Diễn viên Nguyễn Anh Đào

Diễn viên Nguyễn Anh Đào là ai?
Diễn viên Nguyễn Anh Đào sinh năm 1996 đến từ

Trước khi đến với vai nữ chính đầy mạnh mẽ, cá tính và có phần bộp chộp trong “Lối về miền hoa”, Anh Đào đã từng góp mặt trong một số bộ phim của VTV như “Hướng dương ngược nắng”, “Trở về giữa yêu thương”, “Lửa ấm”…Chia sẻ về cơ duyên đến với vai “Thanh”, Anh Đào cho rằng đó là may mắn của cô khi trước đó cô đã từng đi thử rất nhiều vai đều không được, có lúc cô còn tự nghi ngờ năng lực của bản thân. Đối với Anh Đào, được theo đuổi đam mê, dù với bất kỳ vai diễn nào với cô đều rất ý nghĩa.

Ngoài đời, tính cách Anh Đào cũng có phần giống với nhân vật Thanh ở sự tự lập, mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc và bản thân nữ diễn viên cũng xuất thân từ nông thôn, có lối sống khá giản dị, cá tính và được mọi người yêu quý. Đặc biệt, cô bạn cũng cực kỳ nghiêm túc trong công việc và đời sống riêng tư. Không chỉ thử sức ở mảng phim truyền hình, Anh Đào còn được mọi người biết đến với nhiều vai diễn trên Sân khấu Kịch. Cô từng giành Huy chương Bạc với vai diễn Thị Nhài trong vở “Huyền Thoại Gò Rồng Ấp” ở cuộc thi “Liên hoan quốc tế sân khấu thể nghiệm” tổ chức tại Hà Nội. Cùng nhiều vở diễn khác được lưu diễn tại nhiều nơi trên thế giới như: Pháp, Italia, Singapore, Bhutan, Bangladesh, Trung Quốc, Thái Lan,… Trong đó, có vở diễn “Tấm Cám” với vai “Cám” do Anh Đào đảm nhận đã để lại cho cô ấn tượng nhiều nhất.

Có thể nói, dù là trên Sân khấu Kịch, hay trong phim truyền hình Anh Đào đều để lại những ấn tượng khác nhau với mọi người và khán giả. Đây cũng là một bước đệm để cô có thể tiếp tục tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Với cô, không có gì là vô nghĩa. “Mong rằng trong tương lai không xa mình sẽ có cơ hội để hoá thân vào nhiều vai diễn hơn, không chỉ vai diễn cá tính mà cả những vai diễn có tính cách khác mình ngoài đời để được trải nghiệm và làm mới mình hơn”, Anh Đào chia sẻ. Hy vọng nàng diễn viên 9X xinh đẹp, tài năng sẽ thành công hơn nữa trên con đường theo đuổi nghệ thuật.

Diễn viên Nguyễn Anh Đào sinh năm 1996 đến từ Bắc Giang . Cô tốt nghiệp chuyên ngành Diễn viên Kịch trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và hiện đang công tác tại sân khấu tư nhân Lệ Ngọc . Mới đây Anh Đào gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Lối về miền hoa”. Dù mới được ra mắt nhưng bộ phim đã để lại ấn tượng mạnh đối với khán giả, đặc biệt nhân vật nữ chính “Thanh” do Anh Đào thủ vai nhận về cơn mưa lời khen.

Rate this post