Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ

Mới 11 tuổi nhưng tài năng của Chu Diệp Anh khiến nhiều cô chú phải nể.

Chu Diệp Anh sinh năm 2011 là một sao nhí được nhiều người yêu thích trên sóng truyền hình. Cô bé hoạt động nghệ thuật từ khi lên 5 tuổi với vai trò làm mẫu nhí cho các thương hiệu nổi tiếng và cũng từng tham gia nhiều phim bộ ăn khách như “Ông ngoại tuổi 30”, “Chú ơi đừng lấy mẹ con”, “Ngược chiều nước mắt”, “Hướng dương ngược nắng”… hay mới đây nhất chính là nhân vật Hoa trong Thương ngày nắng về.

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 1

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 2

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 3

Cô bé sở hữu gương mặt xinh xắn như thiên thần với đôi mắt to tròn rõ mí cùng nụ cười tươi trong sáng. Chính nhân vật Hoa này đã giúp cô diễn viên nhí tới gần hơn trong lòng khán giả, thậm chí nhiều bạn bè và thầy cô tại trường cũng rất quan tâm đến Chu Diệp Anh. “Em được mẹ cho đọc nhiều bình luận trên mạng xã hội về phim và thấy rất vui khi mọi người nhận xét diễn đạt vai Hoa. Ông bà nội mong em cố gắng phát huy. Trong một buổi học, cô giáo hỏi: “Bạn nào xem phim của Diệp Anh chưa?”, nhiều bạn nói xem rồi và khen hay. Có bạn lớp khác thì chụp ảnh Hoa trên tivi rồi gửi qua Facebook. Em thấy hạnh phúc, muốn sau này đóng nhiều phim hơn nữa để được mọi người khen” – sao nhí cho hay.

Trong một chia sẻ mới đây nhất của Diệp Anh, cô bé còn tự hào khoe mới nhận được bằng khen ở LHP Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Los Angeles Mỹ khi bộ phim mới nhất có Chu Diệp Anh thủ vai chính được ra mắt tại đó. Nhiều người dành lời khen ngợi và động viên Chu Diệp Anh tiếp tục vững bước trên con đường nghệ thuật.

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 4

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 5

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 6

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 7

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 8

Chia sẻ về năng khiếu nghệ thuật của con gái, mẹ bé Chu Diệp Anh từng cho biết ngay khi còn nhỏ Diệp Anh đã rất ngoan, có sự tự tin và thân thiện hơn hẳn so với các bạn cùng tuổi. “Năm gần 4 tuổi, Diệp Anh chưa hẳn thể hiện năng khiếu gì đặc biệt nhưng tôi muốn cho con đi học đàn để cháu có thể thư giãn, giải trí và tự chơi những lúc mệt mỏi. Khi tôi hỏi cháu con thích đi học môn nghệ thuật nào thì mẹ sẽ cho con đi học, Diệp Anh nói là thích đi học múa ballet. Tuy nhiên, cháu học được 3 buổi thì kêu đau lắm và không chịu học nữa.

Sau đó, tôi hỏi Diệp Anh thích học gì khác trong số các môn múa, đàn, hát, làm mẫu… thì con chọn học làm người mẫu. Sau một hồi tìm hiểu, tôi cho con đi học ở trung tâm đào tạo người mẫu nhí của cô Thúy Hằng – Thúy Hạnh. Đến buổi học thứ ba, Diệp Anh được một thương hiệu thời trang lớn chọn làm mẫu ảnh cho chiến dịch mùa hè của họ. Từ đó, Diệp Anh luôn được chọn là người mẫu nhí diễn đầu tiên trong các show thời trang của thương hiệu đó và thường xuyên được các thương hiệu và chương trình lớn mời tham gia”.

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 9

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 10

Khá bất ngờ khi sự nổi tiếng lại đến với Chu Diệp Anh rất nhanh. Cô rất được mọi người yêu thích trên mạng xã hội. Tuy nhiên mẹ cô bé cũng bày tỏ, song song với niềm vui thì chị cũng có nhiều nỗi lo khi đọc được một số bình luận chê bai con gái trên mạng xã hội. Cô có chút buồn nhưng nhanh chóng tự nhủ không nên quá quan trọng tới những điều người ta nói về con, miễn sao bản thân người mẹ như cô giữ gìn, nuôi dạy con thật chỉn chu là được.

Sau khi Diệp Anh tham gia một số bộ phim và có nhận về một số phản hồi như trang điệm quá đậm, mẹ bé cho biết: “Tôi thấy bình thường lắm. Tôi cảm thấy con mình thế là đẹp rồi nên không quan tâm lời của người khác. Bản thân tôi thấy kiểu trang điểm đó để dự sự kiện thì không phải là đậm và khi cháu lên hình nhìn cũng rất bình thường. Khi sự kiện kết thúc, tôi sẽ tẩy trang cho con rất cẩn thận để bảo vệ da cho cháu.

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 11

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 12

Chuyện quần áo, trang điểm của con hoàn toàn do tôi quyết định. Tôi thường đặt riêng quần áo để Diệp Anh không bị “đụng hàng” với ai vì tôi muốn cho con mặc những cái mà chỉ mình con có. Về chuyện trang điểm, tôi nhờ một cô chuyên làm cho Diệp Anh vì cô ấy có đồ tốt, không làm ảnh hưởng xấu đến da của con. Nếu Diệp Anh tham gia những chương trình họp báo hay sự kiện lớn, tôi đều nhờ cô ấy đến nhà để làm cho con”.

Diệp Anh cũng đồng quan điểm với mẹ của mình: “Đó là cách nhìn của mọi người, bản thân em chỉ khi nào đi diễn, chụp ảnh thì mới trang điểm thôi. Em cũng không để ý lắm về ngoại hình của mình. Da em mỏng nên đánh phấn nhiều không tốt”.

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 13

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 14

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 15

Cô bé Diệp Anh cũng từng cho biết thêm cuộc sống đời thường của mình không khác với bạn bè là mấy, chủ yếu cũng đi học và chơi với em trai. Bên cạnh đó, bé có thêm niềm vui khi được tham gia hoạt động nghệ thuật, đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người và được khán giả biết tới. Bản thân bố mẹ Diệp Anh cũng không ép buộc em phải làm việc. Khi nhận được lời mời, mẹ thường giải thích về công việc và hỏi em có thích hay không. Em hứng thú mẹ sẽ nhận lời, không thì thôi.

Những khi đi quay kéo dài, Diệp Anh thường mang sách vở theo để học bài. “Lúc nghỉ, em vào lớp nghe giảng, khi có cảnh quay thì thoát ra. Về nhà, em được cô giáo giúp ôn lại bài và học gia sư nên vẫn bắt kịp chương trình. Kỳ thi vừa rồi em được 9,75 điểm Toán và 9 điểm tiếng Việt”.

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 16

Khi được hỏi về việc sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc hay hoa hậu trong tương lai, sao nhí Thương ngày nắng về cho rằng bản thân không phù hợp. “Em không tự tin thi hoa hậu mà chỉ đam mê diễn xuất thôi. Em hy vọng mình tiếp tục làm diễn viên trong những năm tới”.

Diễn viên nhí Chu Diệp Anh: Mặt xinh như thiên thần, được nhận bằng khen của Mỹ - 17

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/dien-vien-nhi-chu-diep-anh-mat-xinh-nhu-thien-than-duoc-nh…Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/dien-vien-nhi-chu-diep-anh-mat-xinh-nhu-thien-than-duoc-nhan-bang-khen-cua-my-c59a5587.html

Theo Chi Chi (Thời báo văn học nghệ thuật)

Rate this post