Diễn viên Mai Huỳnh

Tiểu sử Diễn viên Mai Huỳnh

Diễn viên Mai Huỳnh là ai?
Mai Huỳnh là một nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Anh từng là ca sĩ của đoàn nhạc kịch thanh niên xung kích, sau đó mới đi học lớp kịch nghệ. Cơ duyên khiến anh đến với nghề diễn, đó là khi anh được đạo diễn Phạm Kỳ Nam mời đóng vai bác sĩ trong phim “Tự thú trước bình minh”.
Đến nay, Mai Huỳnh đã tham gia gần 100 bộ phim, với nhiều nhân vật khác nhau, từ chính diện, đến phản diện… Dù ở thể loại nào thì anh cũng để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Nhắc đến diễn viên Mai Huỳnh, nhiều khán giả yêu thích phim truyền hình có thể kể vanh vách những vai diễn chính của anh như: vai Tu Thương trong “Chuyện ở quê”, Thầy giáo Thành trong “Người đẹp tây Đô”, bác sũ Thanh trong “Tự thú trước bình minh”….
Đồng nghiệp của Mai Huỳnh nhận xét anh là một người có lỗi diễn thật, không gượng ép ở hình thể, không chau mày, nhăn mặt mà mọi thứ đều rất từ nhiên, nhưng từ ánh mắt, lời thoại, cho đến dáng đi lại toát lên được tính cách hoàn chỉnh của nhân vật đó, cứ như thể anh chính là nhân vật đó.
Diễn viên Mai Huỳnh sinh ra ở “18 thôn vườn trầu” Bà Điểm, cũng vì thế mà anh rất mê hát. Khi nghe được tin trên thành phố đang có tuyển diễn viên cho đoàn ca nhạc kịch thanh viên xung kích, anh cảm thấy mừng thầm trong bụng vì có cơ hội được thực hiện đam mê của mình. Và anh đã thi đỗ. Vai diễn đầu tiên của anh đã được nhiều khán giả yêu thích, chính vì thế anh cũng dễ dàng được các đạo diễn chú ý tới.
Nhờ có vóc dáng cao ráo, gương mặt hiền lành, phúc hậu, đôi mắt biết nói, anh đã dễ dàng được đạo diễn tin tưởng giao cho một số vai chính diện từ giám đốc, đến người cha mẫu mực, người đàn ông hiền lành… để rồi không biết từ khi nào anh bị đóng đinh vào những vai diễn như thế.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Mai Huỳnh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Mai Huỳnh

Diễn viên Mai Huỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mai Huỳnh

Diễn viên Mai Huỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mai Huỳnh sinh ngày ?-?-1954 (68 tuổi).
Diễn viên Mai Huỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mai Huỳnh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954).
Mai Huỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 80503 trên thế giới và thứ 824 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mai Huỳnh

Ảnh chân dung diễn viên Mai Huỳnh
Ảnh chân dung diễn viên Mai Huỳnh
Mai Huỳnh gắn liền với những vai diễn tử tế
Mai Huỳnh gắn liền với những vai diễn tử tế
Một hình ảnh mới về diễn viên Mai Huỳnh
Một hình ảnh mới về diễn viên Mai Huỳnh
Diễn viên Mai Huỳnh trong một cảnh phim
Diễn viên Mai Huỳnh trong một cảnh phim

Ảnh chân dung diễn viên Mai HuỳnhMai Huỳnh gắn liền với những vai diễn tử tếMột hình ảnh mới về diễn viên Mai HuỳnhDiễn viên Mai Huỳnh trong một cảnh phim

Mai Huỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Huỳnh

  • Nasser trở thành thủ tướng của Ai Cập (ngày 17 tháng 4).
  • Hội nghị Giơnevơ được triệu tập nhằm đem lại hòa bình cho Việt Nam (từ tháng 4 đến tháng 7). Đất nước bị chia cắt ở vĩ tuyến 17, đang chờ các cuộc bầu cử dân chủ.
  • Điện Biên Phủ, tiền đồn quân sự của Pháp tại Việt Nam, rơi vào tay Việt Minh (ngày 7 tháng 5). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Hiệp ước phòng thủ tập thể 8 nước Đông Nam Á (thành lập SEATO) được ký kết tại Manila (ngày 8 tháng 9).
  • Các hiệp định Paris trao chủ quyền và thừa nhận Tây Đức cho NATO và Liên minh Tây Âu (ngày 23 tháng 10; có hiệu lực vào tháng 5 năm 1955).
  • Chiến tranh giành độc lập của Algeria chống lại Pháp bắt đầu (ngày 31 tháng 10).

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên Mai Huỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Huỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Mai Huỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post