Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng

Tiểu sử Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng

Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng là ai?
Lý Nhất Đồng là một nữ diễn viên trẻ mới nổi của Trung Quốc, cô được biết đến nhiều nhất qua vai nữ chính Khuynh Thành trong phim “Bán Yêu Khuynh Thành” và vai Hoàng Dung trong bộ phim “Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017”.
Không chỉ sở hữu các kỹ năng chuyên nghiệp của một diễn viên, cô còn là một người có khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn giỏi thư pháp và ca hát. Bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 2015 đến nay cô được đánh giá là một diễn viên trẻ đầy triển vọng khi vào ngày 26 tháng 2 năm 2017 vừa qua cô đã xuất sắc giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải phim truyền hình Trung Quốc chất lượng.
Một số bộ phim cô đã tham gia

 • Bán Yêu Khuynh Thành
 • Anh hùng xạ điêu
 • Triều Ca
 • Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em
 • Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu

Lý Nhất Đồng là một nữ diễn viên trẻ mới nổi của Trung Quốc, cô được biết đến nhiều nhất qua vai nữ chính Khuynh Thành trong phim “Bán Yêu Khuynh Thành” và vai Hoàng Dung trong bộ phim “Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017”.Không chỉ sở hữu các kỹ năng chuyên nghiệp của một diễn viên, cô còn là một người có khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn giỏi thư pháp và ca hát. Bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 2015 đến nay cô được đánh giá là một diễn viên trẻ đầy triển vọng khi vào ngày 26 tháng 2 năm 2017 vừa qua cô đã xuất sắc giành được giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải phim truyền hình Trung Quốc chất lượng.Một số bộ phim cô đã tham gia

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Là một nữ diễn viên mới, tuy nhiên cô đã gây được ấn tượng sâu sắc trong bộ phim đầu tay của mình đến năm 2016, cô tiếp tục thu hút sự ch ý khi được chọn đóng vai nhân vật chính Hoàng Dung trong dự án phim Tân Anh hùng xạ điêu với vai diễn này cô cũng thu hút khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và lanh lợi.
Ngay sau tham gia vào bộ phim “Tân anh hùng xạ điêu”, Lý Nhất Đồng tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình thần thoại cổ trang “Triều Ca”. Đến tháng 11 năm 2016, cô góp mặt trong bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn “Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em” với vai nữ chính Hạ Nhiễm Nhiễm.
Tháng 2 năm 2017, Lý Nhất Đồng tiếp tục đảm nhận đóng vai nữ chính Cố Hải Đường trong bộ phim truyền hình “Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu”.

Là một cô gái tài năng giỏi về ca hát, vũ đạo, thư pháp từ nhỏ Lý Nhất Đồng đã rất yêu thích học múa và từng ước mơ sẽ trở thành giáo viên dạy vũ đạo. Sau đó, Lý Nhất Đồng đã theo học tại Học viện vũ đạo Bắc Kinh chuyên khoa múa dân tộc sau khi tốt nghiệp, cô chuyển sang đóng phim và bắt đầu tham gia vào làng giải trí. Có thể nói cô bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình khác muộn năm 25 tuổi cô tham gia vào buổi thử vai cho hai bộ phim Tư mỹ nhân và Tru tiên Thanh Vân Chí nhưng không được chọn. Mãi đến khi cô lọt vào mắt xanh của đạo diễn Vu Chính và trở thành nữ chính trong bộ phim truyền hình giả tưởng “Bán yêu khuynh thành” sản xuất năm 2015.Là một nữ diễn viên mới, tuy nhiên cô đã gây được ấn tượng sâu sắc trong bộ phim đầu tay của mình đến năm 2016, cô tiếp tục thu hút sự ch ý khi được chọn đóng vai nhân vật chính Hoàng Dung trong dự án phim Tân Anh hùng xạ điêu với vai diễn này cô cũng thu hút khán giả bởi ngoại hình xinh xắn, đáng yêu và lanh lợi.Ngay sau tham gia vào bộ phim “Tân anh hùng xạ điêu”, Lý Nhất Đồng tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình thần thoại cổ trang “Triều Ca”. Đến tháng 11 năm 2016, cô góp mặt trong bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn “Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em” với vai nữ chính Hạ Nhiễm Nhiễm.Tháng 2 năm 2017, Lý Nhất Đồng tiếp tục đảm nhận đóng vai nữ chính Cố Hải Đường trong bộ phim truyền hình “Hải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu”.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng là ai?

Vai diễn Hoàng Dung do Lý Nhất Đồng đóng trước kia từng được thể hiện xuất sắc bởi nhiều diễn viên tên tuổi như

Vai diễn Hoàng Dung do Lý Nhất Đồng đóng trước kia từng được thể hiện xuất sắc bởi nhiều diễn viên tên tuổi như Ông Mỹ Linh , Chu Ân, Châu Tấn …

Chiều cao cân nặng Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng

Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lý Nhất Đồng

Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lý Nhất Đồng sinh ngày 6-9-1990 (32 tuổi).
Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lý Nhất Đồng sinh ra tại Thành phố Sơn Đông, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).
Lý Nhất Đồng xếp hạng nổi tiếng thứ 91739 trên thế giới và thứ 2669 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lý Nhất Đồng

Chân dung nữ diễn viên Lý Nhất Đồng
Chân dung nữ diễn viên Lý Nhất Đồng
Nữ diễn viên xinh đẹp Lý Nhất Đồng
Nữ diễn viên xinh đẹp Lý Nhất Đồng
Một hình ảnh mới nhất về Lý Nhất Đồng
Một hình ảnh mới nhất về Lý Nhất Đồng
Vẻ đẹp không tì vết của nữ diễn viên Lý Nhất Đồng
Vẻ đẹp không tì vết của nữ diễn viên Lý Nhất Đồng
Lý Nhất Đồng trong một sự kiện gần đây
Lý Nhất Đồng trong một sự kiện gần đây
Nét ngây thơ của nữ diễn viên Lý Nhất Đồng
Nét ngây thơ của nữ diễn viên Lý Nhất Đồng

Chân dung nữ diễn viên Lý Nhất ĐồngNữ diễn viên xinh đẹp Lý Nhất ĐồngMột hình ảnh mới nhất về Lý Nhất ĐồngVẻ đẹp không tì vết của nữ diễn viên Lý Nhất ĐồngLý Nhất Đồng trong một sự kiện gần đâyNét ngây thơ của nữ diễn viên Lý Nhất Đồng

Lý Nhất Đồng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 6-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lý Nhất Đồng

 • Tướng Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (ngày 3 tháng 1).
 • Cộng sản Nam Tư chấm dứt độc quyền quyền lực kéo dài 45 năm (ngày 22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (ngày 7 tháng 2). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
 • Nam Phi trả tự do cho Nelson Mandela, bị cầm tù 27 năm rưỡi (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Xô đạt được thỏa thuận về vũ khí (ngày 1 tháng 6).
 • Liên minh phương Tây kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (ngày 6 tháng 7).
 • Quân đội Iraq xâm lược Kuwait, gây ra Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (2 tháng 8 và tiếp theo). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 và tiếp theo).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (ngày 22 tháng 11); John Major kế nhiệm cô ấy (ngày 28 tháng 11).
 • Lech Walesa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống khó khăn của Ba Lan (ngày 9 tháng 12).

Ngày sinh Lý Nhất Đồng (6-9) trong lịch sử

 • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị nhà vô chính phủ Leon Czolgosz bắn chết tại Triển lãm Liên Mỹ ở Buffalo, N.Y. McKinley qua đời vào ngày 14 tháng 9.
 • Ngày 6-9 năm 1941: Đức Quốc xã yêu cầu tất cả những người Do Thái trên sáu tuổi phải đeo một ngôi sao màu vàng của David trên quần áo của họ.
 • Ngày 6-9 năm 1995: Vận động viên bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá kỷ lục người sắt của Lou Gehrig bằng cách chơi trong trận đấu liên tiếp thứ 2.131 của anh ấy.
 • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người đã theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
 • Ngày 6-9 năm 1998: Đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa qua đời ở Tokyo ở tuổi 88.
 • Ngày 6-9 năm 2007: Giọng nam cao opera người Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sơn Đông

Ghi chú về Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Nhất Đồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên nữ Lý Nhất Đồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *