Diễn viên hài Tiến Luật

Tiểu sử Diễn viên hài Tiến Luật

Diễn viên hài Tiến Luật là ai?
Diễn viên hài Tiến Luật không còn là cái tên xa lạ với khán giả qua những bộ phim, tiểu phầm hài. Tiến Luật hiện đang công tác tại Sân khấu Thế giới trẻ TP HCM. Tiến Luật được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất chân thật, hóm hỉnh. Anh là diễn viên tài năng, đầy nhiệt huyết, luôn hết lòng với sự nghiệp diễn xuất.
Tiến Luật theo nghiệp diễn từ năm 2003. Trải qua hơn 10 năm phấn đấu, Tiến Luật đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Thời kỳ mới vào nghề, Tiến Luật gặp rất nhiều khó khăn. Có thời gian anh phải diễn quán bar, đi tỉnh diễn cho các trại cai nghiện. Tiến Luật vẫn còn nhớ cảm giác hóa trang mà có 500 học viên cai nghiện đang nhìn anh. Anh đã trải qua cảm giác đi diễn nhưng khán giả không cười, ném chai lọ và nhiều thứ khác lên sân khấu. Từ một diễn viên không tên tuổi, để có được ngày hôm nay Tiến Luật cũng phải trầy da tróc vẩy.
Tiến Luật là khách mời đặc biệt của chương trình “Ai là triệu phú”, được mời chơi trực tiếp mà không phải trải qua câu hỏi lựa chọn như thường lệ. Tiến Luật đã vượt qua 10 câu hỏi, đưa ra đáp án sai ở câu thứ 11. Tiến Luật ra về với giải thưởng 22 triệu đồng của chương trình.
Sau khi thành công với hoạt động nghệ thuật, vợ chồng diễn viên hài Tiến Luật, Trang chuyển sang kinh doanh thêm nghề tay trái trong lĩnh vực ẩm thực.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 18 tuổi, chàng trai trẻ Tiến Luật khá nhút nhát. Anh được bạn bè động viên đăng ký vào đội kịch của nhà văn hóa để dạn dĩ hơn. Khi đi thi, Tiến Luật vừa bước ra sân khấu đã thấy khán giả cười rần rần, lại được giải mang về nên anh rất hào hứng. Đúng lúc nhen nhóm đam mê thì Tiến Luật được gọi tham gia nghĩa vụ quân sự.
Hoan thành nghĩa vụ quân sự, lửa đam mê của Tiến Lật đã nguội, đôi văn nghệ của nhà văn hóa cũng chuyển thành đội múa rối. Đúng lúc gia đình phá sản không biết làm gì, Tiến Luật được thầy Hoàng Duẩn gọi về sân khấu kịch Sài Gòn. Anh phải đi phát tờ rơi, nhắc thoại và đóng vai quần chúng trong một thời gian dài.
Sau đó, Tiến Luật được thầy Hoàng Duẩn giới thiệu sang nhóm tấu hài của diễn viên Mai Sơn –

Tiến Luật xuất thân từ phong trào văn nghệ quần chúng. Anh sinh hoạt tại nhà văn hóa quận Tân Bình.Năm 18 tuổi, chàng trai trẻ Tiến Luật khá nhút nhát. Anh được bạn bè động viên đăng ký vào đội kịch của nhà văn hóa để dạn dĩ hơn. Khi đi thi, Tiến Luật vừa bước ra sân khấu đã thấy khán giả cười rần rần, lại được giải mang về nên anh rất hào hứng. Đúng lúc nhen nhóm đam mê thì Tiến Luật được gọi tham gia nghĩa vụ quân sự.Hoan thành nghĩa vụ quân sự, lửa đam mê của Tiến Lật đã nguội, đôi văn nghệ của nhà văn hóa cũng chuyển thành đội múa rối. Đúng lúc gia đình phá sản không biết làm gì, Tiến Luật được thầy Hoàng Duẩn gọi về sân khấu kịch Sài Gòn. Anh phải đi phát tờ rơi, nhắc thoại và đóng vai quần chúng trong một thời gian dài.Sau đó, Tiến Luật được thầy Hoàng Duẩn giới thiệu sang nhóm tấu hài của diễn viên Mai Sơn – Kiều Linh . Hợp tác cùng nhóm hài 4 năm, sau đó Tiến Luật chuyển sang nhóm hài Vũ Thanh.

Cuộc sống gia đình

Đến nay, Tiến Luật đã có cậu con trai Andy kháu khỉnh, có gương mặt và khuôn miệng hay cười giống bố.

Tiến Luật cầm cưa diễn viên hài Thu Trang 5 năm mới đổ. Hai người quen nhau 2 năm thì kết hôn ngày 11/01/2011. Nhìn vào vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật lúc nào cũng có cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Tiến Luật thừa nhận anh chịu ảnh hưởng từ vợ trong sự nghiệp diễn xuất. Anh có xuất phát điểm thấp hơn hoa hậu hài Thu Trang rất nhiều. Khi Tiến Luật còn loay hoay phát tờ rơi của sân khấu Nụ Cười Mới, Thu Trang đã trở thành đào chính. Anh không được đào tạo qua trường lớp trong khi Thu Trang học hành bài bản, tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh.Đến nay, Tiến Luật đã có cậu con trai Andy kháu khỉnh, có gương mặt và khuôn miệng hay cười giống bố.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Tiến Luật là ai?

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Tiến Luật

Diễn viên hài Tiến Luật cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m74
Cân nặng: khoảng 70 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tiến Luật

Diễn viên hài Tiến Luật sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tiến Luật sinh ngày 10-10-1982 (40 tuổi).
Diễn viên hài Tiến Luật sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tiến Luật sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982).
Tiến Luật xếp hạng nổi tiếng thứ 76 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tiến Luật

Diễn viên hài Tiến Luật có lối diễn xuất tự nhiên
Diễn viên hài Tiến Luật có lối diễn xuất tự nhiên
Vợ chồng diễn viên hài Tiến Luật - Thu Trang
Vợ chồng diễn viên hài Tiến Luật – Thu Trang
Gia đình hạnh phúc của diễn viên hài Tiến Luật
Gia đình hạnh phúc của diễn viên hài Tiến Luật

Diễn viên hài Tiến Luật có lối diễn xuất tự nhiênVợ chồng diễn viên hài Tiến Luật – Thu TrangGia đình hạnh phúc của diễn viên hài Tiến Luật

Tiến Luật trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 10-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiến Luật

 • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 – 15 tháng 6).
 • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
 • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533

Ngày sinh Tiến Luật (10-10) trong lịch sử

 • Ngày 10-10 năm 1845: Ngày thành lập Học viện Hải quân Hoa Kỳ mở tại Annapolis, Maryland
 • Ngày 10-10 năm 1886: Áo khoác dạ kiểu tuxedo ra mắt lần đầu tại một vũ hội ở Công viên Tuxedo, N.Y.
 • Ngày 10-10 năm 1911: Các nhà cách mạng của Tôn Trung Sơn đã lật đổ triều đại Mãn Thanh ở Trung Quốc.
 • Ngày 10-10 năm 1935: Vở opera Porgy and Bess của George Gershwin ra mắt trên sân khấu Broadway.
 • Ngày 10-10 năm 1943: Tưởng Giới Thạch tuyên thệ nhậm chức chủ tịch Trung Quốc.
 • Ngày 10-10 năm 1970: Fiji giành được độc lập từ Vương quốc Anh.
 • Ngày 10-10 năm 1973: Phó Tổng thống Spiro Agnew từ chức sau khi bị buộc tội trốn thuế.
 • Ngày 10-10 năm 1985: Nam diễn viên kiêm đạo diễn Orson Welles qua đời tại Hollywood ở tuổi 70.
 • Ngày 10-10 năm 2001: Đại diện California Nancy Pelosi trở thành người thiểu số roi vọt.
 • Ngày 10-10 năm 2002: Quốc hội Hoa Kỳ đã cho phép Tổng thống Bush sử dụng vũ lực chống lại Iraq.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 10-10-1982

Ghi chú về Diễn viên hài Tiến Luật

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiến Luật được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên hài Tiến Luật có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post