp diễn xuất. Mỗi vai diễn của Quách Tấn An đều được đầu tư chỉn chu và biến hóa mới mẻ nên dù đã hơn 50 tuổi thì nhà đài TVB vẫn rất ưu ái anh. Dù lớp trẻ hiện tại được TVB lăng xê thì Quách Tấn An vẫn có vị trí cao trong lòng khán giả.Quách Tấn An từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như: Hồ sơ trinh sát IV (1999), Thử thách nghiệt ngã (1999-2000), Cảnh sát hình sự (2002)… Đặc biệt, vai diễn Đinh Thường Vượng của Quách Tấn An trong bộ phim “Đôi đũa lệch” (2002-2003) được nhiều khán giả yêu mến. Bộ phim đạt tỉ suất xem đài kỷ lục – 46 điểm, giành vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng “10 bộ phim truyền hình ăn khách nhất Hong Kong”. Thành công của “Đôi đũa lệch” giúp Quách Tấn Anh đạt giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” của TVB năm 2003. Sau đó, Quách Tấn An tham gia một số bộ phim khác như: Sự hoàn hảo (2003), Vụ án kì bí (2004). Năm 2005, Quách Tấn An tiếp tục đảm nhận vai chàng Vượng trong phiên bản hiện đại của “Đôi đũa lệch” tựa đề “Chuyện chàng Vượng”. Một lần nữa, Quách Tấn An lại thành công vang dội với vai diễn này. Tháng 11/2005, Quách Tấn An lần thứ 2 nhận giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”. Anh là một trong số ít nam diễn viên đạt danh hiệu diễn viên xuất sắc 2 lần cùng với La Gia Lương và Cổ Thiên Lạc Năm 2007, Quách Tấn An cùng với Lê Tư được trao danh hiệu “Vua và nữ hoàng phim truyền hình” tại lễ troa giải “Tài hoa phim truyền hình” của Malaysia.Năm 213, Quách Tấn An đóng cặp với Mạch Trường Thanh và Điền Nhụy Ni trong phim hài “Con đường ai oán” tạo nên tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 17 tuổi, Quách Tấn An bước chân vào làng giải trí, miệt mài như một con ong chăm chỉ, vừa là diễn viên vừa là nhân viên sai vặt.

Cuộc sống gia đình

Quách Tấn An kết hôn với nữ diễn viên Âu Thanh Di. Chính Âu Thanh Di là người đã khơi lại cảm xúc sán tạo, tình yêu và sự lãng mạn cho cuộc sống của Quách Tấn An. Anh luôn cho rằng thành đạt lớn nhất trong cuộc đời mình chính là có được tình yêu của Âu Thanh Di.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Quách Tấn An là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Quách Tấn An

Diễn viên Quách Tấn An cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quách Tấn An

Diễn viên Quách Tấn An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quách Tấn An sinh ngày 9-10-1964 (58 tuổi).
Diễn viên Quách Tấn An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quách Tấn An sinh ra tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1964).
Quách Tấn An xếp hạng nổi tiếng thứ 1849 trên thế giới và thứ 198 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1964 vào khoảng 3.276 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quách Tấn An

Diễn viên gạo cội TVB Quách Tấn An
Diễn viên gạo cội TVB Quách Tấn An
Diễn viên Quách Tấn An tham gia phim mới
Diễn viên Quách Tấn An tham gia phim mới
Vai diễn Thường Vượng làm nên tên tuổi diễn viên Quách Tấn An
Vai diễn Thường Vượng làm nên tên tuổi diễn viên Quách Tấn An

Diễn viên gạo cội TVB Quách Tấn AnDiễn viên Quách Tấn An tham gia phim mớiVai diễn Thường Vượng làm nên tên tuổi diễn viên Quách Tấn An

Quách Tấn An trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1964 và ngày 9-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quách Tấn An

  • Nelson Mandela bị kết án tù chung thân ở Nam Phi (ngày 11 tháng 6).
  • Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ sau khi các tàu phóng lôi của Bắc Việt Nam bị cáo buộc tấn công các tàu khu trục Hoa Kỳ (ngày 7 tháng 8). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Khrushchev bị hạ bệ; Kosygin trở thành thủ tướng và Brezhnev trở thành bí thư thứ nhất của Đảng Cộng sản (tháng 10). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Trung Quốc cho nổ quả bom nguyên tử đầu tiên. Bối cảnh: vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Quách Tấn An (9-10) trong lịch sử

  • Ngày 9-10 năm 1635: Roger Williams người thành lập bang Rhode Island và ủng hộ việc tách nhà thờ và nhà nước bị trục xuất khỏi Massachusetts.
  • Ngày 9-10 năm 1888: Lần đầu tiên công chúng được vào Đài tưởng niệm Washington.
  • Ngày 9-10 năm 1930: Aviator Laura Ingalls trở thành người phụ nữ đầu tiên thực hiện một chuyến bay xuyên lục địa một mình trên khắp nước Mỹ.
  • Ngày 9-10 năm 1967: Che Guevara bị hành quyết ở Bolivia.
  • Ngày 9-10 năm 1975: Nhà khoa học Liên Xô Andrei Sakharov đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công trình chấm dứt cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Diễn viên Quách Tấn An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quách Tấn An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Quách Tấn An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post