Diễn viên Hòa Hiệp: Thà bỏ người yêu chứ không bỏ sân khấu

Tập 3 Úm ba la ra chữ gì? dự kiến lên sóng ngày 6.3 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 4 khách mời gồm Hòa Hiệp, Lê Bê La, Thùy Trang và Minh Dũng, cùng sự dẫn dắt quen thuộc của MC Liêu Hà Trinh và Chí Thiện. Được biết, Thùy Trang và Hòa Hiệp vốn là đôi bạn diễn, đồng nghiệp thân thiết khi cùng góp mặt cùng nhau trong nhiều bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, ở lần chạm mặt này, người đẹp Gió nghịch mùa đã bị Hòa Hiệp “lơ đẹp” khi không một lời chào hỏi. Thay vào đó, nam diễn viên chỉ chú tâm vào sự xuất hiện của Lê Bê La.

Sau một lúc giao lưu với với hai MC, Hòa Hiệp mới phát giác bản thân đã thiếu sót trong vấn đề chào hỏi giao tiếp với đồng nghiệp khi quên luôn sự hiện diện của Thùy Trang. Quay qua đàn em, nam diễn viên lên tiếng cứu vớt tình hình: “Trời ơi, anh xin lỗi em, mà từ hồi nãy giờ anh quên…”. Chưa kịp nói dứt câu, Thùy Trang liền hờn dỗi, nổi cơn “ghen” vì cho rằng anh đã bị thu hút bởi những cô gái đẹp, đặc biệt là Lê Bê La đang đứng bên cạnh. Nữ diễn viên cho biết: “Thôi, anh có quá nhiều bóng hồng xung quanh đời anh rồi, làm sao anh nhớ được em”.

Diễn viên Hòa Hiệp: Thà bỏ người yêu chứ không bỏ sân khấu - ảnh 1

Nam diễn viên bị Thùy Trang trách hờn

Ảnh: BTC

Thấy vậy, Chí Thiện tiếp lời của Thùy Trang khi cho rằng Hòa Hiệp “có mới, nới cũ”, khiến cô gật gù đồng tình. Mặc dù vậy, đến giây phút chọn đội chơi, nữ diễn viên đã quyết tâm giành cho bằng được đồng nghiệp về với mình. Tại chương trình, cô cho rằng mặc dù từng đóng kịch với diễn viên Minh Dũng, nhưng so với Hòa Hiệp thì cô vẫn thích hơn vì cả hai đã quá đỗi thân thiết và hiểu nhau khi đồng hành qua rất nhiều bộ phim.

Được biết, mặc dù không còn ở trong thời hoàng kim của các bộ phim như Mùi ngò gai, Cổng mặt trời… nhưng Hòa Hiệp vẫn đều đặn gắn bó với những vai diễn trên sóng truyền hình dù chưa gây được nhiều ấn tượng với khán giả. Nói đến vấn đề tình cảm, nam diễn viên sinh năm 1982 cho biết bản thân đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân. Trong một lần chia sẻ với giới truyền thông, anh nói: “Hiệp đã yêu và chia tay 3, 4 cuộc tình. Người gần đây nhất, Hiệp cũng thương hết lòng nhưng gia đình người yêu muốn Hiệp bỏ nghề mới cho làm đám cưới. Hiệp không bỏ sân khấu được”.

Nam nghệ sĩ cũng lên tiếng rằng bản thân luôn muốn cuốn theo các show diễn để vơi đi những áp lực tìm nửa kia. Được biết, anh cũng đang kinh doanh quán trà sữa mang thương hiệu riêng của mình, với sự hỗ trợ của bạn thân Nguyễn Lê Bá Thắng nên công việc kinh doanh luôn tiến triển tốt.

Rate this post