Diễn viên Ngọc Quỳnh

Tiểu sử Diễn viên Ngọc Quỳnh

Diễn viên Ngọc Quỳnh là ai?
Ngọc Quỳnh là một diễn viên được khán giả biết đến qua vai diễn anh chàng thư sinh khờ khạo tên Tiến trong bộ phim truyền hình “Hoa cỏ may”.
Khi còn là sinh viên năm đầu tại trường Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, Ngọc Quỳnh đã được
Sau phim “Hoa cỏ may”, anh không nhận được lời mời đóng phim nào. Sau khi tốt nghiệp, anh về công tác tại đoàn kịch Công an nhân dân trong hơn 1 năm. Sau đó, anh được chuyển sang Nhà hát Tuổi trẻ để tiếp tục trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất. Nhưng sau đó, anh lại bị điều chuyển sang công tác tại Nhà hát kịch Trung ương. Sau 1 tuần làm việc tại Nhà hát kịch Trung ương, Ngọc Quỳnh đã xin nghỉ vì lý do làm việc không hợp.
Sau khoảng thời gian gặp áp lực trong công việc, Ngọc Quỳnh tìm đến game, thậm chí còn kiếm được tiền nhờ chơi game. Khi đó, nghệ sĩ
Trái ngược với hình ảnh gã chồng sở khanh, vũ phu, nhỏ nhen trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Ngọc Quỳnh ngoài đời là một người chồng đáng mơ ước. Vợ anh tên là Nguyễn Trang Anh, là một nhân viên văn phòng. Bà xã Ngọc Quỳnh không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà còn rất tâm lý, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Ngọc Quỳnh là một diễn viên được khán giả biết đến qua vai diễn anh chàng thư sinh khờ khạo tên Tiến trong bộ phim truyền hình “Hoa cỏ may”.Khi còn là sinh viên năm đầu tại trường Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, Ngọc Quỳnh đã được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mở đường, chọn vào vai Tiến trong phim “Hoa cỏ may”. Sau khi bộ phim phát sóng đã tạo nên tiếng vang lớn, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Chính sự ngây ngô, lối diễn tự nhiên, chưa có nhiều kinh nghiệm của Ngọc Quỳnh đã phù hợp với vai diễn, tạo nên một nhận vật có màu sắc riêng, không bị lọt vào dàn diễn viên nổi bật.Sau phim “Hoa cỏ may”, anh không nhận được lời mời đóng phim nào. Sau khi tốt nghiệp, anh về công tác tại đoàn kịch Công an nhân dân trong hơn 1 năm. Sau đó, anh được chuyển sang Nhà hát Tuổi trẻ để tiếp tục trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất. Nhưng sau đó, anh lại bị điều chuyển sang công tác tại Nhà hát kịch Trung ương. Sau 1 tuần làm việc tại Nhà hát kịch Trung ương, Ngọc Quỳnh đã xin nghỉ vì lý do làm việc không hợp.Sau khoảng thời gian gặp áp lực trong công việc, Ngọc Quỳnh tìm đến game, thậm chí còn kiếm được tiền nhờ chơi game. Khi đó, nghệ sĩ Kim Oanh đã khuyên anh cân nhắc việc về Nhà hát kịch Hà Nội – nơi anh cảm thấy phù hợp và gắn bó tới bây giờ. Thời gian đầu tại Nhà hát kịch Hà Nội, Ngọc Quỳnh phải vật lộn với cuộc sống sinh hoạt thiếu thốn. Anh cùng anh trai của mình đã quyết định mở công ty làm về kiến trúc, xây dựng trong thời gian anh học tại Đại học Kiến Trúc. Cho đến năm 2009, Ngọc Quỳnh mới quay lại nghề diễn với vai Hiếu trong phim “Tin vào điều không thể”. Tuy nhận được đánh giá cao qua vai diễn Hiếu nhưng sự nghiệp diễn xuất của Ngọc Quỳnh vẫn chưa có bứt phá. Một lần nữa, Ngọc Quỳnh lại quay về với lĩnh vực kinh doanh. Nhưng rồi đam mê với nghề diễn đã khiến anh không thể từ bỏ nghề. Mới đây nhất, anh đảm nhận vai Thái trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Vai Thái trong “Hoa hồng trên ngực trái” là vai diễn đánh dấu 6 năm vắng bóng của Ngọc Quỳnh. Thái là giám đốc của một công ty xây dựng, nhưng Thái lại rất nhỏ nhen, chi li đối với vợ. Khi bị vợ phát hiện có nhân tình, Thái không biết hối lỗi mà còn thể hiện “gái đĩ già mồm”, ngang nhiên đánh vợ.Trái ngược với hình ảnh gã chồng sở khanh, vũ phu, nhỏ nhen trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Ngọc Quỳnh ngoài đời là một người chồng đáng mơ ước. Vợ anh tên là Nguyễn Trang Anh, là một nhân viên văn phòng. Bà xã Ngọc Quỳnh không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà còn rất tâm lý, là hậu phương vững chắc cho chồng.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Ngọc Quỳnh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Ngọc Quỳnh

Diễn viên Ngọc Quỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Quỳnh

Diễn viên Ngọc Quỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Quỳnh sinh ngày ?-?-1980 (42 tuổi).
Diễn viên Ngọc Quỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Quỳnh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980).
Ngọc Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 82235 trên thế giới và thứ 850 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Quỳnh

Ảnh chân dung diễn viên Ngọc Quỳnh
Ảnh chân dung diễn viên Ngọc Quỳnh
Ảnh mới nhất về diễn viên Ngọc Quỳnh
Ảnh mới nhất về diễn viên Ngọc Quỳnh
Hình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh- vai Thái trong phim "Hoa hồng trên ngực trái"
Hình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh- vai Thái trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”
Bức ảnh mới về diễn viên Ngọc Quỳnh
Bức ảnh mới về diễn viên Ngọc Quỳnh
Hình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh cùng các diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái"
Hình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh cùng các diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái”

Ảnh chân dung diễn viên Ngọc QuỳnhẢnh mới nhất về diễn viên Ngọc QuỳnhHình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh- vai Thái trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”Bức ảnh mới về diễn viên Ngọc QuỳnhHình ảnh diễn viên Ngọc Quỳnh cùng các diễn viên “Hoa hồng trên ngực trái”

Ngọc Quỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Quỳnh

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Ngọc Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Ngọc Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post