Diễn viên hài Quang Thắng

Tiểu sử Diễn viên hài Quang Thắng

Diễn viên hài Quang Thắng là ai?
Diễn viên hài Quang Thắng tên đầy đủ là Đặng Quang Thắng, anh sinh ra tại đất cảng
Năm 1996, Quang Thắng bắt đầu đến với sự nghiệp diễn viên. Bộ phim đầu tiên anh tham gia đó là “Những người con của biển”. Sau đó, anh được mời tham gia một số phim khác. Nhưng nổi trội nhất là bộ phim “Xóm ven sông”. Một bộ phim quá “hot” lúc bấy giờ, nói về đề tài trẻ em với tệ nạn xã hội.
Quang Thắng cũng tham gia một số chương trình truyền hình với vai trò là người đồng hành trong Ở nhà chủ nhật hay là người dẫn chương trình trong Chúng tôi là chiến sĩ và Ẩm thực độc đáo.
Thành tích:
– Năm 2003, Quang Thắng cùng các diễn viên hài Vân Dung,
– Năm 2004, diễn viên Quang Thắng được khán giả bình chọn là một trong 5 nghệ sĩ hài được yêu thích nhất qua tổng đài 19001221.
– Năm 2005, tiểu phẩm Câu chuyện hoa hồng của Quang Thắng tham gia diễn xuất cùng với

Phim đã tham gia

– Năm 2003: Chí Phèo thời nay, Chuyện của Sếp
– Năm 2004: Kẻ cắp gặp bà già, Tế gà
– Năm 2005: Câu chuyện hoa hồng
– Năm 2007: Con bệnh
– Năm 2010 Từ Thức gặp nạn
– Năm 2011: Ôi quê tôi & bà tôi
– Năm 2012: Mái đình làng biển, Trộm ngày
– Năm 2013: Tình bạn
– Năm 2014: Bão trong nhà, Quê nhà
– Năm 2015: Đặt tên cho con

Tiểu phẩm hài đã tham gia:

1. Lên voi
2. Ăn vạ
3. Người lịch sự
4. Kiên nặng kiện
5. Rượt đuổi tình yêu
6. Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất
7. Chôn nhời
8. Chôn nhời 2
9. Thần kê, thánh cẩu

Diễn viên hài Quang Thắng tên đầy đủ là Đặng Quang Thắng, anh sinh ra tại đất cảng Hải Phòng . Anh được các đồng nghiệp và khán giả gọi với cái tên ” Thắng vẹo”, “Thắng mũi to”. Diễn viên Quang Thắng nổi tiếng nhất trong lĩnh vực hài kịch. Vai diễn hài được cho là ấn tượng và thành công nhất của anh đó chính là vai Táo Kinh tế trong chương trình Táo quân. Năm 2015, diễn viên hài Quang Thắng vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.Năm 1996, Quang Thắng bắt đầu đến với sự nghiệp diễn viên. Bộ phim đầu tiên anh tham gia đó là “Những người con của biển”. Sau đó, anh được mời tham gia một số phim khác. Nhưng nổi trội nhất là bộ phim “Xóm ven sông”. Một bộ phim quá “hot” lúc bấy giờ, nói về đề tài trẻ em với tệ nạn xã hội.Quang Thắng cũng tham gia một số chương trình truyền hình với vai trò là người đồng hành trong Ở nhà chủ nhật hay là người dẫn chương trình trong Chúng tôi là chiến sĩ và Ẩm thực độc đáo.- Năm 2003, Quang Thắng cùng các diễn viên hài Phạm Bằng Quốc Khánh là nhóm hài đạt giải Diễn viên, nhóm hài xuất sắc nhất do Ban giám khảo bình chọn.- Năm 2004, diễn viên Quang Thắng được khán giả bình chọn là một trong 5 nghệ sĩ hài được yêu thích nhất qua tổng đài 19001221.- Năm 2005, tiểu phẩm Câu chuyện hoa hồng của Quang Thắng tham gia diễn xuất cùng với Công Lý và Vân Dung được Ban giám khảo bình chọn là một trong 3 tiểu phẩm đạt giải Tiểu phẩm xuất sắc nhất.- Năm 2003: Chí Phèo thời nay, Chuyện của Sếp- Năm 2004: Kẻ cắp gặp bà già, Tế gà- Năm 2005: Câu chuyện hoa hồng- Năm 2007: Con bệnh- Năm 2010 Từ Thức gặp nạn- Năm 2011: Ôi quê tôi & bà tôi- Năm 2012: Mái đình làng biển, Trộm ngày- Năm 2013: Tình bạn- Năm 2014: Bão trong nhà, Quê nhà- Năm 2015: Đặt tên cho con1. Lên voi2. Ăn vạ3. Người lịch sự4. Kiên nặng kiện5. Rượt đuổi tình yêu6. Ba tay keo kiệt và những chiêu giả vờ say đỉnh nhất7. Chôn nhời8. Chôn nhời 29. Thần kê, thánh cẩu

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Quang Thắng đăng ký dự thi vào trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Hải Phòng. Anh thi đỗ vào trường và bắt đầu theo học tại trường, đến năm 1989 thì tốt nghiệp.
Sau khi tốt nghiệp vì hoàn cảnh khó khăn nên anh phải làm nhiều nghề để mưu sinh. Ban đầu, anh đi làm thuê cho gia đình một cô chú trong đoàn kịch Hải Phòng, ngày ngày đưa hàng từ Hải Phòng lên chợ Đồng Xuân, tối lại bắt tàu xe ngược trở về đi diễn. Sau đó, đi đưa hàng thưa dần, sau đó Quang Thắng phải đi làm phụ xe, rồi kiêm làm bốc vác cho chủ xe
Năm 1999, Quang Thắng lên Hà Nội học lớp đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Cuộc sống gia đình

Năm 2002, Thanh Hải và Quang Thắng kết hôn, họ đã có với nhau ba người con gồm hai cô con gái lớn và một cậu con trai út. Cô con gái lớn tên là Đặng Cao Thanh Huyền, cô thứ hai là Đặng Cao Huyền Nhi và cậu út tên là Đặng Cao Quang Minh. [

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên hài Quang Thắng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên hài Quang Thắng

Diễn viên hài Quang Thắng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quang Thắng

Diễn viên hài Quang Thắng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Thắng sinh ngày 21-10-1968 (54 tuổi).
Diễn viên hài Quang Thắng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Thắng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Mậu Thân 1968).
Quang Thắng xếp hạng nổi tiếng thứ 3041 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1968 vào khoảng 40,86 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quang Thắng

Chân dung Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Chân dung Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Quang Thắng- Diễn viên hài kịch nổi tiếng quê Hải Phòng
Quang Thắng- Diễn viên hài kịch nổi tiếng quê Hải Phòng
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài kịch Quang Thắng
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài kịch Quang Thắng

Chân dung Diễn viên hài kịch Quang ThắngQuang Thắng- Diễn viên hài kịch nổi tiếng quê Hải PhòngHình ảnh mới nhất về Diễn viên hài kịch Quang ThắngMột hình ảnh chân dung của Diễn viên hài kịch Quang Thắng

Quang Thắng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1968 và ngày 21-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Thắng

  • Triều Tiên bắt giữ tàu Hải quân Hoa Kỳ Pueblo; giữ 83 trên tàu với tư cách là gián điệp (ngày 23 tháng 1).
  • Bắc Việt phát động cuộc Tổng tấn công Tết Mậu Thân, một bước ngoặt trong Chiến tranh Việt Nam (từ tháng 1 đến tháng 2).
  • Lính Mỹ thảm sát 347 thường dân tại Mỹ Lai (16/3). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Tiệp Khắc bị xâm lược bởi người Nga và các lực lượng thuộc Khối Hiệp ước Warsaw để phá hủy chế độ tự do (ngày 20 tháng 8).

Ngày sinh Quang Thắng (21-10) trong lịch sử

  • Ngày 21-10 năm 1797: Tàu khu trục nhỏ  “Old Ironsides” của hải quân Hoa Kỳ đã được hạ thủy tại Cảng Boston.
  • Ngày 21-10 năm 1805: Đô đốc Horatio Nelson chết trong trận Trafalgar.
  • Ngày 21-10 năm 1837: Thủ lĩnh Osceola của Seminole bị bắt khi ông ta mang theo lá cờ trắng đình chiến trong Chiến tranh Seminole thứ hai.
  • Ngày 21-10 năm 1879: Thomas Edison đã phát minh ra đèn điện sợi đốt hoạt động được.
  • Ngày 21-10 năm 1959: Bảo tàng nghệ thuật đương đại và hiện đại Solomon R. Guggenheim, do kiến ​​trúc sư Frank Lloyd Wright thiết kế, đã mở cửa cho công chúng ở Thành phố New York.

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Diễn viên hài Quang Thắng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Thắng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên hài Quang Thắng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post