Diễn viên nhí Bảo Bảo

Tiểu sử Diễn viên nhí Bảo Bảo

Diễn viên nhí Bảo Bảo là ai?
Bảo Bảo tên đầy đủ là Trần Bảo Bảo, là một diễn viên nhí được nhiều người yêu mến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Bảo Bảo được yêu mến hơn từ khi vào vai Khoa trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Khi tham gia sitcom “Gia đình vui vẻ”, Bảo Bảo đóng vai Ốc nên em lấy nghệ danh là Ốc Bảo Bảo.
Bảo Bảo hiện đang là thành viên của sân khấu kịch Một lần đi bụi, phim điện ảnh Song Lang cùng , 78910, Lật mặt 3, Ở đây có nắng, phim ngắn Ngã 4 – Ftu

Ngoài đóng phim, Bảo Bảo còn đóng quảng cáo. Cậu bé 15 tuổi này từng tham gia quảng cáo “Omo – góp tình trao tết” của nam
Một trong những dự án mới nhất mà Bảo Bảo mới tham gia là phim điện ảnh dành cho thiếu nhi “Một lần đi bụi”, diễn xuất cùng
Bộ phim điện ảnh “Mặt trời, con ở đâu” như là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, đó là yêu thương không cần thiết phải nói ra. Những tình cảm mà người cha dành cho con và những sự quan tâm của họ đều không cần thể hiện ở lời nói. Nhưng đối với mỗi chúng ta, người cha cũng là một món quà quý giá trên cuộc đời này.

TIN MỚI: Vào 8h sáng ngày 28/02/2022 đám tang của diễn viên nhí Bảo Bảo được diễn ra nhà riêng ở quận 8, TP. HCM ở tuổi 19. Sự ra đi của chàng trai trẻ Bảo Bảo là một cú sốc lớn đối với gia đình, bạn bè và những người yêu mến anh. Khoảng 11h30′ trưa ngày 25/2, Bảo Bảo đi chơi biển Vũng Tàu thì bị sóng cuốn trôi. Gia đình tìm thấy thi thể của anh lúc 15h ngày 27/2. Trong thời điểm dịch bệnh đám tang của Bảo Bảo diễn ra nhanh gọn đơn giản đảm bảo các biện pháp phòng chống Covid-19.

Bảo Bảo tên đầy đủ là Trần Bảo Bảo, là một diễn viên nhí được nhiều người yêu mến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh. Bảo Bảo được yêu mến hơn từ khi vào vai Khoa trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Khi tham gia sitcom “Gia đình vui vẻ”, Bảo Bảo đóng vai Ốc nên em lấy nghệ danh là Ốc Bảo Bảo.Bảo Bảo hiện đang là thành viên của sân khấu kịch Hồng Vân . Tuy mới 15 tuổi nhưng diễn xuất của Bảo Bảo lại giàu cảm xúc. Cậu từng tham gia một số vở kịch như: Gác cũ, Gã thợ may, phim thiếu nhiphim điện ảnh Liên Bỉnh Phát , 7, phim ngắn Ngã 4 – FtuNgoài đóng phim, Bảo Bảo còn đóng quảng cáo. Cậu bé 15 tuổi này từng tham gia quảng cáo “Omo – góp tình trao tết” của nam đạo diễn Quang Dũng (Tết 2017), hay tham gia MV “chỉ mong tết về” của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn Một trong những dự án mới nhất mà Bảo Bảo mới tham gia là phim điện ảnh dành cho thiếu nhi “Một lần đi bụi”, diễn xuất cùng diễn viên Huỳnh Đông nghệ sĩ Việt Hương . Mới đây nhất là phim điện ảnh “Mặt trời, con ở đâu” của Huỳnh Đông. Bộ phim kể về hành trình chạy trốn khỏi một nhóm bắt cóc và tìm đường trở về ngôi nhà thân yêu của Á – Bảo Bảo đóng. Dù chỉ mới 9-10 tuổi nhưng câu bé Á đã phần nào hiểu được sự vất vả của che mình. Cậu bé đã trốn học để đi bán vé số với ước mơ mở cho ba một sạp trái cây để ba không cần phải đạp xe đi bán. Xuka (Cát vi đóng) là cô bé đồng hành cùng Á. Tuy Xuka đang bị ung thư nhưng cô bé không cảm thấy buồn lòng bằng việc ba không ở bên cạnh mình. Khi gặp Á, được tiếp xúc với những đứa trẻ đường phố, cô bé tiểu thư Xuka đã trở nên vui vẻ và yêu đời hơn.Bộ phim điện ảnh “Mặt trời, con ở đâu” như là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, đó là yêu thương không cần thiết phải nói ra. Những tình cảm mà người cha dành cho con và những sự quan tâm của họ đều không cần thể hiện ở lời nói. Nhưng đối với mỗi chúng ta, người cha cũng là một món quà quý giá trên cuộc đời này.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên nhí Bảo Bảo là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên nhí Bảo Bảo

Diễn viên nhí Bảo Bảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bảo Bảo

Diễn viên nhí Bảo Bảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bảo Bảo sinh ngày ?-?-2003, mất ngày 27/02, hưởng thọ 19 tuổi.
Diễn viên nhí Bảo Bảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bảo Bảo sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Quý Mùi 2003).
Bảo Bảo xếp hạng nổi tiếng thứ 77680 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Diễn viên nhí nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bảo Bảo

Ảnh chân dung diễn viên nhí Bảo Bảo
Ảnh chân dung diễn viên nhí Bảo Bảo
Diễn viên nhí Bảo Bảo làm cậu bé bán vé số trong phim điện ảnh "Mặt trời
Diễn viên nhí Bảo Bảo làm cậu bé bán vé số trong phim điện ảnh “Mặt trời
con đang ở đâu"
con đang ở đâu”
Hình ảnh mới về diễn viên Bảo Bảo
Hình ảnh mới về diễn viên Bảo Bảo

Ảnh chân dung diễn viên nhí Bảo BảoDiễn viên nhí Bảo Bảo làm cậu bé bán vé số trong phim điện ảnh “Mặt trờicon đang ở đâu”Hình ảnh mới về diễn viên Bảo Bảo

Bảo Bảo trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bảo Bảo

 • Triều Tiên rút khỏi hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 1).
 • Trong bài phát biểu tại State of the Union, Bush tuyên bố rằng ông sẵn sàng tấn công Iraq ngay cả khi không có sự ủy nhiệm của Liên hợp quốc (ngày 28 tháng 1). (Để biết tường thuật về sự tích lũy của Hoa Kỳ trong cuộc chiến ở Iraq, hãy xem Tin tức của Tổ quốc, 2003.)
 • Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng Israel (ngày 29 tháng 1).
 • Cuộc tổng đình công kéo dài 9 tuần ở Venezuela kêu gọi Tổng thống Chavez từ chức đã kết thúc trong thất bại (ngày 2 tháng 2).
 • Hoa Kỳ Ngoại trưởng Powell trình bày lý do chiến tranh của Iraq với LHQ, viện dẫn rằng WMD của họ là mối đe dọa sắp xảy ra đối với an ninh thế giới (ngày 5 tháng 2).
 • Hoa Kỳ và Anh phát động chiến tranh chống lại Iraq (ngày 19 tháng 3). Xem thêm dòng thời gian chiến tranh Iraq.
 • Baghdad rơi vào tay quân đội Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4).
 • Thủ tướng đầu tiên của Palestine, Mahmoud Abbas, tuyên thệ nhậm chức (ngày 29 tháng 4).
 • “Bản đồ chỉ đường” do Hoa Kỳ hậu thuẫn được đề xuất cho Trung Đông (ngày 30 tháng 4). Bối cảnh
 • Hoa Kỳ tuyên bố chính thức chấm dứt các hoạt động chiến đấu ở Iraq (ngày 1 tháng 5).
 • Những kẻ khủng bố tấn công ở Ả-rập Xê-út, giết chết 34 người tại khu Western; Al-Qaeda bị tình nghi (ngày 12 tháng 5).
 • Lãnh đạo phe đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi một lần nữa bị chế độ quân sự quản thúc tại gia (ngày 30 tháng 5).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) phát hiện ra các hoạt động hạt nhân được che giấu của Iran và kêu gọi tăng cường thanh tra (ngày 18 tháng 6).
 • Các nhóm chiến binh Palestine tuyên bố ngừng bắn đối với Israel (ngày 29 tháng 6).
 • Tổng thống chuyên quyền của Liberia Charles Taylor buộc phải rời khỏi đất nước bị tàn phá bởi nội chiến (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • NATO đảm nhận quyền kiểm soát lực lượng gìn giữ hòa bình ở Afghanistan (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • Libya nhận lỗi về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay qua Lockerbie, Scotland; đồng ý trả 2,7 tỷ đô la cho gia đình của 270 nạn nhân (ngày 15 tháng 8).
 • Đánh bom liều chết phá hủy trụ sở Liên Hợp Quốc ở Baghdad, giết chết 24 người, trong đó có đặc phái viên hàng đầu Sergio Vieira de Mello (ngày 19 tháng 8).
 • Vụ đánh bom liều chết của người Palestine ở Jerusalem giết chết 20 người Israel, trong đó có 6 trẻ em (ngày 19 tháng 8).
 • Sau khi Israel trả đũa vụ đánh bom liều chết bằng cách giết chết thành viên hàng đầu của Hamas, các nhóm chiến binh Palestine chính thức rút khỏi lệnh ngừng bắn có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 6 (24 tháng 8).
 • Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas từ chức; “bản đồ” dẫn đến hòa bình sụp đổ một cách hiệu quả (ngày 6 tháng 9). Bối cảnh
 • Chính quyền Bush thay đổi chính sách, đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq vào đầu năm 2004 (ngày 14 tháng 11).
 • Những kẻ đánh bom tự sát tấn công hai giáo đường Do Thái ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giết chết ngày 25 (ngày 15 tháng 11).
 • Một cuộc tấn công khủng bố khác ở Istanbul giết chết người vào ngày 26 (ngày 20 tháng 11). Al-Qaeda bị nghi ngờ trong cả hai. Xem các cuộc tấn công bị nghi ngờ là khủng bố al-Qaeda.
 • Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze từ chức sau nhiều tuần biểu tình (ngày 23 tháng 11).
 • Paul Martin kế nhiệm Jean Chretien làm thủ tướng Canada (ngày 12 tháng 12).
 • Saddam Hussein bị quân Mỹ bắt (ngày 13 tháng 12).
 • Nhà lãnh đạo Libya Muammar Qaddafi tuyên bố sẽ từ bỏ chương trình vũ khí (ngày 19 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nhí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên nhí Bảo Bảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bảo Bảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên nhí Bảo Bảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *