Diễn viên Ngọc Anh từng bị phản ứng vì làm mẫu nội y từ khi 19 tuổi

Phạm Ngọc Anh sinh năm 1996, được nhiều khán giả biết đến khi tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình: Chạy trốn thanh xuân, Lửa ấm, Lựa chọn số phận,… Trước đó, Phạm Ngọc Anh từng theo học Đại học Công đoàn và làm mẫu ảnh từ năm 18 tuổi. Khác với thời trang kín đáo, giản dị trên phim. Ở ngoài đời, nữ diễn viên theo đuổi phong cách quyến rũ. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải những hình ảnh diện bikini, nội y, khoe vóc dáng nóng bỏng. Chẳng những sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Phạm Ngọc Anh còn gây ấn tượng với body chuẩn mực cùng số đo 3 vòng lý tưởng: 83-60-92 (cm).

Trước khi là diễn viên, Ngọc Anh từng làm mẫu nội y nhiều năm.

Nữ diễn viên chia sẻ, bộ ảnh nội y đầu tiên mà cô thực hiện là vào năm 19 tuổi. Khi đó, bố mẹ Ngọc Anh có tư tưởng hiện đại nên chỉ định hướng chứ không hề cấm đoán, nên cô được tự do quyết định công việc của mình. Tuy nhiên, một bộ cư dân mạng thì không nghĩ như vậy. Người đẹp thường phải đối diện với những bình luận soi mói, nhận xét khiếm nhã, tiêu cực.

Ngọc Anh cho biết, cô có suy nghĩ khá thoáng, vì nội y cũng giống như những sản phẩm khác cần phải quảng cáo nên việc chụp mẫu nội y cũng là một công việc đàng hoàng. Cô chưa bao giờ cho rằng, điều đó thể hiện cá tính hay nói lên tính cách của mình. Bởi vậy, khi đối diện với những ý kiến trái chiều, Ngọc Anh chưa bao giờ trốn tránh vì bản thân cô không hề bị tác động trước những lời đả kích, không mang tính đóng góp tích cực. Hiện tại, cô vẫn thoải mái thực hiện những bộ ảnh nội y, bikini khi có nhãn hàng mời hợp tác.

Khác với hình ảnh kín đáo trên phim, ở ngoài đời, nữ diễn viên có gu mặc gợi cảm, khai thác triệt để vẻ đẹp hình thể.

Ngọc Anh thổ lộ: “Những người bình luận tiêu cực thì có lẽ vốn đã thành kiến với những bộ hình nội y hoặc hơi mát mẻ một chút. Còn Ngọc Anh nghĩ, thành kiến giống như một cốc nước đầy, chỉ khi chúng ta chịu đổ bớt đi thì mới tiếp nhận được lượng nước mới, chính là kiến thức mới. Nếu cứ khăng khăng giữ nguyên cốc nước đó thì sẽ mãi mãi thành kiến thôi. 

Dù hình ảnh nhìn hình hiện đại và phóng khoáng nhưng nội tâm sâu thẳm thì Ngọc Anh không thoáng đâu. Tôi khắt khe về sĩ diện, danh dự, nhân phẩm và tố chất. Còn những thứ bề ngoài đắp lên thì tôi rất thoáng, muốn thế nào cũng được. Có hở một chút với tôi cũng bình thường, quan trọng hoàn cảnh lúc đó thế nào và độ thẩm mỹ đến đâu, mục đích là gì. Vì làm gì cũng phải có mục đích, ý nghĩa và đã làm là phải dám đối diện với những việc mình làm”, cô nói.

Ngọc Anh có tư tưởng khá thoáng nên không hề bị tác động trước những bình luận không mang tính chất đóng góp.

Làm mẫu ảnh từ năm 18 tuổi, Ngọc Anh cho biết, mình thường hóa thân vào nhiều hình ảnh, nhiều concept khác trong đó có cả những hình ảnh quyến rũ, hiện đại.

Ngọc Anh sở hữu nhan sắc ngọt ngào, ngây thơ, gương mặt thanh tú và body nóng bỏng với số đo lý tưởng: 83-60-92 (cm). 

Rate this post