Diễn viên Mao Hiểu Đồng

Tiểu sử Diễn viên Mao Hiểu Đồng

Diễn viên Mao Hiểu Đồng là ai?
Mao Hiểu Đồng là một nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các vai diễn trong “hậu cung chân hoàn truyện”, “Tân thần điêu đại hiệp”, “Thiên nhai minh nguyệt đao”…
Hiểu Đồng tốt nghiệp Học viện Hí kịch trung ương. Năm 2009, cô nhận được vai nhỉ trong bộ phim truyền hình “Nữ thần bộ”. Cho đến năm 2011, khi cô tham gia vai diễn Anh quý nhân trong phim cổ trang “hậu cung chân hoàn truyện”, tên tuổi của cô mới được nhiều người biết đến nhiều hơn. Vai diễn Nam Cung Linh trong phim “Thiên nhai minh nguyệt đao” đã giúp Mao Hiểu Đồng giành được đề cử “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” trong năm 2012. Năm 2013, người đẹp này tỏa sáng với ba bộ phim cổ trang kinh điển là “Thiên long bát bộ” vai Chung Linh, “Tân thần điêu đại hiệp” vai Quách Phù, “Vân trung ca” vai Thương quan tiểu muội. Vai diễn Quách Phù trong “Tân thần điêu đại hiệp” đã đưa tên tuổi của Hiểu Đồng trở thành một trong những gương mặt diễn viên nữ được quan tâm nhất tại Trung Quốc lúc bấy giờ.
Cuối năm 2016, nữ diễn viên này đã tham gia bộ phim “Cẩm Tú vị ương”, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thứ nữ hữu độc” của nhà văn Tần Giản. Vai phản diện Lý Thường Như trong “Cảm tú vị ương” đã giúp sự nghiệp của cô thăng hoa hơn. Năm 2017, Hiểu Đồng vào vai nữ chính trong phim “Hoặc khứ bệnh”, cùng
Sau khi bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp” lên sóng, người hâm mộ ở Trung Quốc xôn xao tin đồn Mao Hiểu Đồng và
Trước đó, Hiểu Đồng đã đăng một dòng trạng thái úp mở trên trang cá nhân của mình, đã khiến fan hâm mộ của cả hay có trận tranh cãi nảy lửa.

Mao Hiểu Đồng là một nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô nổi tiếng với các vai diễn trong “hậu cung chân hoàn truyện”, “Tân thần điêu đại hiệp”, “Thiên nhai minh nguyệt đao”…Hiểu Đồng tốt nghiệp Học viện Hí kịch trung ương. Năm 2009, cô nhận được vai nhỉ trong bộ phim truyền hình “Nữ thần bộ”. Cho đến năm 2011, khi cô tham gia vai diễn Anh quý nhân trong phim cổ trang “hậu cung chân hoàn truyện”, tên tuổi của cô mới được nhiều người biết đến nhiều hơn. Vai diễn Nam Cung Linh trong phim “Thiên nhai minh nguyệt đao” đã giúp Mao Hiểu Đồng giành được đề cử “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” trong năm 2012. Năm 2013, người đẹp này tỏa sáng với ba bộ phim cổ trang kinh điển là “Thiên long bát bộ” vai Chung Linh, “Tân thần điêu đại hiệp” vai Quách Phù, “Vân trung ca” vai Thương quan tiểu muội. Vai diễn Quách Phù trong “Tân thần điêu đại hiệp” đã đưa tên tuổi của Hiểu Đồng trở thành một trong những gương mặt diễn viên nữ được quan tâm nhất tại Trung Quốc lúc bấy giờ.Cuối năm 2016, nữ diễn viên này đã tham gia bộ phim “Cẩm Tú vị ương”, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thứ nữ hữu độc” của nhà văn Tần Giản. Vai phản diện Lý Thường Như trong “Cảm tú vị ương” đã giúp sự nghiệp của cô thăng hoa hơn. Năm 2017, Hiểu Đồng vào vai nữ chính trong phim “Hoặc khứ bệnh”, cùng Vu Mông Lung và Trương Nhược Quân Sau khi bộ phim “Tân thần điêu đại hiệp” lên sóng, người hâm mộ ở Trung Quốc xôn xao tin đồn Mao Hiểu Đồng và Trần Tường “phim giả tình thật”. Trong khi Hiểu Đồng được Netizen bình chọn là nàng Quách Phù xinh đẹp nhất thì Trần Tường cũng nhanh chóng “phất lên” nhờ vai diễn Lục Triển Nguyên. Đây cũng được xem là cặp đôi “phim giả tình thật” nhận được sự ủng hộ nhiều nhất từ fan hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của Trần Tường, nam diễn viên đã hé lộ về việc anh và Hiểu Đồng đã chính thức đường ai nấy đi. Trần Tường cho biết anh là người bắt đầu mối quan hệ, nhưng anh không bảo vệ được Hiểu Đồng, đã để bạn gái chịu nhiều tổn thương trong thời gian cả hai hẹn hò, anh xin lỗi Hiểu Đồng và hy vọng dư luận không công kích chuyện riêng tư của cả hai.Trước đó, Hiểu Đồng đã đăng một dòng trạng thái úp mở trên trang cá nhân của mình, đã khiến fan hâm mộ của cả hay có trận tranh cãi nảy lửa.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Mao Hiểu Đồng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Mao Hiểu Đồng

Diễn viên Mao Hiểu Đồng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mao Hiểu Đồng

Diễn viên Mao Hiểu Đồng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mao Hiểu Đồng sinh ngày 16-12-1988 (34 tuổi).
Diễn viên Mao Hiểu Đồng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mao Hiểu Đồng sinh ra tại Thành phố Thiên Tân, nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988).
Mao Hiểu Đồng xếp hạng nổi tiếng thứ 83450 trên thế giới và thứ 872 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mao Hiểu Đồng

Ảnh chân dung diễn viên Mao Hiểu Đồng
Ảnh chân dung diễn viên Mao Hiểu Đồng
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên Mao Hiểu Đồngg
Cận cảnh nhan sắc của diễn viên Mao Hiểu Đồngg
Mao Hiểu Đồng được Netizen bình chọn là Quách Phù xinh đẹp nhất
Mao Hiểu Đồng được Netizen bình chọn là Quách Phù xinh đẹp nhất
Hình ảnh diễn viên Mao Hiểu Đồng trong một bộ phim cổ trang
Hình ảnh diễn viên Mao Hiểu Đồng trong một bộ phim cổ trang
Hình ảnh diễn viên Mao Hiểu Đồng xinh như tiên nữ
Hình ảnh diễn viên Mao Hiểu Đồng xinh như tiên nữ
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Mao Hiểu Đồng
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Mao Hiểu Đồng

Ảnh chân dung diễn viên Mao Hiểu ĐồngCận cảnh nhan sắc của diễn viên Mao Hiểu ĐồnggMao Hiểu Đồng được Netizen bình chọn là Quách Phù xinh đẹp nhấtHình ảnh diễn viên Mao Hiểu Đồng trong một bộ phim cổ trangHình ảnh diễn viên Mao Hiểu Đồng xinh như tiên nữHình ảnh mới nhất về diễn viên Mao Hiểu Đồng

Mao Hiểu Đồng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 16-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mao Hiểu Đồng

 • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
 • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
 • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).

Ngày sinh Mao Hiểu Đồng (16-12) trong lịch sử

 • Ngày 16-12 năm 1653: Nhà chính trị Oliver Cromwell trở thành chúa tể bảo vệ của Anh, Scotland và Ireland.
 • Ngày 16-12 năm 1773: Ngày ra đời của Tiệc trà Boston.
 • Ngày 16-12 năm 1916: Grigori Rasputin bị ám sát bởi một nhóm âm mưu quý tộc Nga.
 • Ngày 16-12 năm 1920: Một trong những trận động đất chết chóc nhất trong lịch sử xảy ra tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Trận động đất ngày 8,6 khiến 200.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 16-12 năm 1944: Trận chiến Bulge trong Thế chiến thứ hai bắt đầu ở Bỉ.
 • Ngày 16-12 năm 1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm tổng thống Haiti trong cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của đất nước.
 • Ngày 16-12 năm 2000: Colin Powell được chọn để trở thành ngoại trưởng người Mỹ gốc Phi đầu tiên.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thiên Tân

Ghi chú về Diễn viên Mao Hiểu Đồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mao Hiểu Đồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Mao Hiểu Đồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *