Diễn viên Lý Hoành Nghị

Tiểu sử Diễn viên Lý Hoành Nghị

Diễn viên Lý Hoành Nghị là ai?
Lý Hoành Nghị nam diễn viên điển trai “nổi như cồn” nhờ bộ phim “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi”. Hoành Nghị nổi lên với hình tượng hot boy có vẻ ngoài giống Jang Geun Suk khi để tóc dài; giống
Trước đây, Lý Hoành Nghị từng là thực tập sinh của công ty giải trí SM nhưng vì một số lý do đã từ bỏ việc huấn luyện ở Hàn Quốc.
Năm 2014, Lý Hoành Nghị được khán giả chú ý khi tham gia chương trình thực tế X-Change của đài Hồ Nam. Gương mặt điển trai, mái tóc dài lãng tử cùng chiều cao nổi bật khiến Lý Hoành Nghị được khán giả quan tâm.
Một số bộ phim Lý Hoành Nghị tham gia gồm: Nam thần chấp sư đoàn, Thanh xuân của ai không mơ hồ, Hoắc Khức Bệnh, Học chị gái biết tuốt và đặc biệt là vai chính trong phim “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi”. Bộ phim được chuyển thể từ bộ ngôn tình nổi tiếng. Trong phim, Lý Hoành Nghị đảm nhận vai chàng trai ngoài lạnh trong nóng Hàn Thất Lục gây ấn tượng với người hâm mộ bởi vẻ ngoài thanh tú, đường nét nhẹ nhàng.
Ngoài đóng phim, Lý Hoành Nghị còn có khả năng ca hát, cùng anh trai Lý Minh Lâm song ca bài “Good guy” và bài “Love U”.

Lý Hoành Nghị nam diễn viên điển trai “nổi như cồn” nhờ bộ phim “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi”. Hoành Nghị nổi lên với hình tượng hot boy có vẻ ngoài giống Jang Geun Suk khi để tóc dài; giống Lee Min Ho , Kim Bum, Lâm Canh Tân khi để tóc ngắn. Với tạo hình trong “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi”, người hâm mộ cho rằng anh có nhiều nét tương đồng với nam thần Dương Dương , nhất là ở dáng người cao gầy, dong dỏng, đôi mắt và đôi môi thanh mảnh.Trước đây, Lý Hoành Nghị từng là thực tập sinh của công ty giải trí SM nhưng vì một số lý do đã từ bỏ việc huấn luyện ở Hàn Quốc.Năm 2014, Lý Hoành Nghị được khán giả chú ý khi tham gia chương trình thực tế X-Change của đài Hồ Nam. Gương mặt điển trai, mái tóc dài lãng tử cùng chiều cao nổi bật khiến Lý Hoành Nghị được khán giả quan tâm.Một số bộ phim Lý Hoành Nghị tham gia gồm: Nam thần chấp sư đoàn, Thanh xuân của ai không mơ hồ, Hoắc Khức Bệnh, Học chị gái biết tuốt và đặc biệt là vai chính trong phim “Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi”. Bộ phim được chuyển thể từ bộ ngôn tình nổi tiếng. Trong phim, Lý Hoành Nghị đảm nhận vai chàng trai ngoài lạnh trong nóng Hàn Thất Lục gây ấn tượng với người hâm mộ bởi vẻ ngoài thanh tú, đường nét nhẹ nhàng.Ngoài đóng phim, Lý Hoành Nghị còn có khả năng ca hát, cùng anh trai Lý Minh Lâm song ca bài “Good guy” và bài “Love U”.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Từ nhỏ, Lý Hoành Nghị đã phải sống tự lập, vất vả. Bố mẹ anh đều đi làm xa kiếm sống, anh phải ở nhà bảo mẫu từ khi còn nhỏ. Lớn hơn một chút, Lý Hoành Nghị một mình sống ở nhà trọ, tự chăm lo cho bản thân. Thậm chí, khi theo học ở Học viện xe hơi ở Đại Liên, Hoành Nghị từng bị nghi ăn cắp điện thoại. Vào nửa đêm, Hoành Nghị còn bị gọi ra đánh chửi, bị nhiều người cầm gậy đánh thẳng vào chân, lực mạnh đến nỗi cây gậy gẫy làm đôi.
Khó khăn nên Hoành Nghị luôn cố gắng, nỗ lực để có cuộc sống tốt hơn. Sự khó khăn, vất vả Hoành Nghị từng trai qua cùng những nỗ lực của bản thân khiến người hâm mộ càng yêu mến con người anh hơn.

Cuộc sống gia đình

Lý Hoành Nghị có cha là quản lý cấp cao của một công ty ở Bắc Kinh, mẹ là lãnh đạo trong cơ quan chính phủ, anh trai Lý Minh Lâm là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Lý Hoành Nghị là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Lý Hoành Nghị

Diễn viên Lý Hoành Nghị cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m86
Cân nặng: khoảng 72 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lý Hoành Nghị

Diễn viên Lý Hoành Nghị sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lý Hoành Nghị sinh ngày 26-6-1998 (24 tuổi).
Diễn viên Lý Hoành Nghị sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lý Hoành Nghị sinh ra tại Thành phố Liêu Ninh, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Lý Hoành Nghị xếp hạng nổi tiếng thứ 923 trên thế giới và thứ 84 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lý Hoành Nghị

Diễn viên điển trai Lý Hoành Nghị
Diễn viên điển trai Lý Hoành Nghị
Diễn viên Lý Hoành Nghị nổi tiếng trong phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi
Diễn viên Lý Hoành Nghị nổi tiếng trong phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi
Diễn viên Lý Hoành Nghị được khen ngợi về khả năng diễn xuất
Diễn viên Lý Hoành Nghị được khen ngợi về khả năng diễn xuất

Diễn viên điển trai Lý Hoành NghịDiễn viên Lý Hoành Nghị nổi tiếng trong phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôiDiễn viên Lý Hoành Nghị được khen ngợi về khả năng diễn xuất

Lý Hoành Nghị trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 26-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lý Hoành Nghị

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Lý Hoành Nghị (26-6) trong lịch sử

 • Ngày 26-6 năm 1819: Chiếc xe đạp đầu tiên đã được cấp bằng sáng chế bởi W. K. Clarkson.
 • Ngày 26-6 năm 1843: Hồng Kông được tuyên bố là thuộc địa của Vương quốc Anh.
 • Ngày 26-6 năm 1906: Giải đua mô tô Grand Prix đầu tiên được tổ chức tại Le Mans, Pháp.
 • Ngày 26-6 năm 1959: Đường biển St. Lawrence, kết nối Great Lakes và Đại Tây Dương, đã được khai trương.
 • Ngày 26-6 năm 1963: Tổng thống John Kennedy đã có bài phát biểu, “Ich bin ein Berliner” (Tôi là người Berlin) tại Tây Berlin.
 • Ngày 26-6 năm 1976: Tháp CN ở Toronto đã khai trương, sau đó là công trình kiến ​​trúc độc lập cao nhất thế giới.
 • Ngày 26-6 năm 2000: Bản đồ đầu tiên về bộ gen người, yêu cầu giải mã hơn 3 tỷ “chữ cái” sinh hóa của DNA người, đã được hoàn thành.
 • Ngày 26-6 năm 2003: Cựu thượng nghị sĩ Nam Carolina, Strom Thurmond, qua đời ở tuổi 100.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Liêu Ninh

Ghi chú về Diễn viên Lý Hoành Nghị

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lý Hoành Nghị được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Lý Hoành Nghị có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *