Diễn viên ‘Penthouse’ khởi kiện vì bị thương trong lúc quay phim

Diễn viên ‘Penthouse’ khởi kiện vì bị thương trong lúc quay phim

Jo Soo Min cho rằng vụ tai nạn trong lúc quay phim của mình là do công ty quản lý không thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ.

Theo báo cáo từ tờ báo Yonhap News, Phòng Thỏa thuận Dân sự của Tòa án Trung tâm Seoul gần đây đã thụ lý vụ kiện của diễn viên Jo Soo Min đối với công ty quản lý Awesome Entertainment và ra quyết định tạm thời đình chỉ hợp đồng độc quyền giữa hai bên như yêu cầu của Jo Soo Min. 

Diễn viên Penthouse khởi kiện vì bị thương trong lúc quay phim-1

Trong đơn yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền của mình với công ty, Jo Soo Min cho rằng vụ tai nạn trong lúc quay phim của mình là do công ty quản lý không thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ.

Phía Jo Soo Min bổ sung thêm: “Sau đó, công ty chủ quản không có bất kỳ động thái nào. Điều này vi phạm nghĩa vụ bảo vệ diễn viên trong hợp đồng. Chúng tôi yêu cầu chấm dứt hợp đồng là hoàn toàn có lý do'”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khẳng định mình đã không được công ty chủ quản tạo điều kiện và cơ hội để phát triển sự nghiệp, như quay quảng cáo hay tham gia các dự án phim truyền hình. Phía công ty cũng vi phạm các điều khoản khác trong hợp đồng khi không tiết lộ nội dung và lịch trình hoạt động cho Soo Min.

Diễn viên Penthouse khởi kiện vì bị thương trong lúc quay phim-2

Đại diện của Awesome Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức về vụ kiện vào ngày 6/9. Cụ thể công ty này cho biết: “Kể từ khi ký hợp đồng độc quyền với diễn viên Jo Soo Min vào năm 2018, chúng tôi luôn trung thành và tuân thủ các nghĩa vụ trong hợp đồng. 

Mặc dù cô ấy đã vắng bóng trong một thời gian dài, nhưng công ty vẫn không ngừng ủng hộ cho sự trở lại với diễn xuất của cô ấy. 

Tuy nhiên, vào tháng 5 năm nay, diễn viên Jo Soo Min đã thông báo cho chúng tôi về việc chấm dứt hợp đồng mà không có lý do chính đáng. Chúng tôi đang thực hiện hành động pháp lý”.

Theo công ty này, Jo Soo Min đã bắt tay với một công ty thứ ba trước khi chính thức kết thúc hợp đồng độc quyền. 

Diễn viên Penthouse khởi kiện vì bị thương trong lúc quay phim-3

Bên cạnh đó, đại diện công ty phủ nhận việc gián tiếp khiến Jo Soo Min gặp tai nạn trong lúc quay phim: “Chuyện đó chưa bao giờ xảy ra”.

Jo Soo Min là diễn viên trẻ của làng giải trí Hàn Quốc, nhưng không phải kiểu tân binh, “chưa có gì vào đời” như hai đồng nghiệp Han Ji Hyun hay Choi Ye Bin. 

Được biết, Jo Soo Min đóng phim lần đầu vào năm 2006, và góp mặt đều đặn trong nhiều phim truyền hình từ đó đến nay cho đến khi nổi lên nhờ vai cô gia sư bất hạnh kiêm con gái ruột thịt của Shim Su Ryeon – Min Seol A  trong Penthouse.

Diễn viên Penthouse khởi kiện vì bị thương trong lúc quay phim-4Diễn viên Penthouse khởi kiện vì bị thương trong lúc quay phim-5
Jo Soo Min có 14 năm kinh nghiệm diễn xuất nhưng vì sự chậm trễ của công ty mà không có đủ cơ hội để bật lên, bỏ lỡ khoảng “thời gian vàng” sau bệ phóng Penthouse.

 

Theo Đất Việt

Rate this post