Diễn viên Kiều Trinh

Tiểu sử Diễn viên Kiều Trinh

Diễn viên Kiều Trinh là ai?
Kiều Trinh diễn viên xinh đẹp, quyến rũ, được mệnh danh là “Nữ hoàng cảnh nóng” của màn ảnh Việt. Cô được xem là một trong những diễn viên nữ dám hy sinh vì nghệ thuật. Kiều Trinh không ngại đóng cảnh nóng bởi đó là những cảnh nghệ thuật cần thiết. Với những phim thương mại thì có trả bao nhiêu tiền Kiều Trinh cũng từ chối. Chính sự hy sinh hết mình cho các vai diễn đã giúp Kiều Trinh ghi tên mình vào lịch sử điện ảnh nước nhà sau khi các bộ phim “Mùa len trâu”, “Bi ơi đừng sợ”, “Rừng đen” đoạt rất nhiều giải thưởng điện ảnh quốc tế.
Cô gái chân chất, đôi mắt ướt, khuôn miệng rộng và ánh nhìn khó quên, chưa từng được đào tạo qua trường lớp nghệ thuật nào bất ngờ vượt qua hàng chục diễn viên chuyên nghiệp tài sắc giành được vai nữ chính trong “Mùa len trâu”. Sau thành công của bộ phim này, Kiều Trinh trở thành cái tên nổi bật được các đạo diễn săn đón. Trong hơn 15 năm qua, Kiều Trinh tham gia hàng loạt bộ phim điện ảnh và truyền hình đình đám. Kiều Trinh có thể đảm nhận mọi loại vai từ hiền lành, chân chân đến vai phản diện, điên khùng… Kiều Trinh đóng các vai nghèo khổ rất dễ vì đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Ngược lại, những vai giàu sang khiến chị phải nghiên cứu, tìm hiểu nhiều khi hóa thân thành nhân vật. Cuộc đời của “Nữ hoàng cảnh nóng” đa đoan cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời.

 

 

Cuộc sống gia đình

Kiều Trinh bén duyên với người đàn ông thứ hai khi đã nổi tiếng. Cô từng không ít lần úp mở với báo chí vì đã tìm được một nửa của mình. Sau 8 năm vất vả làm mẹ đơn thân, Kiều Trinh tin rằng đã tìm được một bờ vai vững chắc để dựa vào đến hết cuộc đời mà không cần đến một tờ hôn thú. Cô mang thai, sinh cho người ấy một đứa con trai. Hạnh phúc của Kiều Trinh kéo dài chẳng bao lâu, sau đó là những chuỗi ngày bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần đến tận cùng khốn khổ. Người đàn ông của Kiều Trinh say mê bạn bè và những cuộc vui hơn gia đình. Kiều Trinh càng nhẫn nại chịu đựng bao nhiêu, người đàn ông đó càng vô cảm và gia trưởng bấy nhiêu. Sinh con được 24h thì Kiều Trinh nhận tin mẹ cô qua đời vì bệnh ung thư. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, Kiều Trinh bế con lên Sài Gòn lại phải chịu đựng sự ghẻ lạnh của người đầu gối tay kề. Cô phải chịu đựng không biết bao nhiêu trận đòn của người đàn ông đó. Đỉnh điểm là một ngày Kiều Trinh bị tra tấn tới mức rạn hộp sọ, phải khâu hơn 10 mũi thì cô mới tỉnh ngộ mà ôm con thoát thân. Tuy nhiên, thoát khỏi người đàn ông bạc ác đó không dễ dàng như cô nghĩ.
Đến tuổi 40, Kiều Trinh lại một lần nữa vướng vào sợ dây tình ái. Cả hai có tình cảm với nhau rồi vì những nhỏ nhặt trong cuộc sống mà rời xa nhau. Kiều Trinh mang thai đứa con thứ 3 dù không có ý định tiến xa với người đàn ông đó. Làm mẹ khi tuổi đã lớn lại tiếp tục đơn thân nhưng Kiều Trinh không cảm thấy đau buồn hay bi kịch. Trái lại, cô cảm thấy bình an và nhẹ nhõm, sự bình an của người phụ nữ đa đoan đã trải tua tận cùng nỗi đau.

Cuộc đời Kiều Trinh đa đoan, lận đận sinh ba đứa con với ba người đàn ông. Kiều Trinh xuất thân từ một gia đình nghèo ở Bình Phước . Năm 15 tuổi, cô một mình lên Sài Gòn làm công nhân kiếm sống. Năm 18 tuổi, Kiều Trinh xây dựng gia đình với một người đàn ông nghèo khó như mình. Cuộc hôn nhân ở tuổi đời còn quá trẻ nhanh chóng tan vỡ. Một mình Kiều Trinh xoay sở nuôi con gái nhỏ.Kiều Trinh bén duyên với người đàn ông thứ hai khi đã nổi tiếng. Cô từng không ít lần úp mở với báo chí vì đã tìm được một nửa của mình. Sau 8 năm vất vả làm mẹ đơn thân, Kiều Trinh tin rằng đã tìm được một bờ vai vững chắc để dựa vào đến hết cuộc đời mà không cần đến một tờ hôn thú. Cô mang thai, sinh cho người ấy một đứa con trai. Hạnh phúc của Kiều Trinh kéo dài chẳng bao lâu, sau đó là những chuỗi ngày bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần đến tận cùng khốn khổ. Người đàn ông của Kiều Trinh say mê bạn bè và những cuộc vui hơn gia đình. Kiều Trinh càng nhẫn nại chịu đựng bao nhiêu, người đàn ông đó càng vô cảm và gia trưởng bấy nhiêu. Sinh con được 24h thì Kiều Trinh nhận tin mẹ cô qua đời vì bệnh ung thư. Nỗi đau chồng chất nỗi đau, Kiều Trinh bế con lên Sài Gòn lại phải chịu đựng sự ghẻ lạnh của người đầu gối tay kề. Cô phải chịu đựng không biết bao nhiêu trận đòn của người đàn ông đó. Đỉnh điểm là một ngày Kiều Trinh bị tra tấn tới mức rạn hộp sọ, phải khâu hơn 10 mũi thì cô mới tỉnh ngộ mà ôm con thoát thân. Tuy nhiên, thoát khỏi người đàn ông bạc ác đó không dễ dàng như cô nghĩ.Đến tuổi 40, Kiều Trinh lại một lần nữa vướng vào sợ dây tình ái. Cả hai có tình cảm với nhau rồi vì những nhỏ nhặt trong cuộc sống mà rời xa nhau. Kiều Trinh mang thai đứa con thứ 3 dù không có ý định tiến xa với người đàn ông đó. Làm mẹ khi tuổi đã lớn lại tiếp tục đơn thân nhưng Kiều Trinh không cảm thấy đau buồn hay bi kịch. Trái lại, cô cảm thấy bình an và nhẹ nhõm, sự bình an của người phụ nữ đa đoan đã trải tua tận cùng nỗi đau.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Diễn viên Kiều Trinh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Kiều Trinh

Diễn viên Kiều Trinh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kiều Trinh

Diễn viên Kiều Trinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiều Trinh sinh ngày 17-4-1977 (45 tuổi).
Diễn viên Kiều Trinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiều Trinh sinh ra tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977).
Kiều Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 67316 trên thế giới và thứ 624 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Kiều Trinh

Diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Kiều Trinh
Diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Kiều Trinh
Diễn viên Kiều Trinh và con gái Thanh Tú
Diễn viên Kiều Trinh và con gái Thanh Tú
Diễn viên Kiều Trinh xinh đẹp dịu dàng
Diễn viên Kiều Trinh xinh đẹp dịu dàng
Diễn viên Kiều Trinh xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống
Diễn viên Kiều Trinh xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống

Diễn viên xinh đẹp và quyến rũ Kiều TrinhDiễn viên Kiều Trinh và con gái Thanh TúDiễn viên Kiều Trinh xinh đẹp dịu dàngDiễn viên Kiều Trinh xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống

Kiều Trinh trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 17-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiều Trinh

 • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
 • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
 • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Kiều Trinh (17-4) trong lịch sử

 • Ngày 17-4 năm 1790: Benjamin Franklin, nhà yêu nước, nhà ngoại giao Hoa Kỳ, và là người ký Tuyên ngôn Độc lập, đã qua đời tại Philadelphia.
 • Ngày 17-4 năm 1895: Chiến tranh Trung-Nhật kết thúc với việc ký kết Hiệp ước Shimonoseki.
 • Ngày 17-4 năm 1937: Vịt Daffy xuất hiện lần đầu trong Porky’s Duck Hunt.
 • Ngày 17-4 năm 1961: Được sự hỗ trợ của chính phủ Hoa Kỳ, 1.500 người lưu vong đã thực hiện cuộc xâm lược Vịnh Con Lợn ở Cuba không thành công.
 • Ngày 17-4 năm 1964: Geraldine Mock trở thành người phụ nữ đầu tiên bay một mình trên khắp thế giới.
 • Ngày 17-4 năm 1969: Sirhan Sirhan bị kết án vì tội giết Robert F. Kennedy.
 • Ngày 17-4 năm 1970: Các phi hành gia trên tàu Apollo 13 đã rơi xuống an toàn sau chuyến bay gần như thảm khốc của họ.
 • Ngày 17-4 năm 1975: Phnom Penh rơi vào tay Khmer Đỏ, kết thúc cuộc chiến tranh Campuchia kéo dài 5 năm.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Phước

Ghi chú về Diễn viên Kiều Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiều Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Kiều Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post