Diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 26

Diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 26 - ảnh 1

Phóng viên Thanh Niên vừa có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, nơi diễn ra tang lễ của diễn viên Minh Sương. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp có mặt để thắp hương, nói lời tiễn biệt diễn viên trẻ. Ai cũng bày tỏ niềm tiếc nuối khi cô qua đời ở tuổi 26.

Em của diễn viên Minh Sương không giấu được sự đau lòng khi chị gái ra đi đột ngột. Khi chúng tôi ngỏ ý trò chuyện, em của nữ diễn viên bộc bạch rằng dù sao chị gái cũng đã mất, gia đình không muốn ồn ào thêm nên từ chối chia sẻ.

Theo thông tin từ cáo phó, diễn viên Minh Sương qua đời lúc 13 giờ 30 ngày 1.5, hưởng dương 26 tuổi. Lễ nhập quan của cô diễn ra lúc 12 giờ ngày 2.5. Lễ viếng được tổ chức từ 13 giờ cùng ngày tại chùa Vĩnh Nghiêm. Lễ động quan diễn ra lúc 7 giờ ngày 4.5, sau đó linh cữu được hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 26 - ảnh 2

Minh Sương tên đầy đủ là Võ Thị Minh Sương, được khán giả biết đến với nghệ danh Ly Ly. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hoạt động trong vai trò người mẫu ảnh, diễn viên. Minh Sương từng tham gia một số dự án sitcom, phim như ​​Ruby máu, Rạng trời ấm áp, Nhà nàng cạnh nhà tôi… Trước khi mất, Minh Sương thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc nóng bỏng trên trang cá nhân.

Nhiều bạn bè bàng hoàng khi hay tin Minh Sương qua đời. Một tài khoản bình luận: “Thương em, mong em yên nghỉ. Anh không nghĩ điều này xảy đến với em. Anh nghe xong thật sự sốc, mất đi một người em, một người bạn”. Tài khoản khác chia sẻ: “Trời ơi, quen biết em từ lâu nhưng có một thời gian dài không liên lạc. Bây giờ nghe tin về em mà lại là tin buồn. Em còn trẻ quá em ơi”.

Rate this post