Diễn viên hài Quốc Thuận

Tiểu sử Diễn viên hài Quốc Thuận

Diễn viên hài Quốc Thuận là ai?
Quốc Thuận tên thật là Tô Hòa Thuận, anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài có tiếng tại khu vực phía Nam cùng thời với nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như nghệ sĩ hài
Lớn lên tại
Khi còn là cậu sinh viên năm thứ ba, anh cùng với một người nghệ sĩ đàn anh có tên tuổi đã mời tham gia vào nhóm hài; nhóm hài này của anh khá là đắt show tuy vậy đang lúc đắt show anh đã phạm phải một sai lầm điều này đã khiến anh không còn có cơ hội để cùng tham gia vào các buổi biểu diễn của nhóm hài này nữa. Anh sống một cuộc sống lang thang nay đây mai đó rồi anh gặp đạo diễn Quốc Thảo. Nhờ đó anh được đạo diễn Quốc Thảo cho làm những công việc làm nghề thật sự như người nhắc tuồng, lo đạo cụ đến những vai quần chúng và trở thành diễn viên Nhà hát sân khấu nhỏ 5B. Vai quần chúng đầu tiên của anh là vai diễn trong bộ phim “Chuyện tình Y2K”, sau vai diễn này, anh tiếp tục được tham gia vào vở kịch “Yêu thầy”. Tuy chỉ đóng khoảng 2 -3 cảnh trong một vở diễn thế nhưng mỗi lần anh bước lên sân khấu là mỗi lần anh khiến các khán giả bên dưới phải cười ròn rã.
Sau khi đạo diễn Quốc Thảo và danh hài Minh Nhí lập sân khấu Trần Cao Vân anh đã chuyển sang sân khấu đó nhưng sau một thời gian sân khấu Trần Cao Vân gặp một số sự cố nên đã phải dừng hoạt động. Khi cuộc sống bấp bênh anh phải bươn trải cuộc sống bằng cách đi bán kẹo trong lúc đang tính về quê thi nghệ sĩ hài Thúy Nga đã gọi anh về diễn cùng với nhóm hài của mình.
Sau khi ra trường Quốc Thuận cùng với nghệ sĩ Thúy Nga làm tiểu phẩm tham gia Gala Cười 2003 khiến cho tên tuổi của anh được nhiều người biết đến, anh thường xuyên nhận được mời diễn tại các tỉnh thành trong cả nước. Đến năm 2006, gala cười cũng trở nên thoái trào, nghệ sĩ Thúy Nga chuyển sang Mỹ định cư.
Nhờ vào có được tí vốn anh cùng với các người bạn thành lập nên một công ty dựng phim, anh bắt đầu làm phim từ những đám ma rồi đám cưới. Không lâu sau đó anh được một công ty truyền thông mời gọi về làm đạo diễn tiểu phẩm truyền hình, tuy vậy công việc này của anh cũng không kéo dài được bao lâu. Tuy công việc làm đạo diễn không dài nhưng cũng đủ cho anh hiểu hơn về ngành đạo diễn truyền hình và có nhiều cơ hội làm truyền hình. Hiện tại, anh vừa làm đạo diễn vừa làm MC cho chương trình truyền hình như Vợ chồng son,…

Quốc Thuận tên thật là Tô Hòa Thuận, anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ hài có tiếng tại khu vực phía Nam cùng thời với nhiều nghệ sĩ hài nổi tiếng như nghệ sĩ hài Thúy Nga , nghệ sĩ hài Minh Nhí ,…. Không chỉ là một diễn viên hài có tiếng mà hiện tại Quốc Thuận còn là một đạo diễn truyền hình kiêm MC.Lớn lên tại An Giang , diễn viên Quốc Thuận từng theo học tại trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Thoại sau đó bằng với niềm đam mê với nghệ thuật anh đã quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình khi đăng ký theo học tại trường nghệ thuật.Khi còn là cậu sinh viên năm thứ ba, anh cùng với một người nghệ sĩ đàn anh có tên tuổi đã mời tham gia vào nhóm hài; nhóm hài này của anh khá là đắt show tuy vậy đang lúc đắt show anh đã phạm phải một sai lầm điều này đã khiến anh không còn có cơ hội để cùng tham gia vào các buổi biểu diễn của nhóm hài này nữa. Anh sống một cuộc sống lang thang nay đây mai đó rồi anh gặp đạo diễn Quốc Thảo. Nhờ đó anh được đạo diễn Quốc Thảo cho làm những công việc làm nghề thật sự như người nhắc tuồng, lo đạo cụ đến những vai quần chúng và trở thành diễn viên Nhà hát sân khấu nhỏ 5B. Vai quần chúng đầu tiên của anh là vai diễn trong bộ phim “Chuyện tình Y2K”, sau vai diễn này, anh tiếp tục được tham gia vào vở kịch “Yêu thầy”. Tuy chỉ đóng khoảng 2 -3 cảnh trong một vở diễn thế nhưng mỗi lần anh bước lên sân khấu là mỗi lần anh khiến các khán giả bên dưới phải cười ròn rã.Sau khi đạo diễn Quốc Thảo và danh hài Minh Nhí lập sân khấu Trần Cao Vân anh đã chuyển sang sân khấu đó nhưng sau một thời gian sân khấu Trần Cao Vân gặp một số sự cố nên đã phải dừng hoạt động. Khi cuộc sống bấp bênh anh phải bươn trải cuộc sống bằng cách đi bán kẹo trong lúc đang tính về quê thi nghệ sĩ hài Thúy Nga đã gọi anh về diễn cùng với nhóm hài của mình.Sau khi ra trường Quốc Thuận cùng với nghệ sĩ Thúy Nga làm tiểu phẩm tham gia Gala Cười 2003 khiến cho tên tuổi của anh được nhiều người biết đến, anh thường xuyên nhận được mời diễn tại các tỉnh thành trong cả nước. Đến năm 2006, gala cười cũng trở nên thoái trào, nghệ sĩ Thúy Nga chuyển sang Mỹ định cư.Nhờ vào có được tí vốn anh cùng với các người bạn thành lập nên một công ty dựng phim, anh bắt đầu làm phim từ những đám ma rồi đám cưới. Không lâu sau đó anh được một công ty truyền thông mời gọi về làm đạo diễn tiểu phẩm truyền hình, tuy vậy công việc này của anh cũng không kéo dài được bao lâu. Tuy công việc làm đạo diễn không dài nhưng cũng đủ cho anh hiểu hơn về ngành đạo diễn truyền hình và có nhiều cơ hội làm truyền hình. Hiện tại, anh vừa làm đạo diễn vừa làm MC cho chương trình truyền hình như Vợ chồng son,…

 

 

Cuộc sống gia đình

Vào tháng 2 năm 2014, nam diễn viên Quốc Thuận lập gia đình được biết vợ của anh là một người phụ nữ bình thường, hiện chị đang là nhân viên văn phòng của một công ty truyền thông, vợ anh là một người nấu ăn rất là khéo. Sau khi lập gia đình cho tới nay gia đình của anh đã có thêm hai thành viên cô con gái đầu lòng được sinh vào tháng 9 năm 2014 có biệt danh la Kẹo và cậu con trai sinh vào ngày 6 tháng 2 năm 2017 và có tên là Nước ngọt.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Quốc Thuận là ai?

là thần tượng của anh.Ca sĩ Minh Thuận là thần tượng của anh.

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Quốc Thuận

Diễn viên hài Quốc Thuận cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quốc Thuận

Diễn viên hài Quốc Thuận sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quốc Thuận sinh ngày 15-7-1979 (43 tuổi).
Diễn viên hài Quốc Thuận sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quốc Thuận sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979).
Quốc Thuận xếp hạng nổi tiếng thứ 3874 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quốc Thuận

Chân dung diễn viên - MC Quốc Thuận
Chân dung diễn viên – MC Quốc Thuận
Diễn viên Quốc Thuận trong buổi ra mắt bộ phim Xóm trọ 3D vừa qua
Diễn viên Quốc Thuận trong buổi ra mắt bộ phim Xóm trọ 3D vừa qua
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Quốc Thuận
Hình ảnh mới nhất về diễn viên Quốc Thuận
Một hình ảnh khác về diễn viên Quốc Thuận
Một hình ảnh khác về diễn viên Quốc Thuận
Gia đình nhỏ của diễn viên Quốc Thuận
Gia đình nhỏ của diễn viên Quốc Thuận
Diễn viên Quốc Thuận cùng với các nghệ sĩ khác trong một sự kiện gần đây
Diễn viên Quốc Thuận cùng với các nghệ sĩ khác trong một sự kiện gần đây
Quốc Thuận nhí nhố cùng với các nghệ sĩ khác
Quốc Thuận nhí nhố cùng với các nghệ sĩ khác
Hình ảnh diễn viên Quốc Thuận thời còn trẻ
Hình ảnh diễn viên Quốc Thuận thời còn trẻ

Chân dung diễn viên – MC Quốc ThuậnDiễn viên Quốc Thuận trong buổi ra mắt bộ phim Xóm trọ 3D vừa quaHình ảnh mới nhất về diễn viên Quốc ThuậnMột hình ảnh khác về diễn viên Quốc ThuậnGia đình nhỏ của diễn viên Quốc ThuậnDiễn viên Quốc Thuận cùng với các nghệ sĩ khác trong một sự kiện gần đâyQuốc Thuận nhí nhố cùng với các nghệ sĩ khácHình ảnh diễn viên Quốc Thuận thời còn trẻ

Quốc Thuận trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 15-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quốc Thuận

 • Việt Nam và quân nổi dậy Campuchia do Việt Nam hậu thuẫn tuyên bố thủ đô Phnom Penh của Campuchia sụp đổ và chế độ Pol Pot sụp đổ (ngày 7 tháng 1).
 • Shah rời Iran sau một năm hỗn loạn (ngày 16 tháng 1); Các lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, tiếp quản (ngày 1 tháng 2 và tiếp theo).
 • Đảng Bảo thủ thắng cuộc bầu cử ở Anh; Margaret Thatcher trở thành thủ tướng mới (ngày 3 tháng 5).
 • Carter và Brezhnev ký thỏa thuận SALT II (ngày 14 tháng 6).
 • Tổng thống Nicaragua Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy đến Miami (ngày 17 tháng 7); Sandinistas thành lập chính phủ (ngày 19 tháng 7).
 • Các chiến binh Iran chiếm đại sứ quán Hoa Kỳ ở Teheran và bắt giữ con tin (ngày 4 tháng 11).
 • Cuộc xâm lược của Liên Xô vào Afghanistan đã khuấy động các cuộc phản đối trên thế giới (ngày 27 tháng 12).

Ngày sinh Quốc Thuận (15-7) trong lịch sử

 • Ngày 15-7 năm 1869: Bơ thực vật đã được cấp bằng sáng chế tại Pháp bởi Hippolyte Mege Mouries.
 • Ngày 15-7 năm 1870: Georgia trở thành quốc gia cuối cùng trong số các Quốc gia thuộc Liên minh miền Nam được gia nhập Liên minh.
 • Ngày 15-7 năm 1918: Trận chiến Marne lần thứ hai bắt đầu trong Thế chiến thứ nhất.
 • Ngày 15-7 năm 1940: Người đàn ông cao nhất thế giới (8 feet, 11,1 inch), Robert Wadlow, đã qua đời.
 • Ngày 15-7 năm 1948: John J. Pershing, người lãnh đạo trong Thế chiến I đã mang lại cho ông ta danh hiệu Tướng quân của Hoa Kỳ, đã qua đời tại Washington, DC.
 • Ngày 15-7 năm 1975: Tàu Soyuz của Nga và tàu Apollo của Mỹ đã phóng. Sứ mệnh Apollo-Soyuz là chuyến bay quốc tế đầu tiên có người lái.
 • Ngày 15-7 năm 2010: Sau 86 ngày đổ dầu vào Vịnh Mexico và một số nỗ lực trước đó để ngăn dòng chảy, BP đã đậy nắp giếng dầu rò rỉ của mình.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Diễn viên hài Quốc Thuận

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quốc Thuận được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên hài Quốc Thuận có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post