Diễn viên Lý Thấm

Tiểu sử Diễn viên Lý Thấm

Diễn viên Lý Thấm là ai?
Lý Thấm diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo, Lý Thấm còn là một tài năng trẻ của Cbiz. Năm 18 tuổi, Lý Thấm bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Tiết Bảo Thoa trong dự án lớn “Tân hồng lâu mộng”. Năm 2010, bộ phim chính thức được công chiếu và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Lý Thấm từ đó cũng được biết đến như một ngôi sao triển vọng trên màn ảnh.
Năm 2011, Lý Thấm được mời tham gia 6 bộ phim: Thần ký hiệp lữ, Thần Thâu gặp nạn, Quách Minh Nghĩa… Diễn xuất của Lý Thấm nhận được nhiều lời khen ngợi, cô lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn tên tuổi.
Năm 2012, Lý Thấm khá im ắng, không tham gia bất cứ dự án phim nào.
Năm 2013, Lý Thấm trở lại màn ảnh với bộ phim đình đám “Thiên kim trở về” đóng cặp với
Từ năm 2013-2016, Lý Thấm tham gia hơn 10 bộ phim, đủ các thể loại vai nhưng không thể nào giúp cô vượt qua cái bóng quá lớn của “Thiên kim trở về”. Sự nghiệp diễn xuất của Lý Thấm có chiều hướng đi xuống, từ những vai chính, Lý Thấm phải đóng vai phụ, làm nền cho nhiều ngôi sao khác. Sau 3 năm tập trung cho mảng truyền hình, Lý Thấm trở lại với màn ảnh rộng trong “Hóa ra anh vẫn ở đây” và “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Những vai diễn của Lý Thấm ít đất diễn, không để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Không tạo được dấu ấn nhưng Lý Thấm vẫn cần mẫn tham gia đóng phim, rèn luyện thêm khả năng diễn xuất.
Năm 2017, Lý Thấm tỏa sáng với 7 dự án phim truyền hình đình đám như: Như Ý truyện, Sở Kiều truyện, Hải thượng phồn hoa, Nằm vùng trở về, Bạch Lộc Nguyên…
Giải thưởng điện ảnh và truyền hình của Lý Thấm:

 • Đạt giải “Diễn viên mới xuất sắc nhất” tại giải Nam Phương thịnh điển năm 2010.
 • Đạt giải “Nữ diễn viên tiềm lực nhất” tại giải Quốc kịch thịnh điển năm 2014.
 • Đạt giải “Thần tượng diễn xuất trẻ tuổi” tại giải Quốc kịch thịnh điển năm 2017.

Lý Thấm diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo, Lý Thấm còn là một tài năng trẻ của Cbiz. Năm 18 tuổi, Lý Thấm bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Tiết Bảo Thoa trong dự án lớn “Tân hồng lâu mộng”. Năm 2010, bộ phim chính thức được công chiếu và nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Lý Thấm từ đó cũng được biết đến như một ngôi sao triển vọng trên màn ảnh.Năm 2011, Lý Thấm được mời tham gia 6 bộ phim: Thần ký hiệp lữ, Thần Thâu gặp nạn, Quách Minh Nghĩa… Diễn xuất của Lý Thấm nhận được nhiều lời khen ngợi, cô lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn tên tuổi.Năm 2012, Lý Thấm khá im ắng, không tham gia bất cứ dự án phim nào.Năm 2013, Lý Thấm trở lại màn ảnh với bộ phim đình đám “Thiên kim trở về” đóng cặp với Lý Dịch Phong . Bộ phim đạt thành công ngoài mong đợi, đưa sự nghiệp của Lý Thấm bước sang một trang mới.Từ năm 2013-2016, Lý Thấm tham gia hơn 10 bộ phim, đủ các thể loại vai nhưng không thể nào giúp cô vượt qua cái bóng quá lớn của “Thiên kim trở về”. Sự nghiệp diễn xuất của Lý Thấm có chiều hướng đi xuống, từ những vai chính, Lý Thấm phải đóng vai phụ, làm nền cho nhiều ngôi sao khác. Sau 3 năm tập trung cho mảng truyền hình, Lý Thấm trở lại với màn ảnh rộng trong “Hóa ra anh vẫn ở đây” và “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Những vai diễn của Lý Thấm ít đất diễn, không để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Không tạo được dấu ấn nhưng Lý Thấm vẫn cần mẫn tham gia đóng phim, rèn luyện thêm khả năng diễn xuất.Năm 2017, Lý Thấm tỏa sáng với 7 dự án phim truyền hình đình đám như: Như Ý truyện, Sở Kiều truyện, Hải thượng phồn hoa, Nằm vùng trở về, Bạch Lộc Nguyên…

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Từ nhỏ, Lý Thấm đã được học Côn khúc với mục tiêu sau khi tốt nghiệp Đại học sẽ xin vào Rạp hát Côn kịch Thượng Hải. Nhưng cuối cùng, Lý Thấm lại chọn nghiệp diễn và đây cũng là quyết định thay đổi cuộc đời cô.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Lý Thấm là ai?

Xinh đẹp, tài năng, Lý Thấm được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Trong số những người bị Lý Thấm hút hồn không thể không kể đến hai nam thần đình đám
Lý Thấm và Dương Dương từng hợp tác trong tác phẩm “Tân hồng lâu mộng”. Dương Dương vào vai Giả Bảo Ngọc thời niên thiếu. Lý Thấm và Dương Dương nhanh chóng phải lòng nhau. Cặp đôi thường xuất hiện với hình ảnh vô cùng thân thiết khiến mọi người càng thêm nghi ngờ. Tuy nhiên, hai người chưa từng lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận chuyện hẹn hò.
Năm 2013, Lý Thấm và Lý Dịch Phong hợp tác chung trong bộ phim “Thiên kim trở về”. Lý Thấm và Lý Dịch Phong vô cùng thân thiết trên phim trường, có nhiều cử chỉ trên mức đồng nghiệp nhưng phải đến khi đóng máy thì mới thật sự hẹn hò.

Xinh đẹp, tài năng, Lý Thấm được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Trong số những người bị Lý Thấm hút hồn không thể không kể đến hai nam thần đình đám Dương Dương và Lý Dịch Phong.Lý Thấm và Dương Dương từng hợp tác trong tác phẩm “Tân hồng lâu mộng”. Dương Dương vào vai Giả Bảo Ngọc thời niên thiếu. Lý Thấm và Dương Dương nhanh chóng phải lòng nhau. Cặp đôi thường xuất hiện với hình ảnh vô cùng thân thiết khiến mọi người càng thêm nghi ngờ. Tuy nhiên, hai người chưa từng lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận chuyện hẹn hò.Năm 2013, Lý Thấm và Lý Dịch Phong hợp tác chung trong bộ phim “Thiên kim trở về”. Lý Thấm và Lý Dịch Phong vô cùng thân thiết trên phim trường, có nhiều cử chỉ trên mức đồng nghiệp nhưng phải đến khi đóng máy thì mới thật sự hẹn hò.

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lý Thấm

Diễn viên Lý Thấm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m66
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lý Thấm

Diễn viên Lý Thấm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lý Thấm sinh ngày 27-9-1990 (32 tuổi).
Diễn viên Lý Thấm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lý Thấm sinh ra tại Thành phố Giang Tô, nước Trung quốc. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990).
Lý Thấm xếp hạng nổi tiếng thứ 702 trên thế giới và thứ 57 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lý Thấm

Diễn viên trẻ tài năng Lý Thấm
Diễn viên trẻ tài năng Lý Thấm
Nụ cười tỏa nắng của diễn viên Lý Thấm
Nụ cười tỏa nắng của diễn viên Lý Thấm
Diễn viên Lý Thấm vào vai công chúa Nguyên Thuần trong Sở Kiều truyện
Diễn viên Lý Thấm vào vai công chúa Nguyên Thuần trong Sở Kiều truyện

Diễn viên trẻ tài năng Lý ThấmNụ cười tỏa nắng của diễn viên Lý ThấmDiễn viên Lý Thấm vào vai công chúa Nguyên Thuần trong Sở Kiều truyện

Lý Thấm trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 27-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lý Thấm

 • Tướng Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (ngày 3 tháng 1).
 • Cộng sản Nam Tư chấm dứt độc quyền quyền lực kéo dài 45 năm (ngày 22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (ngày 7 tháng 2). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
 • Nam Phi trả tự do cho Nelson Mandela, bị cầm tù 27 năm rưỡi (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Xô đạt được thỏa thuận về vũ khí (ngày 1 tháng 6).
 • Liên minh phương Tây kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (ngày 6 tháng 7).
 • Quân đội Iraq xâm lược Kuwait, gây ra Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (2 tháng 8 và tiếp theo). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 và tiếp theo).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (ngày 22 tháng 11); John Major kế nhiệm cô ấy (ngày 28 tháng 11).
 • Lech Walesa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống khó khăn của Ba Lan (ngày 9 tháng 12).

Ngày sinh Lý Thấm (27-9) trong lịch sử

 • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III đã chính thức phê chuẩn hiến chương cho Hiệp hội Chúa Giêsu (Dòng Tên), do Thánh Ignatius Loyola thành lập.
 • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng cự.
 • Ngày 27-9 năm 1959: Bão Vera đã đổ bộ vào đảo Honshu của Nhật Bản, giết chết gần 5.000 người.
 • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo của Ủy ban Warren kết luận rằng không có âm mưu nào trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald đã hành động một mình.
 • Ngày 27-9 năm 1998: Mark McGwire đạt kỷ lục chạy trên sân nhà thứ 69 và 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Giang Tô

Ghi chú về Diễn viên Lý Thấm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Thấm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Lý Thấm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post