Diễn viên Minh Hương

Tiểu sử Diễn viên Minh Hương

Diễn viên Minh Hương là ai?
Minh Hương diễn viên đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim “Nhật ký Vàng Anh”. Dường như vẻ trong sáng, nụ cười rạng rỡ của Minh Hương giúp nhân vật Vàng Anh trở thành nhân vật được yêu mến nhất trên màn ảnh nhỏ thời điểm đó. Khả năng diễn xuất tự nhiên của Minh Hương nhận được nhiều cảm tình của khán giả truyền hình. Nhiều năm sau “Nhật ký Vàng Anh”, Minh Hương vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất. Cô là gương mặt quen thuộc trên truyền hình qua hàng loạt các bộ phim như: Lời ru mùa đông, Cuộc đời của yến, Tình yêu không hẹn trước, Zippo mù tạt và em… Là tay ngang trong nghề, Minh Hương luôn đầu tư nghiên cứu, học hỏi để thể hiện tròn vai. Công việc hàng ngày của Minh Hương hiện tại là MC cho kênh truyền hình ANTV.
Đóng phim từ năm 20 tuổi, cô Vàng Anh ngày nào không hề già đi mà chỉ mang vẻ đẹp mặn mà hơn, trưởng thành hơn. Thậm chí nếu so sánh hình ảnh của Minh Hương hiện tại có thể thấy rằng người đẹp thon gọn hơn trước. Mặc dù công việc bận rộn nhưng Minh Hương vẫn luôn cân đối thời gian, dành thời gian cho gia đình. Cô cũng dành thời gian làm đẹp, chăm chút cho bản thân. Có lẽ chính vì vậy mà Minh Hương ngày càng đằm thắm, mặn mà hơn, khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Minh Hương tốt nghiệp trường Học viện Âm nhạc Quốc gia khoa đàn tỳ bà. Cô biết chơi nhiều nhạc cụ.

Cuộc sống gia đình

Minh Hương kết hôn với chồng là kiến trúc sư năm 2009. Cuộc hôn nhân ấy là kết thúc có hậu của một mối tình 3 năm. Minh Hương quen ông xã Lê Huỳnh qua một người bạn, sau một thơi gian quên đi rồi tình cờ gặp lại. Khi ấy, Minh Hương và Lê Huỳnh gọi điện hỏi thăm nhau thường xuyên. Thời gian đầu, cả hai gặp rất nhiều chuyện vì chưa hiểu nhau, chưa tìm được tiếng nói chung. Nhưng dần dần mọi thứ ổn định, đặc biệt khi tiếp xúc với gia đình bạn trai thì Minh Hương càng tin tưởng hơn. Cô chưa thấy gia đình nào lại có nền tảng tốt như vậy. Nàng Vàng Anh ngày nào giờ đã có 2 nhóc tì xinh xắn 1 gái 1 trai. Có thể nói Minh Hương là người may mắn có được cuộc sống bình yên, hạnh phúc, không có sóng gió so với những bạn diễn trong “Nhật ký Vàng Anh”.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Minh Hương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Minh Hương

Diễn viên Minh Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Hương

Diễn viên Minh Hương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Hương sinh ngày ?-?-1985 (37 tuổi).
Diễn viên Minh Hương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Hương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Minh Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 2969 trên thế giới và thứ 280 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Minh Hương

Diễn viên Minh Hương - Vàng Anh ngày càng mặn mà và trưởng thành
Diễn viên Minh Hương – Vàng Anh ngày càng mặn mà và trưởng thành
Diễn viên Minh Hương từng học Nhạc viện khoa đàn tỳ bà
Diễn viên Minh Hương từng học Nhạc viện khoa đàn tỳ bà
Diễn viên Minh Hương đang là MC của ANTV
Diễn viên Minh Hương đang là MC của ANTV

Diễn viên Minh Hương – Vàng Anh ngày càng mặn mà và trưởng thànhDiễn viên Minh Hương từng học Nhạc viện khoa đàn tỳ bàDiễn viên Minh Hương đang là MC của ANTV

Minh Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Hương

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi’ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Diễn viên Minh Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Minh Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post