Diễn viên hài “Mr Bean” bị đồn qua đời vì tai nạn xe hơi

diễn viên hài "mr bean" bị đồn qua đời vì tai nạn xe hơi

Thông tin “Mr. Bean” qua đời gây xôn xao mạng xã hội

Hôm 18/7, thông tin danh hài nổi tiếng thế giới Mr. Bean (Rowan Atkinson) qua đời trở thành chủ đề truyền miệng nóng sốt nhất đối với người hâm mộ toàn cầu.

Tựa đề của những bài đăng này ghi: “Tin tức chấn động từ Fox: Mr. Bean (Rowan Atkinson) qua đời ở tuổi 62 vì đụng xe trong lúc quay một cảnh mạo hiểm”. Thông tin này đã nhanh chóng được lan truyền trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook.

Tuy nhiên đây là tin tức sai sự thật và một trò lừa bịp để lây lan virus. Trang Newcastle Chronical khuyến cáo cư dân mạng không nên click vào những bài đăng nói trên. Tin tức này không phải do Fox News đăng tải, đồng thời đoạn video về vụ tai nạn cũng không hề tồn tại như dòng tít “lừa bịp” dụ dỗ người xem click vào.

diễn viên hài "mr bean" bị đồn qua đời vì tai nạn xe hơi

Rowan Atkinson đã nhiều lần bị tung tin giả mạo về cái chết của ông

Trước đây, Rowan Atkinson đã nhiều lần là nạn nhân bị đưa tin giả mạo về cái chết của ông. Vào năm 2016 và tháng 3/2018, Rowan Atkinson bị đồn qua đời ở tuổi 62, nguyên nhân là tự tử do trầm cảm. Trò đùa độc ác này còn xuất hiện vào năm 2012, khi ông bị đồn ra đi mãi mãi vì tai nạn giao thông.

Rowan Atkinson sinh năm 1955, được biết đến như vua hài nước Anh nhờ vai diễn Mr Bean trong loạt series phim cùng tên.

diễn viên hài "mr bean" bị đồn qua đời vì tai nạn xe hơi

Poster “bá đạo” của Johnny English: Tái xuất giang hồ

Tháng 4/2018, hãng Universal vừa cho ra mắt trailer đầu tiên của siêu phẩm hài Johnny English: Tái xuất giang hồ (tựa gốc: Johnny English Strikes Again). Bộ phim là phần phim tiếp theo của hai phần trước, kể về câu chuyện và những nhiệm vụ “cười ra nước mắt” của điệp viên Johnny English do tài tử Rowan Atkinson thủ vai.Trailer cũng đã dập tắt tin đồn Rowan Atkinson giải nghệ hay qua đời.

Rate this post